Tháng Hai 26, 2024

Tại sao mọi người ghét Leos?

Leo hơi độc đoán, dù sao thì anh ấy cũng là vua của các loài thú
Họ là động lực của sự phát triển xã hội.
Ghét đạo đức giả của chúng tôi? Đạo đức giả là gì? Chỉ vì chúng ta muốn nói ra? Vâng, chúng tôi khá đạo đức giả. Cảm giác thật lạc lõng và buồn bã. Và giữ một nụ cười nhất quán. Chúng tôi có nhiều điều trong tâm trí của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ không nói với bạn. Chúng tôi thích làm hài lòng người khác. Những người theo đuổi sự ngây thơ, hãy hiểu cho sư tử. Xã hội này là như vậy. Sư tử là một người đàn ông mạnh mẽ được tạo ra bởi xã hội này. Ghét việc theo đuổi danh tiếng và tiền tài của chúng ta? Quan điểm sống của mỗi người là khác nhau. Còn sư tử thì muốn một cuộc sống huy hoàng. Chúng tôi muốn đưa ra những điều tốt nhất trong chính mình. Phát sáng rực rỡ và nổi bật. Cuối cùng, chúng tôi không hối tiếc. Giống như một cơn bão, dù dữ dội đến đâu rồi cũng sẽ dịu đi. Bạo lực ngắn ngủi đã chôn vùi vinh quang vĩnh cửu trong trái tim tôi. Giống như Napoléon, mặc dù kết quả là bi thảm, nhưng mọi người nhớ đến ông nhiều hơn vì sự xuất chúng của ông.
Ghét chúng tôi tự hào? Xin lỗi, tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi đã quá tự tin. Tự tin là động lực của chúng tôi. Giữ thể diện cũng là động lực của chúng tôi. Tuy nhiên, đừng nói rằng chúng ta phải giữ thể diện và chịu đựng. Chúng tôi yêu cầu sự hoàn hảo trong hình ảnh của chúng tôi. thái độ của chúng tôi là để được duy trì. Sống và đau khổ? Chúng tôi làm.
Nếu có kiếp sau, tôi vẫn muốn làm Sư Tử. Chúng ta có quá nhiều cảm xúc, nhưng người khác không hiểu. Trên thực tế, sư tử rất tình cảm. Sự phủ định vô tình của bạn sẽ để lại những vết sẹo trong lòng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tha thứ cho bất cứ ai nói xấu chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những lời nói đó. Chúng ta háo thắng, cho dù bị đánh chết cũng không chịu thua. mỗi từ của bạn,
Chúng tôi vô cùng ghi nhớ. Bởi vì chúng tôi là những người quan tâm. Trải nghiệm thế giới bằng trái tim của bạn. Đừng nhìn vào con sư tử kiêu hãnh trên bề mặt. Chúng tôi đã rơi bao nhiêu nước mắt sau lưng bạn? Chúng tôi giữ thể diện. Dù chúng ta có buồn thế nào đi chăng nữa, tôi không muốn bạn nhìn thấy những giọt nước mắt của chúng tôi. Chỉ là một nụ cười thương hiệu. Che giấu hoàn hảo nỗi u sầu bên trong. Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của chúng ta là bị coi là một thất bại được công nhận.
Tôi thích Leo. Kiếp sau, tôi sẽ là một con sư tử kiêu hãnh!

Tại sao một số Leos mạnh mẽ và những người khác yếu đuối?

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có tâm tính ganh đua, đồng thời tính cách của cung hoàng đạo này rất nhạy cảm và dễ bị thua kém, điều đó phụ thuộc vào tỷ lệ của cả hai. Môi trường ảnh hưởng đến tính cách của một người. Tôi có một người bạn thuộc cung Sư Tử lớn lên trong môi trường gia đình chỉ có cha và mẹ. Anh ấy rất nhạy cảm, và ngay cả khi anh ấy không đồng ý với anh ấy, anh ấy sẽ không thể hiện điều đó một cách mạnh mẽ.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *