Tháng Tư 14, 2024

Làm thế nào để một người đàn ông Sư Tử theo đuổi một cô gái Kim Ngưu?

Tôi là một cô gái Kim Ngưu và bạn trai của tôi là Sư Tử. Tôi đã gặp anh ấy trong trò chơi DNF. Khi đó, tôi nghĩ anh ấy rất mạnh mẽ, rất an toàn và có thể bảo vệ tôi.
Chúng tôi đã ở bên nhau được một năm. Tôi thích thái độ độc đoán, sự chu đáo và cách anh ấy làm việc chăm chỉ và có động lực.
Trên thực tế, Kim Ngưu là cung bảo thủ và không thích sự thay đổi. Sự ổn định là thái độ của chúng ta đối với cuộc sống. Vì vậy, chỉ cần bạn chân thành tốt với chúng tôi thì bạn sẽ rất hạnh phúc.

Liệu một chàng trai Sư Tử có thích một cô gái Kim Ngưu không?

Sư Tử: Kim Ngưu Chỉ số phù hợp Tình bạn: ★★Tình yêu: ★★★★Hôn nhân: ★★★Gia đình: ★★★Phải đọc vì tình yêu: Một sự kết hợp mà bạn nên thử. Về cơ bản, có sự khác biệt lớn về bản chất. Kim Ngưu là mẫu người bảo thủ và đơn giản, trong khi Sư Tử là mẫu người vui vẻ và sang trọng. Khi hai người gặp nhau, họ sẽ tự nhiên bị thu hút bởi nhau vì họ có thứ mà họ không có. Tuy nhiên, nếu chúng ta tiếp tục hợp tác, xung đột sẽ thường xuyên nảy sinh do sự khác biệt về giá trị và cả hai bên đều phải nhượng bộ trước khi có thể kéo dài mãi mãi. Khả năng phối hợp tình dục của họ cao một cách đáng ngạc nhiên và cả hai đều hài lòng.

Bài viết từMạng lưới sao ② chòm saovui lòng liên hệ với quản trị trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *