Tháng Hai 26, 2024

Con gái Bọ Cạp thích quà gì?

Về bản chất, phụ nữ Bọ Cạp mong muốn một cuộc sống đơn giản và tự do, thích gần gũi với thiên nhiên, thường nằm ngoài quy luật của thế giới để tồn tại, không đồng ý với thế giới quan của bất kỳ ai và chỉ tin vào phán đoán của chính mình. Vì vậy, quà tặng cho các cô nàng Bò Cạp nên dựa trên nguyên tắc chú trọng chất lượng hơn là số lượng.

Những người thuộc cung Bọ Cạp bẩm sinh nhạy cảm hơn với mùi vị và xúc giác, và họ thích tất cả những mùi khiến họ cảm thấy thoải mái. Họ thích làm cho ngôi nhà của họ có mùi thơm, điều đó khiến họ cảm thấy lãng mạn. Nhưng hãy chú ý đến việc lựa chọn nước hoa, đừng chọn mùi quá nồng, cố gắng mùi nhẹ hơn một chút, và lưu hương lâu hơn một chút, nếu không có gì là tốt nhất. Bạn phải biết rằng yêu cầu của họ đối với nước hoa vẫn còn khá cao.

Các cô gái Bọ Cạp thích những thứ được thiết kế đẹp mắt và kiểu cách. Nếu bạn gửi cho cô ấy một bộ vest trang trọng màu đen bóng bẩy, cô ấy có thể mặc nó trong nhiều dịp, hoặc một chiếc áo lụa đẹp, nhưng tốt nhất là màu may mắn của cô ấy: đỏ tía. Bạn cũng có thể gửi một chiếc áo khoác kiểu Anh, một chiếc dù che của Ý hoặc một chiếc túi xách da thời trang của Pháp, đó đều là những món đồ yêu thích của cô ấy trong đời. Nếu cô ấy là nhân viên văn phòng, bạn có thể tặng cô ấy một chiếc túi đi làm màu vàng sữa hoặc đen nhạt.

đồ ngủ

Cô ấy rất riêng tư và rất độc lập, và đôi khi có thể đa cảm. Bạn có thể gửi một món đồ văn phòng phẩm xinh xắn có khắc vài lời tình cảm trên đó. Một cô gái Bọ Cạp thích sưu tập những bộ đồ ngủ ren gợi cảm với nhiều màu sắc khác nhau, dù là màu đen hay màu da săn chắc, tím đậm hay đỏ tươi, cô ấy đều thích chúng. Bọ Cạp là chòm sao yêu cái đẹp. Dù là áo nịt ngực hay áo yếm, hay thậm chí là tất chân và giày khiêu vũ đế mềm, cô ấy đều không thể bỏ xuống

hoa khác nhau

Trong thần thoại Hy Lạp, hoa hồng không chỉ là hóa thân của thần sắc đẹp mà còn tan thành máu của thần tình yêu. Cô ấy kết hợp tình yêu và vẻ đẹp trong một. Trên khắp thế giới, hoa hồng là ngôn ngữ chung được sử dụng để bày tỏ tình yêu. Hãy giữ khoảnh khắc tươi sáng nhất của tình yêu, và hãy giữ khoảnh khắc này mãi mãi, hãy để khoảnh khắc trở thành vĩnh cửu, hãy để tình yêu của bạn trở thành vĩnh cửu ~ gửi cho cô ấy một bông hồng không bao giờ phai, tặng cô ấy một tình yêu lãng mạn không bao giờ phai.

May mắn cho Bọ Cạp

Nếu bạn gửi MM cho Bọ Cạp, bạn có thể chọn điều may mắn của Bọ Cạp. Con bọ cạp thần bí, trong hoàn cảnh trang sức bạc tung bay khắp trời hiện nay, chỉ có trang sức bằng vàng mới có thể phù hợp với khí chất thần bí của nó. Nó không sợ dính bẩn, hay trồng trong chậu, và chậu cây phải có hoa và có mùi thơm, vì mùi hương rất quan trọng đối với những con bọ cạp thường xuyên đi lạc. Ví dụ, nó phục vụ như một hướng dẫn. Nó cũng là một con bọ cạp, và cá nhân tôi thích đồ trang sức bạc hoặc đồ thủ công mỹ nghệ đơn giản hơn.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *