Thế vận hội mùa đông là thời kỳ hoàng kim của thế giới diễn ra bốn năm một lần, giới thiệu các môn thể thao trên băng và tuyết và khởi động các cuộc thi hấp dẫn. Là một người chơi Canada, Max Parrott có sức mạnh tuyệt vời và sự kiện của anh ấy là trượt tuyết. Là một vận động viên đẳng cấp thế giới, thành tích của anh ấy rất được mong đợi. Sau đây là phần giới thiệu ngắn gọn về thông tin của Max Parrott.

Tiểu sử của Max Parrott

Từ năm 10 tuổi, Max Parrott đã tham gia huấn luyện trượt tuyết, anh bộc lộ năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ. Giành chức vô địch trong các cuộc thi tầm cỡ thế giới, anh giành vị trí thứ nhất trong Cuộc thi trượt ván trên tuyết thế giới năm 2015 và ghi dấu ấn tại giải Tổ chim Bắc Kinh. Tiếp đó, ở phần thi của Thụy Sĩ, anh hoàn thành động tác có độ khó 1440, đứng thứ nhất thế giới.

Năm 17 tuổi, Max Parrot giành chức vô địch thế giới và bắt đầu lớn nhanh, hoàn thành nhiều động tác khó. Tham gia Thế vận hội mùa đông Pyeongchang, anh đã giành vị trí á quân trong cuộc thi kỹ năng trượt tuyết vượt chướng ngại vật dốc.

Lần này, Max Parrot đã giành được huy chương vàng trong nội dung này tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, quét sạch mọi đối thủ của mình. Thật vậy, anh ấy là một vận động viên trượt tuyết mạnh mẽ!

Phân tích tính cách chòm sao của Max Parrott

Max Parrott sinh ngày 6 tháng 6 năm 1994. Anh thuộc cung gió Song Tử. Anh ấy yêu thích biểu diễn, có kỹ năng giao tiếp tốt và năng động trong suy nghĩ hàng ngày. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, anh ấy nghiêm khắc hơn, phản ứng nhanh và dễ thích nghi với môi trường. khả năng mạnh mẽ. Trong môi trường luôn thay đổi, anh ấy theo đuổi sự đơn giản, thích kết bạn, nói chuyện hài hước, hành động dưới ảnh hưởng của sự tò mò, có khát khao khám phá những điều mới mẻ, có kho tàng kiến ​​​​thức vững chắc và có thể giải quyết nhiều vấn đề hiện tại!

Cuộc thi trượt ván trượt tuyết của Max Parrott đã được chấm điểm gây tranh cãi. Trong cuộc thi, anh ấy đã thể hiện tốt ở nội dung trượt patin thứ hai và thử thách động tác khó 1620 khiến mọi người ngạc nhiên. Thời gian tính điểm của trận đấu rất ngắn và các trọng tài đã đưa ra phán quyết từ quan điểm của riêng họ.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *