Tháng Hai 26, 2024

Thiên Bình

Khi một người đàn ông Thiên Bình tìm được một người vợ, thật không tốt nếu có ngoại hình thấp bé hay gu thẩm mỹ thấp. Khi bạn đáp ứng nhiều điều kiện, v.v., nghĩa là bạn đã đạt điểm đậu, và bạn phải cho tôi tất cả cảm giác an toàn. Tôi có thể yêu bạn với sự tự tin và táo bạo. Nếu không an toàn, xin lỗi tôi sẽ giữ lại.

Bảo Bình

Đàn ông Bảo Bình tìm vợ khá kỳ lạ, không có quá nhiều nguyên tắc quy định, mọi thứ đều xuất phát từ cảm tính, khi cảm thấy đúng thì rất dễ nói. Bạn thực sự rất khó đối mặt với cái gọi là cảm giác nằm trên chai nước. Bạn phải ngạc nhiên trước anh ấy để khiến anh ấy quan tâm đến bạn.

Song Tử

Tương tự như những người bạn tâm giao, họ đủ hiểu và bao dung, và tính cách của họ tương thích. Bạn là người có thể nói chuyện và tán tỉnh, hiểu tôi, biết quan tâm đến tôi khi tôi cần bạn, và ở bên cạnh tôi khi tôi khó chịu, có ý thức ngừng cằn nhằn khi tôi khó chịu, cho dù tôi có gây rắc rối vô lý như thế nào, bạn vẫn luôn bên cạnh tôi.

cung Song Ngư

Vợ của đàn ông Song Ngư về cơ bản là cô gái đã ở bên anh ta nhiều năm như vậy, vì cùng nhau trải qua quá nhiều chuyện nên anh ta muốn cho đối phương một lời hứa và một mái nhà. Đường tình duyên của con giáp này không suôn sẻ nên chỉ có thời gian mới có thể khẳng định. Chứng minh rằng những người xung quanh bạn là những người phù hợp.

Bệnh ung thư

Tiêu chuẩn chọn vợ của đàn ông Cự Giải không cụ thể, có thể lập dị, cũng có thể là quý cô, tất cả phụ thuộc vào người ở bên anh ấy khi anh ấy đúng tuổi, nhưng điều duy nhất không thay đổi chính là rằng bạn phải có hiếu, nếu không thì đi đâu cũng được.

Bò Cạp

Đàn ông Bọ Cạp rất kén chọn vợ. Các cô gái cần phải có một trái tim mạnh mẽ và sự kiên trì đáng kinh ngạc để thoát ra khỏi chiếc túi lớn nhàm chán này. Họ rất bất an. Trừ khi bạn để anh ấy cảm nhận trọn vẹn hơi ấm và tình yêu, nếu không anh ấy sẽ buông bỏ tất cả. Hãy sẵn sàng để ôm lấy bạn.

Xử Nữ

Vợ Xử Nữ chỉ có một điều kiện, chính là thiện lương, chỉ cần cô gái kia tốt bụng, những thứ khác đều có thể bỏ qua, ngoại hình sẽ không đặt ra quá nhiều điều kiện, mọi chuyện sẽ thuận theo số phận, cả đời sẽ tốt đẹp, đàn ông Xử Nữ sẽ sống, không nhiều tiền cũng không sao, đàn ông Xử Nữ sẽ kiếm được.

Ma Kết

Vợ của một người đàn ông Ma Kết có thể so sánh với sự lựa chọn thê thiếp của hoàng đế. Có rất nhiều điều kiện về tính cách, ngoại hình, gia đình và học vấn. Chỉ là nhịp điệu đào mộ tổ tiên của bạn, không phù hợp với anh ấy. Cả hai sẽ không kết hôn.

chòm sao Kim Ngưu

Một người đàn ông Kim Ngưu phải chọn một người vợ biết cách sống tốt. Xa hoa và viển vông là không tốt, nhưng phải cẩn thận và thận trọng. Xét về ngoại hình, eo to chân ngắn, mông to mặt tròn, ngực to mà không có não là không tốt. Xuống.

chòm sao Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã thích những cô gái có chỉ số IQ cao, đặc biệt là những người có chỉ số IQ cao không muốn nói chuyện với anh ta. Anh chàng này thích bị lạm dụng. Bạn càng lười trò chuyện và giả vờ lạnh lùng với anh ấy, anh ấy càng muốn cưới bạn về nước sớm hơn, tất nhiên là Có, mệnh giá không thể quá thấp.

Sư Tử

Đàn ông Sư Tử rất quan tâm đến ấn tượng ban đầu, ấn tượng ban đầu tốt, lấy vợ sớm, ngoại hình càng hấp dẫn thì anh ấy càng thích, nhưng yêu cầu về tính cách cao, phải theo đuổi, phải theo đuổi. nhẹ nhàng và âu yếm, một con hổ mẹ mạnh mẽ trực tiếp VƯỢT QUA.

Bạch Dương

Một người đàn ông Bạch Dương có đầy đủ các yêu cầu của một người đàn ông thẳng thắn, và vợ của anh ta phải có thân hình chuẩn, ngực khủng, da mỏng, da trắng và ngoại hình xinh đẹp. Nếu bạn là một người đàn ông béo hoặc một người đàn ông gầy gò không có ngực hoặc mông, vẻ ngoài cơ bản là vô ích. Còn về Tính cách thì phải tương thích với Bạch Dương.

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *