Tháng Tư 14, 2024

Tôi là chàng trai Song Ngư và tôi đã yêu một cô gái Nhân Mã. Đây có phải là một mối quan hệ xấu? Nếu không thì tôi có nên đuổi theo cô ấy như thế này không? Xin các GGMM cho tôi lời khuyên nhé!

Kẻ thù của Song Ngư? Ừm! nhiều! Song Tử là người đầu tiên! Nhưng tôi có một người bạn đã tính chuyện kết hôn từ khi còn đi học! Họ là nam Song Ngư và nữ Song Tử, chẳng phải họ luôn rất hợp nhau sao! Chàng trai Song Ngư, bạn sẽ không dễ bị tổn thương đâu! Tôi là một cô gái Song Ngư! Tôi cũng yêu Cự Giải, cung hoàng đạo tương thích nhất! Nó không giống như kết thúc trong thất bại! Không phải ai cũng có thể tin vào tử vi! Bạn đang yêu cô gái này! Bạn vẫn phải tập trung vào việc liệu cô ấy có phải là người phụ nữ bạn cần hay không! Bạn có quan trọng không kém trong lòng cô ấy không? Những thứ như tình cảm đều phụ thuộc vào số phận! Ngoài ra hãy nhìn vào việc hòa hợp! Nếu bạn thực sự cho đi! Làm sao tôi có thể mong đợi bất cứ điều gì đổi lại! Đầu tiên bạn hãy nghĩ đến việc bạn yêu cô gái này ở đâu! Tôi thực sự yêu anh ấy biết bao! Tình yêu là gì! Chỉ khi đó bạn mới có thể cân nhắc xem mình có cần phải trả tiền hay không! Nếu bạn sợ bị tổn hại khi mở nó ra! Còn gì nữa về tình yêu? Chỉ có một tình yêu mãnh liệt! Ngay cả khi bạn bị thương! Nó có quan trọng gì! Nó là của bạn nếu nó là của bạn!Bạn không thể có được những gì không phải của bạn

Nam Song Ngư và nữ Nhân Mã

Điểm ghép đôi: 50 Tỷ lệ của một cặp cung hoàng đạo cần nỗ lực duy trì: 42:58 So với mối quan hệ giữa Song Ngư và Song Tử, mối quan hệ của bạn chính là con ngựa hoang thực sự. Trí tưởng tượng vô biên của Song Ngư, cùng với hành trình hàng ngàn dặm của Nhân Mã, tạo nên hai đường thẳng song song sẽ không bao giờ giao nhau. Đây chính là ý nghĩa của sự xung đột chín mươi độ giữa hai cung hoàng đạo của bạn. Nếu con ngựa trong lòng các bạn khó thuần hóa thì các bạn cũng có thể hợp tác với nhau. Kết quả hẹn hò tốc độ trước khi chạy. Nhân Mã vs Song Ngư. Thái độ của bạn khiến anh ấy cảm thấy khó đoán. Anh ấy bối rối trước sự nóng lạnh của bạn. Nếu không xử lý cẩn thận, khi chia tay có thể sẽ xảy ra một âm mưu tương tự như “Sức hấp dẫn chết người”! Chỉ số tình yêu: 4 Chỉ số tình yêu vĩnh cửu: 2

Tại sao con gái Nhân Mã và con trai Song Ngư không có kết quả?

Những cô gái Nhân Mã rất hay thay đổi và họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn. Đàn ông Song Ngư thuộc thiên hà ngoan ngoãn. Vì vậy, họ đặc biệt cảm thấy bất an trước Nhân Mã. Hơn nữa, các cô gái Nhân Mã cũng coi mình là trung tâm hơn và đôi khi không thể đoán được đàn ông Song Ngư đang nghĩ gì. Tôi mong rằng nữ Nhân Mã có thể quan tâm đến đàn ông Song Ngư nhiều hơn và giao tiếp nhiều hơn.

Con trai Song Ngư và con gái Nhân Mã có hợp nhau không?

Khi nói đến việc chàng trai Song Ngư và cô gái Nhân Mã có hợp nhau hay không thì xét về tính cách thì họ rất hợp nhau. Chàng trai Song Ngư hiền lành và trẻ con, luôn quan tâm đến bạn như một học giả mặt trắng. Anh ấy sẽ nhớ mọi ngày lễ và tổ chức cho bạn một lễ kỷ niệm lãng mạn. Anh ấy sẽ ghi nhớ từng ngày đặc biệt của bạn và dành cho bạn sự quan tâm tỉ mỉ. Người phụ nữ khó có thể không rơi vào tình trạng dịu dàng như vậy trong suốt quãng đời còn lại, và những cô gái Nhân Mã chắc chắn cũng không ngoại lệ.

Sự dịu dàng này là chất xúc tác giúp hai người hòa hợp với nhau. Kiểu quan tâm này khiến nữ Nhân Mã trở nên rất hữu ích và cô ấy nhanh chóng rơi vào vùng đất của sự dịu dàng. Tuy nhiên, Nhân Mã thích phiêu lưu và tự do. Lâu ngày, cô sẽ cảm thấy đau khổ vì sự chăm sóc tỉ mỉ như vậy. Đối với phụ nữ Nhân Mã, đàn ông Song Ngư quá bám víu.

Nếu đàn ông Song Ngư học cách buông tay và không lúc nào cũng bám víu vào nữ Nhân Mã, và nếu nữ Nhân Mã có thể giữ trái tim mình trong lòng và không quá phiêu lưu, vui tươi thì chắc chắn họ sẽ là cung hoàng đạo hợp nhau nhất. Nếu họ không thể làm được điều này thì cuối cùng họ chỉ có thể chia tay. Dù các cung hoàng đạo có hợp nhau đến đâu thì họ vẫn cần phải hòa hợp với nhau.

Đã lưu từ ♀mạng lưới chòm saoCó thể không được sao chép lại mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *