Tháng Hai 26, 2024

Phải làm gì nếu một người phụ nữ ngang ngược chọc tức một người phụ nữ Bọ Cạp?

Không có gì đâu, Scorpio xin lỗi vì đã không tát bạn, nhưng điều này chỉ giới hạn khi bạn còn đi học. Xã hội bây giờ không thể nhẫn tâm như vậy được. Về cơ bản, việc họ rời đi trong một lần là điều phổ biến hơn. Họ giữ mối hận thù, và họ sẽ âm mưu chống lại bạn trong tương lai. Chà, rất đơn giản, chỉ cần bạn chân thành thừa nhận sai lầm của mình, họ rất trung thành và sẽ không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt, chỉ cần bạn nhận lỗi, họ sẽ ổn thôi

Bực mình, phụ nữ Bọ Cạp, làm thế nào tôi có thể làm cho cô ấy hạnh phúc?

Hãy dỗ dành cô ấy, một phụ nữ Bò Cạp thực ra rất dễ tha thứ khi cô ấy tức giận. Mặc dù Bò Cạp rất thù dai, chọc giận mẹ còn khổ gấp vạn lần, nhưng nếu bạn dỗ dành mẹ bằng những lời ngọt ngào, lòng tin của mẹ bạn sẽ sớm mềm đi. Phụ nữ Bọ Cạp mù quáng mười lần. Những cô gái có chòm sao tốt hơn

Tính cách của một phụ nữ đang lên Bọ Cạp là gì?

Người thuộc cung Bọ Cạp có nhãn lực tinh tường, nhìn người nhìn vạn vật đều chính xác. Họ thích chuẩn bị sẵn sàng, chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày mưa gió, mọi việc đều suy tính trước, gặp chuyện không hoảng sợ, xử lý sự việc không hoảng sợ, gặp người không hoảng sợ.

Người thuộc cung Bọ Cạp có hai thái cực thiện và ác, có lúc thiện có lúc ác, nhưng họ biết kiềm chế bản thân và không bao giờ gian dối.

Người cung Bọ Cạp có sự phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét, họ là những gì họ nên làm và họ sẽ không vi phạm các nguyên tắc của họ.

Người cung Bọ Cạp không tìm kiếm những quan chức cấp cao và những người tuyệt vời trong số phận của họ, họ chỉ tìm kiếm một người bạn tâm giao và một đối tác.

Người cung Bọ Cạp dám yêu dám hận, có sự phân biệt rõ ràng giữa yêu và ghét, rất trung thành, chung tình và độc đoán, bướng bỉnh, kiêu ngạo, chu đáo, thâm trầm, ít nói, nguyên tắc, ích kỷ và không quan tâm về chuyện của người khác.

Người cung Bọ Cạp có chí hướng báo thù mãnh liệt, giỏi phối hợp điều người, ở trong bóng tối nhưng không biết hung thủ, hung thủ nhiều vô số kể.

Những người thuộc cung Bọ Cạp điềm tĩnh, lạnh lùng và ồn ào, và họ không bị lay chuyển bởi thành công hay thất bại trong hành động của mình. Họ mạnh mẽ như thép, nhưng trái tim họ mỏng như tờ giấy, hoặc ở một nơi yên tĩnh, bạn có thể thấy họ khóc.

Người cung Bọ Cạp đối xử bình đẳng với mọi người, trừ khi bạn là bạn bè, anh em hoặc họ hàng của họ.

Những người thuộc cung Bọ Cạp có thể có khuôn mặt hiền lành và trái tim độc ác, nhưng lại có khuôn mặt tàn nhẫn và trái tim nhân hậu. Những người thuộc cung Bọ Cạp cực kỳ lý trí và hiếu thắng, họ không quan tâm đến những chuyện vặt vãnh, nhưng hễ nói quay lưng là họ quay lưng lại, điều này thật phi lý.

Bọ Cạp không phải là một con quái vật, nhưng nó có những ý tưởng khác biệt. Nó luôn nghĩ về mọi thứ với tư duy cực đoan, do đó bỏ qua nhiều chi tiết, vì vậy nó khiến mọi người cảm thấy rất kỳ lạ.

Bò Cạp không phải là người có kiến ​​thức và hành động hiền triết, ai không phải là nhà hiền triết? Đừng vì một chuyện cỏn con mà cãi nhau với Bò Cạp, không đáng đâu, cho dù là lỗi của anh ấy, lát nữa anh ấy cũng sẽ cúi đầu xin lỗi bạn.

Bọ Cạp không phải là phụ nữ. Nếu bạn bí mật phản bội anh ấy, đừng cố làm anh ấy mù quáng. Rốt cuộc, Bọ Cạp có thể trở mặt nhanh hơn một cuốn sách. Anh ấy có trái tim sắt đá và sẽ không vì một lời nói của bạn mà thay đổi.

Hổ Cáp không phải kẻ đa tình, có thể không biết bạn nghĩ gì, có thể không cho bạn được sự lãng mạn như bạn mong muốn, nhưng ít nhất họ có trái tim đó, một trái tim tận tụy.

Bò Cạp không đạo đức giả, cậu ấy chỉ muốn bản thân không bị tổn thương, lúc lạnh lúc nóng, ngoài lạnh trong nóng, ngoài nóng trong lạnh.

Bò Cạp không phải người câm, hắn rất ít nói, có nghĩa là hắn không biết nói, một khi bạn nói, chưa chắc bạn đã nói lại được với hắn.

Bò Cạp không nhẫn tâm, nhưng bạn đã làm tổn thương anh ấy quá sâu, anh ấy không thể đối xử với bạn như một người bình thường được nữa.

Người cung Bọ Cạp có thể vô tư xem bất kỳ bộ phim tình cảm nào, nhưng họ lại khóc khi đọc một bài báo nhỏ.

Người thuộc cung Bọ Cạp không có yêu cầu cao về tình cảm, nhưng lại rất kén chọn, không có nhiều sức hấp dẫn thì không thể thu hút được Thần Nông.

Người cung Bọ Cạp rất coi trọng tình bạn, nhưng họ coi trọng chất lượng hơn là số lượng. Họ có thể nói rằng họ đáp lại những người bạn mà họ quan tâm.

Cung Bọ Cạp có rất nhiều phiền muộn trong lòng nhưng lại không bao giờ nói ra với bất kỳ ai. Họ nghĩ rằng nếu họ có thể chịu đựng nỗi đau một mình thì không cần phải mang nỗi đau cho người khác.

Người cung Bọ Cạp có ý thức chính nghĩa mạnh mẽ, rất quan sát sự vật, con người và sự vật, có những hiểu biết độc đáo và luôn có tầm nhìn xa.

người phụ nữ bọ cạp đang lên

Vẻ ngoài của cung mọc Bọ Cạp thường mang đến cho người ta cảm giác rất sắc sảo, với chiếc mũi cao, đôi mắt sắc và sâu, mang một cảm giác bí ẩn. Anh ấy có dáng người trung bình và nước da của anh ấy chủ yếu là màu lúa mì khỏe mạnh. Những người có cung mọc cung Bọ Cạp luôn có những cử chỉ hơi lạnh lùng và gợi cảm, họ thường tỏ ra kiềm chế và ít nói hơn trong đám đông, nhìn mọi thứ xảy ra xung quanh bằng con mắt phòng thủ. Cung mọc Bò Cạp không hay cười lúc đầu luôn tạo cho người ta cảm giác “người này thoạt nhìn không dễ chọc ghẹo” và rất khó tiếp cận. Họ lạnh bên ngoài và nóng bên trong, và họ thuộc về vị trí tăng dần của “hệ thống tảng băng trôi”.
Ưu điểm và nhược điểm của cung mọc Bọ Cạp
Ưu điểm của cung Bọ Cạp đang trỗi dậy
Là thành viên của ngôi nhà cố định, cung Bọ Cạp đang lên luôn toát ra khí chất bí ẩn. Hầu hết thời gian, họ im lặng và sống nội tâm, mang một vẻ lạnh lùng “chỉ có thể nhìn từ xa chứ không thể chơi cùng”. Những người có cung Bọ Cạp đang trỗi dậy thường biết cách kiềm chế bản thân. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương cai trị, họ có khả năng sáng suốt mạnh mẽ và họ sẽ không hành động hấp tấp trước khi hiểu thấu đáo mọi việc. Bằng cách này, họ có thể thường xuyên “một chiêu đánh địch” trong công việc cũng như tình yêu. “. Mặc dù họ có vẻ lạnh lùng và không dễ gần, nhưng họ thực sự rất tình cảm và trung thành. Họ sẽ cống hiến 100% sức lực cho nhân sự mà họ chấp thuận, và tinh thần tiêu diệt và cải cách này sẽ không thua Mặt trời và Bò Cạp. Một ưu điểm khác của cung mọc Bò Cạp là họ rất biết ơn và hiểu nguyên lý “giọt nước làm tràn ly sẽ có suối nguồn đáp lại”, chỉ cần bạn bày tỏ lòng tốt và giúp đỡ họ trong khả năng của mình khi họ gặp khó khăn. lên xuống, rồi họ sẽ ghi nhớ lòng tốt của bạn cả đời, và khi bạn cần, họ nhất định sẽ cho đi tất cả những gì họ có để báo đáp bạn.
Điểm yếu của cung Bọ Cạp đang trỗi dậy
Sự hoang tưởng về sự trỗi dậy của Bọ Cạp không thể so sánh với các dấu hiệu đang lên khác. Vì quan niệm đúng sai rất nặng nề và nguyên tắc nên họ thường tỏ ra hung hăng một cách cố ý hoặc vô thức để bảo vệ quan điểm của mình, từ đó tạo ra những kẻ thù không đáng có cho mình, gây rắc rối trong quan hệ giữa các cá nhân, hay xây dựng bức tường ngăn cách giữa người với người. cô đơn. Cung Bọ Cạp luôn thích giấu giếm bản thân, sợ người khác sẽ nắm được điểm yếu của mình sau khi biết được sự thật. Họ có cảm giác bất an trong nội tâm rất mạnh, vì vậy họ có thói quen dùng lớp vỏ lạnh lùng để ngụy trang cho bản thân, một chút rắc rối nhỏ sẽ kích hoạt bản ngã của họ ý thức bảo vệ, thường tỏ ra nhạy cảm quá mức.
Giải Mã Tính Cách Cung Mọc Bọ Cạp
Trên thực tế, những người có cung mọc Bọ Cạp sẽ có nhiều đặc điểm của Bọ Cạp hơn những người có mặt trời Bọ Cạp. Ví dụ, nếu bạn chọc giận Mặt trời Bọ Cạp, họ có thể lên kế hoạch đáp trả lại bạn, nhưng họ có thể không nhất thiết phải hành động. Đối với cung Mọc Bọ Cạp, một khi bạn xúc phạm quan điểm nguyên tắc của họ, họ sẽ dùng bản năng của mình để chống trả mà không cần suy nghĩ. Về các mối quan hệ, cung Bọ Cạp đang lên kiên trì hơn Mặt trời Bọ Cạp. Nếu bạn yêu, bạn sẽ thừa nhận cái chết, và bạn sẽ sử dụng các phương pháp cực đoan khác nhau để thể hiện tình yêu của mình. Sự nhiệt tình như vậy cũng sẽ khiến bên kia sợ hãi. Những đặc điểm nhạy cảm và ghen tuông cũng sẽ trở thành những cám dỗ thường xuyên, và việc làm tổn thương đối phương cũng sẽ khiến bạn bị sẹo… Vì vậy, đối với cung Bọ Cạp đang trỗi dậy, điều họ cần là vượt qua những đặc điểm lặp đi lặp lại do sao Diêm Vương mang lại và sử dụng lý trí, sự nhạy cảm đúng chỗ. Một nhiệm vụ phải mất cả đời để hoàn thành.
Chiến lược cho Bọ Cạp trỗi dậy
Bọ Cạp đang lên càng lớn tuổi thì các đặc điểm của Bọ Cạp sẽ càng nặng nề. Họ giống như những con sói cô đơn, họ không thích nói quá nhiều với người khác và họ duy trì cá tính của mình để giảm khả năng làm hại bản thân do sự ràng buộc với người khác. Nếu bạn muốn khiến Bọ Cạp trỗi dậy, trước tiên bạn phải có khả năng chịu đựng những thử thách lặp đi lặp lại của đối phương để tích lũy “cảm giác tin tưởng” ở bạn.
Tính chiếm hữu của họ đối với bạn có thể nói là biểu hiện của tình yêu họ dành cho bạn. Kiểu chiếm hữu này có thể bị “cầm tù”, và bạn chỉ có thể là “con mồi” trong tay họ, chịu sự kiểm soát 360 độ của họ về mọi hướng và không có ngõ cụt. Và đối với những người muốn theo đuổi cung Bọ Cạp đang lên, cách đơn giản và thô lỗ có thể dễ gây ấn tượng với trái tim họ hơn. Bởi vì bạn không tin tưởng vào mọi thứ một cách tự nhiên, bạn thể hiện một khía cạnh đơn giản và ngây thơ. Đừng giở quá nhiều “chiêu trò yêu đương” trước mặt họ, ngược lại sẽ khơi dậy mong muốn bảo vệ “con thỏ trắng nhỏ” của họ. Thứ hai, đừng can thiệp quá nhiều và hỏi dồn dập khi họ đang chán nản, nếu không họ sẽ bị Hổ Cáp phản công “bất cần đời” và đập thẳng vào điểm đau của bạn.
Cách tiếp cận đúng đắn là đồng hành và kiên định phán quyết, đồng thời nắm bắt cơ hội sử dụng sự dịu dàng làm vũ khí tấn công khi họ sẵn sàng mở lòng, đánh thẳng vào điểm mềm yếu và dễ bị tổn thương nhất trong lòng họ. Họ sẽ rất biết ơn bạn, và “trăm công luyện thép” cũng sẽ biến thành “ngón tay dẻo”.

bài viết từmạng chòm saovui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *