Tháng Tư 14, 2024

Có phải phụ nữ Cự Giải đều vô tâm?

Cá nhân tôi cảm thấy việc cô ấy chia tay không phải chỉ vì câu hỏi bạn trả lời mà cùng lắm nó chỉ là một nguyên nhân. Cự Giải là dấu hiệu thiếu an toàn và tự tin trong tình yêu. Ngay cả khi mối quan hệ diễn ra suôn sẻ thì nó vẫn được quan sát và đánh giá liên tục. Nghĩa là, trong suốt thời gian yêu nhau, mọi điều bạn nói và làm, chỉ cần cô ấy nhìn và nghe thấy, sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến ấn tượng của cô ấy về bạn. Bạn nghĩ sẽ ổn thôi nếu thỉnh thoảng bạn mất bình tĩnh và dỗ dành cô ấy lại, nhưng thực tế trong lòng cô ấy đã viết vài dòng bình luận cho bạn. Sau đó là những mảnh ghép khác của cuộc sống, những thói quen và sự hòa hợp với nhau. Cô ấy sẽ cho điểm ở nhiều chi tiết mà có thể bạn thậm chí không quan tâm – đo lường xem bạn có phù hợp để tiếp tục cùng nhau hay không. Và Cự Giải vốn là người sống nội tâm, và trong nhiều trường hợp, ngay cả sự không hài lòng cũng có thể không được thể hiện ra ngoài. Bạn tưởng cô ấy đột nhiên trở nên vô tâm nhưng thực chất trái tim cô ấy đang dần nguội lạnh. Khi đến một điểm nhất định, cô đánh giá rằng không có khả năng phục hồi và tự nhiên quyết định rút lui. Thành thật mà nói, nếu bạn có tính cách vô tư thì làm bạn với Cự Giải sẽ thích hợp hơn là làm người yêu. Có thể bạn sẽ đau khổ khi chia tay lần đầu. Những người yêu thích Cự Giải phải cực kỳ chú ý, và sự chú ý này bao trùm mọi khía cạnh. Nếu không, dù lúc đầu cô ấy có thể chịu đựng được bạn nhưng về lâu dài cô ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Tại sao phụ nữ Cự Giải lại vô tâm đến vậy?

Chà, đặc điểm thú vị của nữ Cự Giải là cô ấy sẽ rất tàn nhẫn với những người mà cô ấy cực kỳ ghét. Có lẽ cô ấy đã đưa bạn vào danh sách đen hẹn hò của cô ấy. Bạn nên suy nghĩ về nó một cách cẩn thận. Mình cũng là nữ Cự Giải nên hiểu rất rõ. Mong được nhận nuôi

Tại sao phụ nữ Cự Giải lại cảm thấy vô cảm sau khi chia tay?

Việc bạn có tình cảm hay vô cảm sau khi chia tay không liên quan gì đến cung hoàng đạo của bạn. Nó chỉ liên quan đến sự đầu tư của bạn vào mối quan hệ và mức độ tổn thương mà bạn nhận được.

Chắc hẳn bạn đã làm tan nát trái tim cô ấy và khiến cô ấy mất hy vọng vào bạn. Để giảm bớt nỗi đau, cô đành phải kiên quyết từ chối, để không khơi dậy thêm ký ức buồn!

Tôi là đàn ông nhưng tôi không bao giờ tin vào cung hoàng đạo. Tôi được gọi là Nhân Mã. Nếu tôi chia tay bạn gái, cô ấy sẽ trở thành người xa lạ. Tôi sẽ chặn QQ và xóa số điện thoại của cô ấy, kể cả khi gặp mặt trực tiếp. Người qua đường!

Được sử dụng độc quyền bởi Constellation.com, vui lòng liên hệ quản trị website để được in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *