Tháng Hai 26, 2024

Kim Ngưu & Ma Kết: thấu hiểu hoàn hảo

Kim Ngưu và Ma Kết giống như hình bóng của nhau. Họ có nhiều điểm chung. Họ có tính cách giống nhau. Cảm giác gần gũi với con người.

Nhưng họ vững vàng trong lòng và hiểu nhu cầu của nhau, giống như Nữu Nữu hiểu nỗi ám ảnh về danh vọng và tiền bạc của Jie Jie, Jie Jie có thể hiểu việc theo đuổi vật chất của Niu Niu, và họ có một sự hiểu biết ngầm.

Ngay cả khi cả hai im lặng với nhau, họ có thể hiểu đối phương im lặng ở đâu.

Hơn nữa, cả Kim Ngưu và Ma Kết đều thuộc tuýp người “nhàm chán”, người ngoài nhìn thì có vẻ nhàm chán nhưng khi đối mặt với nhau thì luôn có vô số chủ đề để nói.

Vì vậy, dù xuất thân từ đẳng cấp nào, họ cũng là một cặp tri kỉ vô cùng phù hợp.

Sư Tử & Nhân Mã: yêu nhau và giết nhau

Sư Tử và Nhân Mã thuộc CP yêu nhau giết nhau. Cả hai đều là dấu hiệu cháy. Họ vui vẻ, hay giúp đỡ và trung thành với bạn bè. Điểm quan trọng nhất là Nhân Mã hiểu tính khí của sư tử và sư tử. .

Tuy rằng hai người đều tương đối nóng nảy, dễ dàng cãi nhau, nhưng sau mỗi lần cãi vã đều sẽ chủ động nhường nhau một bước, đây là điều mà rất nhiều cặp tình nhân khó làm được.

Hơn nữa, khi Nhân Mã có tâm trạng không vui, Sư Tử sẽ không chỉ lặng lẽ là người lắng nghe mà còn mang đến cho đối phương sự ấm áp vô hạn, giống như một mặt trời bé nhỏ, xua tan mây mù trong lòng đối phương.

Thời gian trôi qua, hai người sẽ càng ngày càng ngầm hiểu, CP hoàn hảo như vậy làm sao không cùng nhau già đi a~

Thiên Bình & Bảo Bình: Yêu nhau

Cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người cực kỳ không ổn định, nhưng vì điều này, nhiều tia lửa bất ngờ sẽ được châm ngòi. Có thể người khác sẽ nghĩ họ bất hòa, nhưng tôi thích điều đó.

Ping Ping có tính cách độc lập, bộ não lớn, suy nghĩ tích cực và tinh thần thơ mộng trong bụng, và đây là điều thu hút Scale, khiến anh ấy muốn tiếp tục tìm hiểu thêm. Khi tiếp xúc với Bảo Bình, bạn sẽ cảm thấy hai người có sự ăn ý ngầm, đối phương chỉ cần nhìn một cái là có thể hiểu được suy nghĩ của đối phương.

Mặt khác, ở Thiên Bình có một loại sức hút ôn hòa, có khí chất mạnh mẽ, khiến đối phương cảm thấy rất an toàn, họ có nhiều điểm chung với nhau, càng nói càng suy đoán nhiều hơn. họ đang. hiểu nhau.

Song Ngư & Cự Giải: Bạn tâm giao

Cả Song Ngư và Cự Giải đều thuộc cung nước và tính cách của họ rất giống nhau. Cả hai đều đặt tình yêu lên hàng đầu và quan tâm đến cảm xúc.

Cua quan tâm và yêu thương gia đình, giữ lời hứa và có thể mang lại cho nhau cảm giác an toàn vô hạn; Yuyu rất lãng mạn, mỗi ngày sẽ tạo ra nhiều bất ngờ nhỏ khác nhau, để đối phương luôn đắm chìm trong đại dương hạnh phúc.

Hơn nữa, Cự Giải tinh tế có quan niệm gia đình mạnh mẽ và mong có được một tình yêu ổn định, an toàn, đó là điều mà Song Ngư đánh giá cao. Song Ngư dịu dàng và lãng mạn khao khát sự chăm sóc tỉ mỉ của người yêu. Nhạy cảm và không an toàn.

Vì vậy, hai người sẽ tiếp tục dành cho nhau nhiều hơi ấm và tình yêu hơn, không để nó xấu đi, và họ là tri kỉ tốt nhất.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *