Tháng Tư 14, 2024

Có phải Ma Kết sinh ra đã có lòng tự trọng thấp?

Không, Ma Kết có ý thức tự suy xét và tự chịu trách nhiệm cao hơn các cung khác. Nhóm người này bề ngoài có vẻ điềm tĩnh và lạnh lùng nhưng thực chất bên trong họ thường đơn giản và dễ bị tổn thương. Suy nghĩ của họ luôn lang thang giữa nhiều thái cực khác nhau nên ngoài đời, Ma Kết luôn cảm thấy rất mâu thuẫn về bản thân nhưng lại không tìm ra được giải pháp. Do suy nghĩ cực đoan và tính cách trầm lặng nên hầu hết Ma Kết không có nhiều bạn bè. Ngoài ra, họ còn dễ bi quan do áp lực mà họ đặt lên tâm hồn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng vì Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao và sức chịu đựng tốt nên những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình. Khi thành công bước lên đôi chân của mình, tất cả họ sẽ mỉm cười từ tận đáy lòng. Đối với Ma Kết, lời khuyên của tôi là: Hãy tận dụng đúng đắn khả năng tự nhận thức, tinh thần trách nhiệm và những lợi thế khác của mình, tích cực tìm ra giá trị cuộc sống của bản thân và xử lý mọi việc xung quanh theo cách tự chấp nhận. Nếu bạn làm tất cả những điều này, bạn sẽ thấy rằng cái gọi là bi quan thực ra chỉ là sự thiếu tự tin và không nhìn thấu được bản thân. Hãy nhớ rằng, bạn phải tự tin!

Ai trong số 12 cung hoàng đạo có lòng tự trọng thấp nhất? Những lý do khiến 12 cung hoàng đạo có lòng tự trọng thấp là gì?

Leo tự hào. Sư Tử là cung hoàng đạo có lòng tự tin mạnh mẽ, mâu thuẫn và lòng tự trọng thấp. Khi bạn tự tin, vẻ rạng rỡ của bạn là vô song, nhưng khi bạn thiếu tự tin, bạn lại dùng sự kiêu ngạo để che đậy nó. Anh ấy luôn tạo cho mọi người ấn tượng là người lạnh lùng và kiêu ngạo nhưng thực chất anh ấy chỉ là một đứa trẻ ngốc nghếch tốt bụng.
Bạch Dương không hề sợ hãi. Sự nhiệt tình của Bạch Dương rất dễ lây lan và khiến mọi người vui vẻ. Khi bạn cảm thấy thấp kém, bạn không dễ dàng thể hiện điều đó và bạn giả vờ dũng cảm. Khi bắt nạt Yangyang rất vui nhưng anh ấy luôn đáng thương và không có chút khí phách nào. Nhưng đừng đi quá xa, nếu không Cừu sẽ rất tức giận và hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.
Nhân Mã không quan trọng. Nhân Mã có tính cách rất quyến rũ và thường hay bối rối, nhưng thực tế anh ấy rất khôn ngoan trong cách cư xử với người khác. Khi Nhân Mã tỏ ra thờ ơ với điều gì đó, điều đó có nghĩa là anh ấy cảm thấy hơi thất vọng, nhưng Nhân Mã rất thông minh và anh ấy có thể thay đổi thế giới chỉ bằng một động thái và giành chiến thắng.
Ma Kết là người bướng bỉnh. Ma Kết là những người bảo thủ nhất trong 12 cung hoàng đạo, bảo thủ đến mức đôi khi bạn tự hỏi liệu họ có sinh nhầm thời đại hay không. Khi có lòng tự trọng thấp, Ma Kết sẽ bướng bỉnh cố chấp. Họ sẽ rất quan tâm đến sự trong trắng của con gái cũng như những lời nhận xét, hành động mà họ không cần để ý chút nào. Nhưng khi Ma Kết trải qua nỗi đau, họ thường có được hạnh phúc.
Song Tử nói rất nhiều. Khi Song Tử có lòng tự trọng thấp, họ sẽ tranh cãi không ngừng. Thực tế, họ cảm thấy im lặng sẽ khiến mình xấu hổ hơn nên họ dùng lời nói để che đậy sự yếu đuối bên trong của mình. Lúc này, Song Tử rất dễ thương, nhưng khi một tính cách khác của Song Tử xuất hiện, lựa chọn tốt nhất là mạnh mẽ và để anh ấy tiếp tục.
Kim Ngưu kiếm tiền. Kim Ngưu là một cung hoàng đạo thực tế hơn, và đôi khi nó có thể thực tế đến mức khiến mọi người cảm thấy khá kém lãng mạn, vì vậy việc kiếm tiền chắc chắn phù hợp với sở thích của họ. Khi tôi cảm thấy thấp kém, nhìn thấy Nhân dân tệ, đô la Mỹ, Euro, rupee, baht Thái, đồng Việt Nam… tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Hãy để mặc cảm tự ti đến dữ dội hơn.
Thiên Bình che đậy. Thiên Bình là cung hoàng đạo tự tin hơn nhưng cũng có cảm giác tự ti. Khi bạn cảm thấy thua kém, Thiên Bình sẽ che giấu sự bất lực của bạn như một con đà điểu, vậy bạn làm sao có thể ngu ngốc nếu người khác nhìn thấy được? Tian Ping là người cao thượng nên Tian Ping nhanh chóng che giấu mặc cảm tự ti của mình và tiếp tục sống một cuộc sống tự hào về bản thân.
Xử Nữ nội tâm. Xử Nữ là người cầu toàn. Nếu họ làm điều gì đó có một sai sót nhỏ, họ sẽ bị họ bỏ rơi và phải làm lại từ đầu. Điều này sẽ dẫn tới sự kém cỏi. Xử Nữ không phàn nàn về người khác và giải quyết vấn đề bằng cách xem xét nội tâm. Đây là một cách đáng khen ngợi để giảm bớt sự lo lắng của mọi người. tinh thần. Việc các trinh nữ thường trở thành người nghiện công việc là điều dễ hiểu.
Song Ngư chơi trò thương hại. Song Ngư rất dịu dàng và sẽ không dùng những biện pháp mạnh mẽ để che đậy mặc cảm tự ti của mình. Sự tự ti khiến Song Ngư chán nản, họ trở nên đáng thương. Mỗi người đều có tấm lòng từ bi, khi nhìn thấy mặt họ sẽ an ủi. Khi mặc cảm tự ti của Song Ngư biến mất, họ trở nên nghị lực và không còn đáng thương nữa.
Bọ Cạp kiêu ngạo. Bọ cạp là một dấu hiệu có cạnh sắc nét. Tất nhiên sẽ có lòng tự trọng thấp nhưng Bọ Cạp sẽ không tự gây rắc rối cho mình. Họ sẽ dùng những thủ đoạn độc ác hơn, thể hiện sự kiêu ngạo của mình trước mặt người khác và dùng khí chất của mình để dọa nạt sức mạnh của người khác nhằm đạt được sự kiểm soát hiệu quả đối với lòng tự trọng thấp kém của mình. .
Ung thư trốn thoát. Người hủy hoại rất có trách nhiệm và rụt rè. “Hãy nghe lời mẹ” là phương châm của Cự Giải. Nếu không thể thoát khỏi mặc cảm tự ti, hãy chạy đi, trốn trong vòng tay của mẹ và đừng nghĩ đến điều đó. Nhưng luôn có cách để giành chiến thắng. Phương pháp không suy nghĩ về nó thực sự hiệu quả hơn. Những chú cua nhỏ không ổn định về mặt cảm xúc sẽ có thể có ánh nắng chiếu vào mặt sau khi ẩn náu vài ngày.
Bảo Bình thông minh. Bảo Bình là một cung hoàng đạo mà tôi thấy khó nói đến, bởi vì hầu hết Bảo Bình mà tôi gặp cho đến nay đều không thể chịu đựng được đối với tôi. Chính vì họ rất thích tỏ ra thông minh mà sự thông minh mà họ thể hiện lại là sự thông minh mà ai cũng có. Chai thông minh đôi khi âm mưu chống lại người khác nhưng chỉ nhìn thoáng qua đã bị nhìn thấu. Bảo Bình là cung hoàng đạo mà tôi từng thấy có lòng tự trọng cực kỳ thấp và cực kỳ kiêu ngạo. Thực sự không cần thiết phải lay chuyển trí thông minh của bạn một cách dữ dội như vậy, vì bạn có thể phát điên.

Những cô gái Ma Kết có phải là người xấu không? Không giỏi xử lý các mối quan hệ giữa các cá nhân, lòng tự trọng rất thấp

Cá nhân tôi nghĩ điều này không liên quan gì đến chiêm tinh học. Suy cho cùng, nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tính cách, cảm xúc, v.v. của một người và những yếu tố này sẽ có tác động rất lớn đến mối quan hệ giữa các cá nhân. Hãy chân thành với bạn bè, đừng từ bỏ một số nguyên tắc cá nhân và hãy lạc quan.

“Bài viết ★ này làMạng Chòm SaoBài viết không được phép sao chép nếu không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *