Tháng Hai 26, 2024

Bạch Dương: Tôi không muốn những người không thành công

Người thuộc cung Bạch Dương rất quan tâm đến mức độ hòa hợp khi ở bên người yêu, cảm giác hòa hợp này cũng giống như sự thân thiết giữa những người bạn, cần được vun đắp bằng những chủ đề chung và sở thích chung.

Có người cho rằng mối quan hệ bổ sung sẽ giúp ích nhiều hơn cho sự trưởng thành trong nhân cách của nhau, nhưng Bạch Dương lại không tin điều này – nếu hai người không bàn luận về suy đoán, chẳng phải là “khoảng cách càng gần, sắc đẹp càng xa sao?” đi mất”? Bạn có phải chỉ ngồi với đôi mắt to và đôi mắt nhỏ khi bạn ngồi cùng nhau mỗi ngày? Hãy nghĩ về nó!

Kim Ngưu: Tôi không muốn những người không hào phóng

Đừng nghĩ rằng những người thuộc cung Kim Ngưu là những người rẻ tiền – họ tiêu tiền như mạng sống của mình, nhưng họ cẩn thận lập ngân sách cho nhiều khoản chi “tham nhũng vặt” trong cuộc sống riêng tư của mình.

Bạn biết đấy, Kim Ngưu có thể được coi là một trong 12 cung hoàng đạo biết tận hưởng cuộc sống nhất. Những sở thích cá nhân mà người khác có vẻ hơi ngông cuồng đó đều là những gia vị cần thiết cho cuộc sống. Những người yêu thích đếm từng đồng xu và mong muốn sống một cuộc sống thanh đạm bằng cách đếm những đồng xu mỗi ngày, Kim Ngưu sẽ sớm sụp đổ!

Song Tử: Tôi không muốn trở nên buồn cười

Với đầu óc nhanh nhạy và cái miệng nhạy bén, Song Tử là niềm vui của bạn bè và họ quan tâm đến sự tương tác giữa khán giả và chính họ. Đối với họ, điều xấu hổ nhất có lẽ là kể một câu chuyện cười trước đám đông và không ai cười.

Thế nên nếu người yêu của bạn thiếu khiếu hài hước, Song Tử chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bực mình – ai mà chịu nổi cuộc sống “vạch áo cho người mù” mỗi ngày! Hơn nữa, Song Tử luôn tự hào về khiếu hài hước của mình!

Cự Giải: Tôi không muốn vô gia cư

Không có Cự Giải nào không yêu nhà. Đối với Cự Giải, nhà là ý nghĩa cuối cùng của cuộc sống và là nguồn an toàn duy nhất. Vì vậy, người thuộc cung Cự Giải, bất kể giới tính nào, đều là những đứa trẻ ngoan yêu nhà, nhưng đừng tưởng rằng vì yêu nhà, yêu gia đình mà có thể tùy hứng bắt nạt họ!

Đối với những người yêu không quan tâm đến gia đình, Cự Giải có thể hiểu và bao dung, nhưng nếu bạn thực sự không chịu thay đổi sau nhiều lần khuyên nhủ, hãy cẩn thận chú ốc mượn hồn của bạn bỏ nhà đi tìm vỏ bọc mới nhé!

Leo: Tôi không muốn không vâng lời

Người thuộc cung Sư Tử theo chủ nghĩa nam nhi (nữ) cũng không đến nỗi, nói đúng hơn là tính cách của họ có chút khép kín. Người thuộc chòm sao này thích nhất là bị người khác phục tùng, cực kỳ ghét người thân cận “vượt quá” thứ bậc của mình. Chưa kể những người cố gắng cưỡi trên chúng theo cách khác.

Nếu sư tử nhận thấy tính cách của người yêu quá bướng bỉnh, thì kết quả rất có thể là hai “sư tử” đánh nhau và một người bị thương – hoặc bạn sẽ được sửa sang ngoan ngoãn, hoặc sư tử sẽ dứt khoát buông tay.

Xử Nữ: Tôi không muốn trở thành người không đáng tin cậy

Dù yêu sâu đậm đến đâu, Xử Nữ vẫn khó vượt qua được bản năng bảo vệ tình yêu trong trái tim mình. Ở một mình trong phòng – chỉ khi đó họ mới có thể hoàn toàn không được bảo vệ về mặt tinh thần.

Và khi yêu, không có gì khiến một trinh nữ bất an hơn là một người yêu có vẻ không đáng tin cậy! Nếu bạn luôn căng thẳng vì đối phương, sớm muộn gì trinh nữ cũng sẽ chọn cách “đau trước mắt còn hơn đau lâu dài”!


Thiên Bình: Tôi không muốn sống theo mong đợi

“năng lực” là gì? Câu trả lời của những người thuộc cung hoàng đạo sẽ như thế này – sẵn sàng làm việc chăm chỉ để cải thiện hình ảnh bên ngoài và chất lượng bên trong theo mong đợi của tôi, đó là phấn đấu để thành công! Bạn phải biết rằng sự cải thiện bản thân không mệt mỏi của Thiên Bình là không thể so sánh với bất kỳ chòm sao nào khác.

Với tâm lý như vậy, họ đương nhiên không muốn người yêu của mình suốt ngày no nê, nhàn rỗi, càng không thể chịu được việc họ tự làm xấu mặt mình trước mặt người ngoài (dù có thể chỉ khiến bản thân xấu hổ), nên khi Thiên Bình phát hiện ra rằng nửa kia của mình thực sự là một đứa trẻ Khi không thể dạy dỗ, họ có thể sẽ bất đắc dĩ từ bỏ!

Bò Cạp: Tôi không muốn những người không nổi bật

Bọ Cạp có xu hướng cầu toàn khi nói đến cảm xúc của họ. Họ hoặc lựa chọn độc thân tự tại, hoặc dựa vào những nước cờ chuẩn xác không chê vào đâu được để tìm kiếm một cặp đôi thần tiên khiến người khác phải ghen tị. Nhưng có một điều phải rõ ràng rằng, Bò Cạp sẽ lựa chọn như vậy, hoàn toàn không phải để làm cho mình đẹp lên bằng cách dựa vào sự ghen tị của người khác.

Nếu một ngày nào đó, bọn họ phát hiện đối phương hoàn mỹ chân chính chỉ là mình tưởng tượng, không phải đối phương thật sự tốt như vậy, Hổ Cáp nhất định sẽ quay người rời đi, mặc kệ người khác kinh ngạc.

Nhân Mã: Tôi không muốn bị gò bó

Người thuộc cung Nhân Mã rất ghét kiểu giáo dục đạo đức của ông chủ cũ. Những người đang yêu có rất nhiều dấu hiệu hơi hoài nghi này—cho dù hôn nhân có phải là mục tiêu đã định ngay từ đầu của một mối quan hệ hay không, thì Nhân Mã cũng không thể chịu được sự mở đầu quá nghiêm túc hoặc thận trọng.

Vì vậy, nếu bạn muốn dọa người yêu Nhân Mã của mình, hãy làm bộ mặt tuổi teen. Khi Nhân Mã gặp phải người yêu quá dè dặt hoặc đỏng đảnh, việc họ nói Byebye chỉ còn là vấn đề thời gian!

Ma kết: Tôi sẽ không sống, tôi không muốn

Ma Kết rất tiết kiệm, và họ thích suy nghĩ lâu dài khi gặp vấn đề. Thế nên khi yêu nhau, không thể tránh khỏi việc họ lặng lẽ quan sát đối phương với những câu hỏi như “sau hôn nhân, đối phương có là người bạn đời tốt để chung sống hay không?”. Đừng quên, mặc dù Ma Kết đôi khi rất hào phóng, nhưng điều kiện tiên quyết là số tiền đó được chi tiêu một cách khôn ngoan.

Đối với việc sống ở nhà, bạn phải sử dụng một bộ tiêu chuẩn khác để đo lường nó. Nếu như người yêu như con sâu ngồi ăn núi lở, Ma Kết nhất định sẽ sợ hãi bỏ đi không lời từ biệt!

Bảo Bình: Tôi không muốn tỏ ra thông minh

Người thuộc cung Bảo Bình có tư duy đa dạng, có sự nhiệt tình và tò mò vô song đối với cái mới nên họ rất hăng hái khi bắt gặp những điều mới (dù là một cuốn sổ mới hay tin tức trong và ngoài nước). Nếu người yêu không sẵn sàng hợp tác với họ để cùng nhau khám phá những lĩnh vực này, Bảo Bình sẽ bực bội và không thể vui lên, và nếu người yêu làm những điều tương tự quá nhiều, Bảo Bình sẽ xin rời khỏi sân khấu vì thất vọng!

Song Ngư: Tôi không muốn trở nên lãng mạn

Song Ngư đã nhiều lần tuyên bố rằng họ “hơn cả những kẻ mơ mộng”, nhưng khao khát lãng mạn vẫn là điểm yếu của họ. Nếu một số Song Ngư không thừa nhận điều này, thì chỉ có thể là họ đã coi chuyện tình cảm là trạng thái bình thường của cuộc sống, thậm chí họ còn chưa nhận ra yêu cầu cao siêu của mình đối với yếu tố này.

Các bài viết của Xingzuo.com không được sao chép mà không có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *