Tháng Hai 26, 2024

Sau khi nữ Bảo Bình và nam Ma Kết chia tay, họ không liên lạc với nhau một thời gian, sau đó lại học cùng lớp. Khi điểm danh vào lớp, người phụ nữ hồi hộp. Người phụ nữ đã đi ra ngoài?

Cần có thời gian để thoát ra khỏi một mối quan hệ. Hai người yêu cũ học cùng lớp. Qiao Xizao chắc chắn sẽ khơi dậy những suy nghĩ nhất định trong lòng tôi. Tôi không thể hành động như một người không có gì để làm.

Nam Ma Kết và nữ Bảo Bình có thể ở bên nhau sau khi chia tay?

Bởi vì các cô gái Bảo Bình quá lý trí trong việc xử lý cảm xúc, nên những “chiến lược quyến rũ” thô tục đó thường không hiệu quả với họ. Trừ khi bạn cực kỳ hấp dẫn. Nếu không, bạn sẽ khó quan sát tâm lý của phụ nữ Bảo Bình ngay từ đầu. Chưa kể, có một khả năng khác là cô gái Bảo Bình không nhận ra rằng bạn có ý nghĩa đặc biệt với cô ấy. Vì trong thâm tâm của cô nàng Bảo Bình, có thể đã nhiều lần cô ấy bình thường hóa những người xung quanh mình. Điều này cũng khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cuộc hôn nhân tốt đẹp. Còn tính cách trầm ấm, cách giao tiếp nhẹ nhàng, tốt bụng nhưng quyết đoán như vậy, bạn có sợ không?

Tuy nhiên, điều tôi muốn nói với bạn là khi một cô gái Bảo Bình yêu, đó có thể là một tình huống khác. Bởi vì mối quan hệ của họ không được hình thành trong một ngày, họ thể hiện những đặc điểm sâu sắc hơn. Cảm xúc mà họ đặt vào mình hoàn toàn không thua kém bất kỳ chòm sao buồn nào, thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Họ sẽ lo lắng về những gì được và mất, sẽ quan tâm đến mọi quyết định của bạn, sẽ cảm thấy bất an và sẽ sợ rằng bạn sẽ không ở bên cạnh. Bởi với họ, ai có thể chiếm trọn trái tim họ thì đều được coi như chỗ dựa tinh thần. Con người không thể sống thiếu trái tim. Nếu tình yêu mà cô gái Bảo Bình tin tưởng đứng trước khả năng tan vỡ, nó sẽ tước đi mạng sống của cô ấy trong thế giới tâm linh. Đừng nghĩ rằng tôi đang phóng đại, nó rất dễ hiểu. Mối quan hệ của một người giống như một khoản đầu tư, bạn càng cho đi và ủy thác nhiều, bạn càng ít có khả năng đối mặt với sự thật về cái chết của anh ta. Đây là bản chất của con người. Đó cũng là số phận của những cô nàng Bảo Bình. Quá lý trí về cảm xúc khiến bạn khó giải thoát bản thân.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *