Tháng Hai 26, 2024

Cuộc đời mỗi người sẽ có rất nhiều mối tình hôn nhân, sẽ nhận được rất nhiều số phận tình yêu khác nhau, tình yêu của họ sẽ không đặc biệt bền vững, sẽ dễ tan vỡ hơn, tình yêu của họ sẽ dễ dàng tan vỡ, và tình yêu giữa con trai và con gái sẽ nghi ngờ lẫn nhau thì sẽ nghi ngờ về sự chân thành của đối phương, còn chòm sao nào sẽ bị tán gái vào năm 2023?

  Đầu tiên: Nhân Mã
Lý do Nhân Mã sẽ bị cưa đổ vào năm 2023 chủ yếu là do họ không phải lúc nào cũng giỏi thấu hiểu nửa kia của mình trong các mối quan hệ. Nhân Mã với tính cách tự do tự tại, luôn không bị gò bó, ngay cả tình yêu cũng không ngoại lệ; do đó, anh ta thường bỏ qua cảm xúc của người yêu và đi một mình; một mẫu người yêu dứt khoát và thẳng thắn. Thích thì mạnh dạn theo đuổi, không thích thì từ bỏ không thương tiếc. Một người như vậy sẽ gây nhiều tổn hại cho nửa kia. Để chấm dứt những tổn thương, Nhân Mã sẽ chọn cách thoát khỏi chúng.

 Thứ hai: Ma Kết
Ma Kết có khả năng cao bị nửa kia ruồng bỏ vào năm 2023, chủ yếu là do tính bảo thủ và cứng nhắc của họ khiến người yêu không hài lòng. Ngay cả khi yêu, họ cũng dành phần lớn thời gian vùi đầu vào công việc và không thể thoát khỏi con người “tham công tiếc việc”. “Ha ha, thỉnh thoảng vì lý do công việc mà lỡ hẹn, cũng không có hứng thú. Ai có thể yêu bọn họ, người như vậy quan hệ năm nay càng thêm trắc trở! Lâu ngày không ai chịu nổi Nó sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi Ma Kết bị đổ, trừ khi có thể điều chỉnh kịp thời để cải thiện.

  Thứ ba: Bọ Cạp
Áp lực tư tưởng khi ở bên một Thần Nông thực ra rất cao, bởi vì Thần Nông luôn rất bất an và cần đối phương hết lần này đến lần khác cho mình sự đảm bảo về tình yêu. Đôi khi Bọ Cạp rơi vào vũng lầy của sự bất an, họ sẽ bắt đầu mắc chứng Hypochondria. Lúc đầu sẽ hỏi tung tích của đối phương, nghĩ lung tung mọi chuyện, sau đó sẽ không yên tâm cho đến khi đối phương phủ nhận. Loại quá trình này thực sự rất đáng sợ trong mắt nửa kia. Sau một thời gian dài, tất nhiên là tôi không thể chịu đựng được và tôi sẽ tính đến việc bỏ rơi Scorpio.

Những cô gái thuộc cung hoàng đạo sẽ bị cưa đổ vào năm 2023 bao gồm Nhân Mã, Ma Kết và Bọ Cạp. Họ là người dễ bị tổn thương nhất trong tình yêu, và họ sẽ dễ dàng cảm thấy bất an và dễ bị tổn thương.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *