Uốn tóc luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn. Curling cũng là một môn thể thao tương đối phổ biến. Tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhiều vận động viên bi đá trên băng xuất sắc đã thể hiện kỹ năng vượt trội trên sân đấu. Trong số đó, Han Yu, đội trưởng đội bi sắt nữ hậu 00, đã thu hút sự chú ý của nhiều người, và nhiều người rất yêu thích thiếu niên hậu 00 này.

Hồ sơ của Han Yu

Han Yu sinh ra ở Bắc Kinh vào năm 2000, nhưng quê quán của cô là Xiajin, Shandong. Năm 2012, cô bắt đầu chính thức chạm ngõ môn uốn tóc. Sau 4 năm, vào năm 2016, Han Yu đã tham gia Thế vận hội mùa đông dành cho thanh niên. Anh ấy đã thể hiện tốt trong cuộc tuyển chọn của câu lạc bộ và giành được huy chương bạc. Năm 2017, trong một trận đấu bi lắc bốn người hỗn hợp ở Champéry, Thụy Sĩ, Han Yu và ba đồng đội khác dừng bước ở vòng 16. Năm sau, Han Yu vào đội huấn luyện bi sắt quốc gia, và năm 2019, trở thành đội trưởng của đội tuyển bi đá trên băng nữ quốc gia.

  Phân tích tính cách của Han Yu

Cung hoàng đạo của Han Yu là Libra, và cô ấy cũng có nhiều đặc điểm của Libra. Các cô gái Thiên Bình thường hào phóng hơn trong cách cư xử với mọi người, bởi vì tính cách của họ rất vô tư. Trong cuộc sống, họ cũng tương đối tự do và thoải mái, họ thích thể hiện mình trước mặt người khác, bởi vì họ không biết cách che giấu bản thân. Những cô gái Thiên Bình cũng rất dịu dàng và dễ hòa đồng.

Vận động viên Han Yu cũng là người có trách nhiệm và có trách nhiệm trong mắt huấn luyện viên. Tuy tuổi không cao nhưng cô luôn đảm nhận vai trò đầu tàu trong đội, dẫn dắt đội tuyển bi sắt nữ quốc gia tiến xa hơn, nhiều người trìu mến gọi cô là Lão Hán.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *