Tháng Hai 26, 2024

Số phận nghiệt ngã của 12 chòm sao

Những sai lầm của Bạch Dương:

Khả năng tương thích của Xử Nữ Kim Ngưu: Thiên Bình

Số phận tiêu cực của Song Tử: Bọ Cạp

Mối quan hệ không tốt của Cự Giải: Nhân Mã

Cung mệnh của Sư Tử: Ma Kết

Khả năng tương thích của Xử Nữ: Bảo Bình

Xử Nữ Thiên Bình: Song Ngư

Mối quan hệ không tốt của Bọ Cạp: Bạch Dương

Nhân Mã: Kim Ngưu

Mối quan hệ không tốt của Ma Kết: Song Tử

Số phận nghiệt ngã của Bảo Bình: Cự Giải (TMD cái thứ này cuốn mình nửa năm trời!!!!)

Khả năng tương thích của Song Ngư: Sư Tử

Kim Ngưu và Bọ Cạp không hợp nhau chút nào

Thực ra là có thể… Tình yêu cần hai người yêu nhau ủng hộ nhau để đi tiếp… Trước hết, Kim Ngưu cần chấp nhận cái kết của Hổ Cáp với một tâm hồn rộng mở… và Hổ Cáp cũng phải cởi mở trái tim anh và cho đi những bí ẩn… Nếu yêu (anh/cô ấy) hãy nói với nhau! Hãy nhớ điều quan trọng nhất là giao tiếp

Tại sao Kim Ngưu và Bọ Cạp không hợp nhau?

Kim Ngưu: Chỉ số phù hợp với Bọ Cạp Tình bạn: ★★Tình yêu: ★★★★Hôn nhân: ★★★Gia đình: ★★Những điều phải đọc khi yêu: Kim Ngưu và Bọ Cạp đối xứng 180 độ, và cơ hội trở thành một cặp rất tốt là mỗi bên một nửa. Đầu tiên, thứ có thể gắn kết hai bạn lại với nhau phải là sự hấp dẫn về mặt giới tính, đặc biệt là Kim Ngưu sẽ bị choáng ngợp trước sức hút tự nhiên của Hổ Cáp, nhưng để bên nhau lâu dài thì phải vượt qua rất nhiều trở ngại tâm lý. Hãy chứng minh cho đối phương thấy rằng bạn yêu anh ấy không chỉ vì tình dục! Mặc dù mỗi người đều sống nội tâm hơn và thích che giấu suy nghĩ của mình, nhưng họ có xuất phát điểm khác nhau. Kim Ngưu “lịch sự” và chậm nóng nảy, nhưng Bọ Cạp thì khác. Cúi người, tâm trạng thay đổi cực nhanh. Điều này sẽ gây ra những hiểu lầm trong giao tiếp hàng ngày của mọi người, nhất là về mặt ăn nói. Suy nghĩ và quan niệm là một chuyện và là một chuyện, đôi khi không thể tránh khỏi sự hiểu lầm.

Tại sao một người đàn ông Kim Ngưu lại yêu một người phụ nữ Bọ Cạp?

dài. Dưới góc nhìn của chòm sao, đàn ông Kim Ngưu là “tay chơi” hời hợt khi không tìm được bạn đời. Một khi đã xác định được bạn đời, họ sẽ chung thủy với tình yêu. Sự chung thủy của đàn ông Kim Ngưu chính là cảm giác an toàn lớn nhất đối với phụ nữ Bò Cạp. Phụ nữ Bọ Cạp sẽ luôn cố gắng tấn công tất cả những người ở gần họ vì cảm thấy thiếu an toàn. Những người không biết họ nghĩ rằng loại người này rất khó lý luận. Chỉ có một người đàn ông Kim Ngưu không bao giờ nhìn lại mới có thể bước vào trái tim của một người phụ nữ Bọ Cạp.
Và thứ vũ khí mà phụ nữ Bọ Cạp dùng để tấn công tất cả những ai tiếp cận họ sẽ trở thành vũ khí bảo vệ tình yêu của bạn sau khi đã thân thiết. Có thể nói đàn ông Kim Ngưu là cặp đôi hoàn hảo dành cho phụ nữ Bọ Cạp. Phụ nữ vốn không an toàn, và phụ nữ Bọ Cạp là phổ biến nhất. Họ luôn ngụy trang bằng vẻ ngoài lạnh lùng. Nếu họ không có năng lực quan sát nhất định thì rất khó phát hiện ra tâm tư thật sự của họ.
Đàn ông Kim Ngưu bề ngoài trông có vẻ vô tư lự nhưng thực ra bên trong lại vô cùng nhạy cảm, có thể phát hiện ra mọi biến động tinh vi và đặc biệt giỏi quan sát lòng người. Trong mắt đàn ông Kim Ngưu, cải trang như của phụ nữ Thần Nông đơn giản là hình thức tự bảo vệ lố bịch nhất. Hơn nữa với tính cách không bị ngoại vật lay động của đàn ông Kim Ngưu, vẻ ngoài thờ ơ với người ngoài của phụ nữ Thần Nông hoàn toàn không thể ảnh hưởng đến tâm trạng của đàn ông Kim Ngưu, càng không thể cản bước chân của đàn ông Kim Ngưu.
Vì vậy, khi nam Kim Ngưu và nữ Hổ Cáp thành đôi, nam Kim Ngưu sẽ trở thành trụ cột an toàn nhất trong trái tim nữ Hổ Cáp, anh ấy sẽ mở ra bầu trời của nữ Hổ Cáp và khiến cô ấy mỉm cười. Và nữ Bọ Cạp cũng sẽ sử dụng vũ khí ngụy trang trước đây của mình để bảo vệ thế giới của hai người, bảo vệ bản thân và nam Kim Ngưu, để người khác không thể làm tổn thương nam Kim Ngưu nữa.
Tóm lại, nam Kim Ngưu và nữ Hổ Cáp có thể đi được một chặng đường dài, nhưng trong đời sống tình cảm, việc xem tử vi chỉ là trò tiêu khiển, giải trí mà thôi. Mối quan hệ thực sự cần được duy trì bởi hai người cùng nhau, chứ không phải dựa vào cái gọi là “Chúa trời sắp đặt”.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *