Tôi đã chia tay với người bạn gái bị ung thư, cô ấy đã xóa QQ của tôi, tôi cũng không trả lời điện thoại và tin nhắn, nhưng cô ấy vẫn còn giữ chiếc đồng hồ mà cô ấy tặng, đồ vẫn đang dùng. Không có cơ hội?

Bạn luôn gặp phải loại vấn đề này, bạn có thể không sử dụng đồ của mình nếu bạn giữ chúng không? Hãy suy nghĩ về nó. Nếu có cơ hội và trong tim cô gái ấy vẫn còn có bạn, cô ấy sẽ không trả lời tin nhắn của bạn đâu. Mang đồng hồ ra thể hiện rằng đó chỉ là một chút hoài niệm thay vì nói rằng anh vẫn thích em. Quên Sao Nian đi. Nếu bạn vẫn bị ám ảnh bởi nó, cuối cùng bạn sẽ chỉ trở thành một chiếc lốp dự phòng mà thôi. Bạn có biết lốp dự phòng là gì? Một lớp người không thể thiếu.

Điều đó có nghĩa là gì khi một Cự Giải yêu cầu tôi xóa cô ấy sau khi chia tay với một phụ nữ Cự Giải?

Hầu hết những người thuộc cung Cự Giải đều sống nội tâm và nhút nhát hơn. Mặc dù họ thường thể hiện điều đó một cách rất hời hợt và phóng đại, nhưng về cơ bản họ thiếu tự tin và không thích nghi được với môi trường mới. Mặc dù họ rất thích thú với những điều mới mẻ nhưng sự thật là họ rất truyền thống và hoài cổ, và nó dường như họ có hai nhân cách; nếu bạn nhìn nó từ một góc độ khác, chúng chỉ là

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *