Tháng Tư 14, 2024

Làm thế nào để thay đổi tính cách thiếu quyết đoán và sống nội tâm của một cô gái Thiên Bình.

Bạn có thể cố gắng tiếp xúc với nhiều xã hội hơn và giao lưu với những người vui vẻ và sôi nổi hơn; đối với sự thiếu quyết đoán, bạn cần tích lũy thêm kinh nghiệm và có khả năng cảm nhận, hiểu rõ mọi thứ. Dần dần, những điều bạn chưa hài lòng sẽ được cải thiện rất nhiều. của.

Tôi phải làm sao đây… Con gái Thiên Bình thật khó hiểu

Ừm…mặc dù tôi không phải là Thiên Bình
Tuy nhiên, cá nhân tôi đã nghiên cứu tử vi ít nhất 9 năm.
Đối với khía cạnh này
Cũng biết chút ít
Bạn có thể tham khảo gợi ý của tôi. Trong thực tế,
Thiên Bình
Bản chất có chút kiêu ngạo
Không giỏi làm hài lòng người khác
Đây là Thiên Bình loại A
Nó nghiêm trọng hơn
Dù rất thích người kia nhưng bạn cũng sẽ giả vờ thờ ơ
Anh ấy thường khiến đối phương không thể đoán được suy nghĩ của mình
Vì thế!!
Đây là dạng tỷ lệ nghịch
là một thủ thư
Khi tôi nóng và lạnh với bạn
Thực ra
Anh ấy thích bạn
Nhưng anh không thể thay đổi trái tim mình
Tâm lý kiêu ngạo và hài hước
Vì thế
Sẽ cố tình muốn gây sự với người khác
sự thờ ơ đột ngột có chủ ý
đột nhiên rất nhiệt tình
cách này
Nó sẽ làm cho nhiều chàng trai
Tôi hét lên rằng tôi không thể chịu đựng được!!
Cách đối phó với phụ nữ Thiên Bình
cách tốt nhất
Vừa bước vào vòng đời của nữ Thiên Bình
Chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể thực sự hiểu được sở thích của phụ nữ Thiên Bình.
quan tâm
Và cá tính
Miễn là bạn là bạn của một cô gái Thiên Bình
Tìm vài người bạn
làm hài lòng
chậm
bạn sẽ hiểu
Trên thực tế, phụ nữ Thiên Bình
Không hề thờ ơ chút nào
Ngược lại, anh ấy rất nhiệt tình.
Và chiêu đãi bạn bè
Tất cả đều khá tốt
Nếu bạn bước vào vòng đời của phụ nữ Thiên Bình
Những từ rất khó
Bạn cũng có thể xem xét
theo cách tích cực hơn
Để theo đuổi một người phụ nữ Thiên Bình
bởi vì
phụ nữ Thiên Bình
Sự thờ ơ có chủ ý của anh ấy
Trên thực tế, đó cũng là một bài kiểm tra xem bạn cảm thấy thế nào về anh ấy.
Vậy bạn chỉ
Theo đuổi rất tích cực
Hãy cố gắng làm hài lòng
Chỉ có phụ nữ Thiên Bình
Sau khi tôi dần dần cảm động trước sự chân thành của bạn,
thái độ kiêu ngạo của anh ấy
sẽ giảm đi hơn một nửa ngay lập tức
Vì thế
Đừng bao giờ để một người phụ nữ Thiên Bình khiến bạn trở nên nóng nảy hay lạnh lùng
Sợ sệt
Tất cả chỉ là sự che đậy
Ngọn lửa tình yêu trong tim anh
Trên đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi
Hy vọng nó sẽ giúp bạn
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc
Bạn có thể liên lạc với tôi
Mình rất sẵn lòng giúp bạn trả lời ^^
Người giới thiệu

Biểu hiện thất vọng và tuyệt vọng của phụ nữ Thiên Bình

Một chòm sao yêu cái đẹp nhưng lại sợ sự trống rỗng. Với tài ngoại giao bẩm sinh, anh ấy có thể hòa hợp với mọi loại người; nhưng đôi khi anh ấy quá lo lắng về những tình huống đối mặt.
Mọi việc đã xong, nhưng làm được thì thật là vô ơn. Tâm trí của bạn liên tục quay cuồng và bạn có thể bị suy nhược thần kinh.

Hành tinh cai trị: Sao Kim (tượng trưng cho sự kết hợp giữa tình yêu và sắc đẹp)
Thánh bảo trợ: Hy Lạp-Aphrodite La Mã-Venus
Đá may mắn: chrysolite
Ngày may mắn: Thứ sáu
Con số may mắn: 6,9
Màu sắc may mắn: xanh lam
Nơi may mắn: địa điểm tổ chức các sự kiện xã hội

Thiên Bình~Đặc điểm
Người Thiên Bình yêu cái đẹp và sự hài hòa, đồng thời cũng khá tốt bụng và giàu lòng nhân ái. Bản chất họ là những người tốt bụng, dịu dàng, ân cần và điềm tĩnh. Do ảnh hưởng của sao Kim
Ảnh hưởng (điều này giống như Kim Ngưu. Nó chi phối sự thu hoạch dồi dào về tình yêu, sắc đẹp, hôn nhân và tiền bạc), đồng thời có sự hiểu biết và năng lực nghệ thuật tuyệt vời.
Mặc dù có khả năng đánh giá cao nghệ thuật nhưng anh ấy thường coi mọi thứ như nghệ thuật và trò chơi, thể hiện chúng theo cách hai mặt này. Thiên Bình cũng đẹp trai
Cung hoàng đạo có nhiều phụ nữ nhất cũng có tài sáng tạo, rất nổi tiếng và có tài hùng biện. Họ nhìn mọi việc khách quan hơn và thường đặt mình vào vị trí của người khác
Họ thường hướng ngoại và giàu cảm xúc hơn, coi tình yêu là thứ duy nhất. Anh ấy là một người giữa mọi người, nhưng đôi khi anh ấy có thể tỏ ra đa cảm.
Nhưng đây cũng là một phần sức hấp dẫn của họ. Đồng thời, họ cũng là những người giỏi nhất có thể giữ bí mật, giống như họ có thể che giấu niềm đam mê dâng trào trong lòng.
Rất tốt. Người Thiên Bình sinh ra đã có chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa hiện thực, đồng thời có những tính cách vô cùng mâu thuẫn và lẫn lộn; họ là sứ giả của hòa bình.
Anh ấy cũng là một chiến binh, đồng thời cũng là một người sống tình cảm, công bằng và quý phái.

Khái niệm tình yêu
Những cô gái Thiên Bình chú ý đến ngoại hình của mình trước tiên. Thiên Bình rất nhạy cảm và đa cảm nên dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Cũng dễ dàng tìm ra ai là người thân thiện với họ và ai là người mà họ không thể tin tưởng. Hầu hết Thiên Bình đều tin vào số một. Có cảm giác như vậy, nếu muốn theo đuổi một cô gái cung Thiên Bình thì bạn phải để lại ấn tượng tốt với cô gái Thiên Bình.

Bạn không cần phải đẹp trai, bởi người đẹp Thiên Bình không có nhiều ý niệm về vẻ đẹp trai, bởi họ khá tự ái và kén chọn về mặt thẩm mỹ, nhưng bạn phải có khí chất hay thần thái nhất định, đó là điều mà các cô gái Thiên Bình không thể làm. Sức chống cự. Nhưng hãy chắc chắn chú ý. Bạn phải ăn mặc lịch sự và đừng để một cô gái cung Thiên Bình nghĩ rằng bạn luộm thuộm sẽ gây rắc rối. Đừng dùng ngôn ngữ tục tĩu, đừng cằn nhằn và đừng cố gắng gây ấn tượng với một cô gái bằng cung Thiên Bình. Bằng cách này, cho dù các cô gái Thiên Bình có cảm thấy tốt về bạn đến đâu, họ cũng sẽ bỏ chạy!

Thứ hai, những cô gái thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình rất chậm nắm bắt tình cảm. Tạo ấn tượng tốt với người khác thì dễ, nhưng không dễ để bày tỏ cảm xúc của chính mình vì họ cần phải cân nhắc xem mối quan hệ này sẽ như thế nào. Bạn phải suy nghĩ rõ ràng về nó. Chỉ khi đó bạn mới trả tiền. Vì vậy, nhiều chàng trai đang theo đuổi những cô gái có cung Thiên Bình sẽ cảm thấy rằng những cô gái có cung Thiên Bình rất khó nắm bắt và họ cũng không chắc chắn. Đây là lý do. Trên thực tế, ở giai đoạn này, là con trai, bạn phải cho Thiên Bình một chút không gian và chăm chỉ làm điều gì đó cho cô ấy, dù chỉ một việc nhỏ cũng sẽ cho bạn thêm điểm. Bởi trái tim của cô gái cung Thiên Bình rất mong manh, đừng quá cố gắng mà hãy chờ đợi cung hoàng đạo Thiên Bình. Nếu cô gái nghĩ về điều đó, bạn sẽ thấy một cô gái hoàn toàn khác với cung Thiên Bình. Cô ấy sẽ trở nên chủ động, chủ động tìm đến bạn, đưa cho bạn, đưa cho bạn. Sự thấu hiểu, sang trọng và trưởng thành của cô gái cung Thiên Bình đều sẽ được thể hiện, đồng thời Họ cũng sẽ dành tặng mọi thứ cho những người thân yêu của mình. Nhưng xin đừng mong đợi một cô gái cung Thiên Bình sẽ nói với bạn vào lúc này: “Anh yêu em!” Mặc dù những cô gái có cung Thiên Bình rất hay nói nhưng họ lại không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình. Họ luôn thụ động, mong được quan tâm, cô gái cung Thiên Bình khi yêu lại rất đeo bám. Cô hy vọng người bạn đời của mình luôn có thể ở bên cô. Lúc này, khi nhìn thấy cô gái cung Thiên Bình thường nhìn chằm chằm vào lịch, cô ấy sẽ trở nên nhỏ mọn. đàn bà.

Tuy nhiên, suy nghĩ thực tế nhất của một số cô gái cung Thiên Bình lúc này là: Tôi biết anh ấy rất tốt với tôi, nhưng tôi không biết anh ấy quan trọng với tôi như thế nào. Tôi nên làm gì? Những cô gái có cung Thiên Bình sẽ làm gì Đối với câu hỏi này, hãy so sánh tất cả các chàng trai bạn đã hẹn hò với chàng trai này. Những cô gái cung Thiên Bình lúc này thường sẽ tìm kiếm điều gì đó ở bạn rồi lén lút so sánh chúng. Nếu quyết tâm, bạn phải nắm bắt cơ hội này và để Thiên Bình Một cô gái cung hoàng đạo biết được địa vị của bạn trong lòng anh ấy. Nếu hóa ra bạn quan trọng hơn thì xin chúc mừng, về cơ bản một cô gái thuộc cung Thiên Bình sẽ hết lòng vì bạn!

Cuối cùng, tôi muốn nói rằng ngay cả khi bạn có được tình cảm của một cô gái cung Thiên Bình, đừng bỏ qua cảm xúc của cô ấy. Bởi vì những cô gái có cung Thiên Bình luôn tìm kiếm điểm cân bằng và thiếu cảm giác an toàn nên bạn phải để một cô gái có cung Thiên Bình. Họ cảm thấy an toàn, đừng để họ cảm thấy bối rối. Những cô gái thuộc cung Thiên Bình rất thích cảm giác được yêu. Những cô gái có cung Thiên Bình trong tình yêu sẽ rất vui vẻ và sẽ đối xử tốt với mọi người. Nhưng họ thường có nhiều bạn bè, đừng sợ họ sẽ như vậy. Cô ấy không muốn bạn vì cô ấy đi chơi với bạn bè, cũng đừng sợ bị cướp đi. Bạn biết đấy, một cô gái có cung Thiên Bình kiên quyết là người rất độc thân. Trừ khi bạn làm tổn thương cô ấy sâu sắc, nếu không cô ấy sẽ không nghĩ đến việc lừa dối. Tôi muốn rời xa bạn. Một cô gái có dấu hiệu Thiên Bình rất mềm yếu. Cô sẽ hết lần này đến lần khác cho người mình yêu một cơ hội, cho đến một ngày, cô thực sự không thể chịu đựng được nữa, cô sẽ chọn cách ra đi trong im lặng.

Mạng Chòm saoCác bài viết không được sao chép nếu không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *