Tháng Hai 26, 2024

Làm thế nào một người đàn ông Kim Ngưu có thể hẹn hò với một người phụ nữ Song Ngư

Chàng trai Kim Ngưu VS cô gái Song Ngư: Hai bạn là cặp đôi “bổ sung cho nhau”, chỉ số hẹn hò tốc độ là 9.0. Hai bạn chủ yếu xuất phát từ trái tim, và quá trình giao tiếp chủ yếu được thực hiện trong bầu không khí nhẹ nhàng và áp lực cho nhau sẽ không quá lớn. Bạn thường trải qua giai đoạn làm quen lần đầu và mối quan hệ sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Sự kiên cường của bạn và sự dịu dàng của cô ấy sẽ khiến hai bạn trở thành một sự kết hợp ăn ý, ấm áp và ngọt ngào. Trong mắt bạn, cô ấy tốt bụng và lịch sự; cô ấy cũng đánh giá cao sự ổn định và cảm giác an toàn của bạn. Bạn có thể học hỏi sự nhạy cảm siêu hình của cô ấy và tránh quá gợi cảm và vật chất; và cô ấy cũng có thể quan sát hiệu suất ổn định và thực tế của bạn và tránh những căn bệnh bối rối và mơ mộng. Hai tính cách của bạn chỉ bổ sung cho nhau để đạt được hiệu quả bổ sung cho nhau. Dù vậy, hai bạn vẫn cần trao đổi với nhau nhiều hơn, kẻo xảy ra những quan điểm khác biệt cực độ, khó mà chấm dứt được!

Phụ nữ Song Ngư và đàn ông Kim Ngưu có hợp nhau không?

Theo quan điểm của chiêm tinh học, phụ nữ Song Ngư và đàn ông Cự Giải là hợp nhất, (Cá nhân tôi không đồng ý phụ nữ Song Ngư hợp với Bò Cạp) Nhưng xét về lâu dài, nếu bạn muốn kết hôn, cũng rất khó. tốt để chọn một người đàn ông Kim Ngưu. Tình yêu của đàn ông Kim Ngưu sẽ khiến phụ nữ Song Ngư cảm thấy vững chắc, ấm áp và đáng tin cậy. Mặc dù loại tình yêu đó không mạnh mẽ, nhưng nó là một dòng chảy ổn định. Đàn ông Kim Ngưu có thể không phải là người yêu tốt nhất, bởi vì họ hơi vụng về và khó hiểu, nhưng họ là ứng cử viên tốt nhất để làm chồng. Họ rất năng nổ và tham vọng trong sự nghiệp, và thường là nhờ nỗ lực của bản thân, Sau khi đạt được một số thành tựu, họ sẽ mang lại cho Yuyu một cuộc sống vật chất không phải lo lắng. Phụ nữ Song Ngư sống tùy tiện hơn, không có bất kỳ quy tắc nào cả và không giỏi quản lý tài chính. Đàn ông Kim Ngưu chỉ có thể bù đắp cho Song Ngư ở những khía cạnh này. Song Ngư thiếu. Đàn ông Kim Ngưu thuộc tuýp người chậm chạp. Họ thường có thái độ thận trọng đối với các mối quan hệ. Trước khi quyết định yêu, họ sẽ quan sát một thời gian và cân nhắc xem đôi bên có phù hợp hay không. Một khi họ đã tham gia vào một mối quan hệ, họ sẽ rất chu đáo và trung thành! Phụ nữ Song Ngư có thể chủ động chiếm được trái tim của đàn ông Kim Ngưu khi bắt đầu mối quan hệ. Một khi đã chiếm được trái tim thì hạnh phúc sau này sẽ là vô bờ bến. . . Đàn ông Kim Ngưu thích những cô gái nhẹ nhàng và kiên định, không thích những cô gái gầy gò, thích những cô gái có thể làm nũng và những cô gái có giọng nói hay. . .

Câu chuyện tình yêu giữa một người phụ nữ Song Ngư và một người đàn ông Kim Ngưu là gì?

Này, tôi là phụ nữ Song Ngư và bạn trai tôi là đàn ông Kim Ngưu. Anh ấy lớn tuổi hơn tôi. Mối quan hệ của chúng tôi rất hạnh phúc và viên mãn. Sự quen biết của chúng tôi rất ấn tượng. Chúng tôi gặp nhau vào thời điểm không thích hợp nhất. Anh ấy yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên, nhưng tôi không thích anh ấy chút nào. Hơi khó chịu vì tôi không còn tin vào tình yêu nữa, tôi không tin vào đàn ông, nhưng anh ấy tỉ mỉ và thậm chí còn làm sai chính mình. tôi hạnh phúc, ở bên cạnh chăm sóc và nâng niu tôi, nhưng tôi đối xử tệ bạc, mắng mỏ và cãi vã với anh ấy, nhưng anh ấy vẫn không bỏ cuộc. Người ta âm thầm rơi nước mắt kêu gào, lòng tôi đầy áy náy, tôi bắt đầu thuyết phục anh rời xa tôi, tôi làm mọi cách nhưng anh vẫn âm thầm ở bên cạnh tôi, tôi buồn, anh còn buồn hơn tôi nếu anh không không vui, anh sẽ nghĩ đủ mọi cách để dỗ em, cho dù em có trút giận lên anh, cô ấy vẫn cười nói không cần với anh, là anh có lỗi với em, em đừng giận, anh nhé. Lúc đó thấy thương cô ấy, tôi đẩy anh ra còn khiêm tốn van xin anh ở bên cạnh nhìn tôi, tôi rất cảm động, anh theo đuổi tôi 3 tháng trời rồi tôi rung động trước anh, trái tim tôi tan chảy, chúng tôi đã ở bên anh ấy. Anh ấy chăm sóc tôi chu đáo, bao dung và chiều chuộng tôi tỉ mỉ, và tôi yêu người đàn ông này, người trả tiền cho tôi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì đáp lại.
Bây giờ chúng tôi đã bên nhau được 1 năm, mặc dù anh ấy sẽ không nuông chiều tôi trong những rắc rối không đáng có như lần đầu gặp mặt nên anh ấy đã mất bình tĩnh. Thậm chí có lúc tôi đã nghĩ rằng anh ấy không còn yêu tôi nữa, điều đó rất buồn. Chúng tôi đã cãi nhau và đánh nhau, nhưng cuối cùng nó kết thúc với sự thất bại của tôi vì anh ấy phớt lờ tôi dù tôi có cãi nhau thế nào, anh ấy sẽ không nói lại, mặc kệ bạn, tôi không thể chịu đựng được một ngày nào đó, tôi sẽ lấy chủ động nói chuyện với anh để dỗ cô, anh dỗ rất giỏi. Chúng tôi cố gắng giao tiếp và hiểu nhau nhiều hơn khi thời gian trôi qua, những mâu thuẫn và hiểu lầm giữa chúng tôi được giải quyết, giờ tôi yêu anh ấy đến tận đáy lòng, tôi sẽ khóc mỗi ngày vì anh ấy phớt lờ tôi mỗi ngày. đừng ăn không uống chỉ vì anh ấy có thể chăm sóc cho tôi, nhưng Nữu Nữu tức giận thực sự rất tàn nhẫn và cô ấy sẽ không nói chuyện với bạn. Tôi đã từng thất vọng, đau lòng thậm chí từng nghĩ đến việc từ bỏ nhưng mỗi khi nghĩ đến việc từ bỏ thì trong đầu tôi lại hiện lên hình ảnh anh. Vì tất cả những gì tôi đã làm, trái tim tôi đau đến mức không thể rời xa anh. Anh ấy miễn cưỡng để chúng tôi đi hết con đường như thế này. Anh ấy yêu tôi sâu sắc và tôi yêu anh ấy sâu sắc.
Trên thực tế, Nữu Nữu thực sự là một người đàn ông tốt. Tôi nghĩ anh ấy là người đàn ông hoàn hảo nhất thế giới. Thực sự để Song Ngư và Nữu Nữu đến được với nhau là điều không hề dễ dàng. Cả hai chúng tôi đều từ bỏ lòng tự trọng vì nhau, chỉ để bảo vệ tình yêu của mình. Trên đường đi, chúng tôi đã khóc, cười, cãi vã, đau buồn và đau lòng. Chúng tôi muốn bỏ cuộc và muốn chết, nhưng chúng tôi đã sống sót. Hạnh phúc của chúng tôi là chúng tôi đã không từ bỏ tình yêu và không đánh mất nhau. . Tình yêu giữa Song Ngư và Kim Ngưu thật mong manh nhưng ngọt ngào pha chút buồn man mác. Chúng tôi sắp kết hôn, vì vậy tôi mong tất cả các Song Ngư và Kim Ngưu như chúng tôi sẽ hỗ trợ lẫn nhau và không từ bỏ tình yêu của bạn một cách dễ dàng.

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *