Tháng Tư 14, 2024

Cô ấy chặn Bọ Cạp, tại sao cô ấy xóa bạn mà không chặn bạn?

Bạn thực sự có một nhân vật rối rắm. Nếu bạn chặn ai đó mà mọi người vẫn để ý xem họ có chặn bạn hay không thì chứng tỏ bạn vẫn đang nghĩ về họ. Nếu bạn chặn họ và họ chỉ xóa đi thì chứng tỏ họ rất tôn trọng người khác. Anh bạn, vậy tại sao bạn lại đi xem cô ấy có chặn bạn sau khi bạn chặn cô ấy không? Anh quan tâm đến cô ấy nhiều như vậy, tại sao lại làm vậy? Sau khi bạn chặn ai đó, bạn sẽ không theo dõi họ nữa. Sau khi chặn ai đó, bạn vẫn phải chú ý xem họ có chặn bạn hay không. Bạn cứ vướng mắc như vậy thì chán biết mấy. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người khác thì hãy làm điều đó. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến người khác, tử tế với họ và quan tâm đến họ. Tại sao bạn phải hành hạ bản thân như thế này khi trong lòng bạn rõ ràng có nó? Tôi không hiểu.

Phụ nữ Bọ Cạp có phớt lờ hoặc xóa bỏ mọi người không? ? ?

Là một cô gái Bọ Cạp, tôi vẫn đủ tư cách để trả lời. Bỏ qua mọi người hoặc xóa người chỉ là vì bạn đã xúc phạm cô ấy, nhưng bạn không biết mình đã làm gì sai nên cô ấy đợi bạn làm gì đó. Hành động… Cô gái Bọ Cạp rất tình cảm. Cô ấy không xóa bạn vì cô ấy vẫn còn tình cảm và mộng tưởng. Điều bạn cần là bạn hãy chủ động tìm đến cô ấy và giải thích lý do tại sao cô ấy phớt lờ bạn và hỏi thẳng cô ấy.
Bọ Cạp hoàn toàn xa cách và sẽ không nhìn lại. Cô ấy đang cho bạn một cơ hội và cho chính mình một cơ hội. Bạn có thể lấy thông tin từ bạn bè của cô ấy và tìm ra cách phù hợp để sưởi ấm trái tim cô ấy một lần nữa. Tình yêu khó thể hiện trong lòng cô gái Bọ Cạp. Bình thường… Đừng bị đông cứng bởi vẻ ngoài lạnh lùng của cô ấy. Cô ấy ẩn náu sâu hơn những người khác, nhưng nếu bạn bước vào trái tim cô ấy và chấp nhận tất cả những ưu khuyết điểm của cô ấy, cô ấy sẽ trở thành một cô bé chỉ dính chặt vào bạn. Quái vật, tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn

Đàn ông Bọ Cạp không thích con gái. Cô gái quấy rối và chặn anh ta. Cô ấy thậm chí còn nói cụ thể với anh ấy rằng anh ấy vẫn sẽ không xóa nó. Tại sao?

Là nữ cung Bọ Cạp, tôi cũng có người mình không thích và cũng có người thích. Tôi gửi tin nhắn cho anh ấy hàng ngày, nhưng có lần tôi phớt lờ anh ấy gần hai tháng và gọi cho anh ấy mỗi ngày một lần. Tôi chưa bao giờ trả lời vì cảm thấy xấu hổ. Chờ anh, đợi một ngày em chán sẽ có người cùng em trò chuyện

Tâm lý chặn ai đó nhưng không xóa tôi là gì?

Khi bạn biết bạn đã chặn người đàn ông này nhưng anh ta không xóa bạn, điều đó có nghĩa là người đàn ông này vẫn có những tưởng tượng nhất định về bạn. Điều này có nghĩa là người đàn ông này vẫn còn tình cảm rất lớn với bạn.
Vì vậy lúc này anh ấy không muốn xóa đi mối liên hệ duy nhất giữa hai người, vì điều đó có thể khiến anh ấy đau lòng.
Vì vậy, khi một người đàn ông biết bạn đã đưa anh ta vào danh sách đen nhưng không xóa lời nói của bạn thì có nghĩa là người đàn ông này vẫn rất thích bạn và có tình cảm rất lớn với bạn nên rất nhớ bạn.
Đôi khi nó như thế này. Trên thực tế, nếu một người đàn ông hoặc một người có tình cảm với đối phương, chỉ cần người kia không đích thân nói với anh ta rằng hai người hãy quên chuyện đó đi, thì đối phương sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian của mình. Hãy liên tục trao năng lượng của bạn cho người khác.
Đây thực chất là một cảm xúc rất trong sáng, vì vậy khi người đàn ông này biết bạn đã chặn anh ta trên WeChat nhưng không xóa bạn, điều đó có nghĩa là anh ta muốn giữ WeChat của bạn và muốn đợi bạn đổi ý. Điều này có nghĩa là một ngày nào đó khi bạn muốn gặp anh ấy hoặc nói chuyện với anh ấy, anh ấy sẽ có thể trả lời bạn kịp thời.
Nếu rơi vào trường hợp tôi nêu ở trên thì có nghĩa người đàn ông này thực sự yêu bạn và sẽ rất tình cảm với bạn. Khi người đàn ông này thể hiện nhiều tình cảm với bạn như vậy có nghĩa là người đàn ông này tôi thực sự thích bạn, vì vậy giữa hai người cần có sự phát triển tốt hơn thay vì để người này thất vọng.
Một khả năng khác là người đàn ông này không hề cảm thấy bạn quan trọng như thế nào. Nói cách khác, trong mắt anh ấy, bạn thực chất là một người rất thờ ơ. Trong trường hợp này, nếu bạn xóa anh ta thì thực tế anh ta chưa hề cân nhắc đến vấn đề này. Hãy nghiêm túc xem xét, đó là lý do tại sao bạn lại nói như vậy, cho dù bạn có xóa đi, anh ấy cũng sẽ không có phản ứng gì.
Nếu đúng như vậy thì người đàn ông này thực sự là vô vọng, nếu bạn thực sự thích loại đàn ông này thì bạn phải lo lắng cho cuộc sống tương lai của mình. Nếu người đàn ông này có suy nghĩ như vậy thì sau này chắc chắn bạn sẽ khó hòa hợp với nhau hơn.
Vì vậy, bạn có thể coi việc mình đưa người đàn ông này vào danh sách đen trên WeChat như một phép thử đối với người đàn ông này. Nhưng để đổi lấy kết quả, bạn phải tưởng tượng xem Hạ Lan đi cùng một người đàn ông sẽ như thế nào. Bạn có thể xác định người đàn ông này là người như thế nào dựa trên cách người đàn ông này thường đối xử với bạn.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *