Tháng Hai 26, 2024

Giảm cân là một điều rất khó khăn. Có bao nhiêu người đã bị tra tấn trên con đường giảm cân, và những người cuối cùng đã giảm cân thành công đều đáng được ngưỡng mộ. Chỉ có bạn biết những gì bạn đã trải qua. Vì vậy, một số Chòm sao quyết định không giảm cân. Chòm sao nào chẳng thích giảm cân, trăng hoa sầu muộn?


Nguồn hình ảnh: colorhub

cung Song Ngư

Tuy rằng Song Ngư luôn tin rằng một ngày nào đó trong tương lai, bản thân có thể gầy hơn cả tia chớp, nhưng tương lai còn xa lắm, đến lúc đó hãy nói tới, nếu không thưởng thức món ăn ngay bây giờ , ngay cả bản thân cũng cảm thấy có lỗi với chính mình, nếu bạn yêu chính mình, bạn phải nuông chiều bản thân.

Dù sao đi nữa, bạn có đủ mọi lý do để nuông chiều bản thân để không giảm cân. Ăn uống sẽ luôn là điều đầu tiên trong tâm trí của bạn. Không ai có thể lay chuyển lòng trung thành của bạn với thực phẩm. Bạn thích tự cho mình là “tín đồ ăn uống”. Trên thực tế, , Bạn không vô ích.

Bạch Dương

Bạch Dương kêu gào giảm cân mỗi ngày, nhưng họ lại đắm chìm trong sự tự tin của mình mỗi ngày. Họ luôn cảm thấy rằng dáng người của họ không tệ. Ít nhất họ có thể chọn size L, size XL và size XXL khi mua quần áo. Tôi cảm thấy khá tốt về bản thân mình.

Cả tình yêu và thức ăn đều không thể sống được. Vì không có tình yêu thì chỉ còn thức ăn. Nếu bạn từ bỏ thức ăn, ý nghĩa của cuộc sống là gì? Nay đã ăn ngon no đủ, không thích sút cân, trăng trăng sầu sầu tê tái.

Bệnh ung thư

Với cái miệng thích ăn và cơ thể lười vận động, Cự Giải tỏ ra bất lực. Ăn uống có thể làm cho bạn hạnh phúc. Dường như nếu có chuyện gì không vui xảy ra, cứ lấp đầy bụng, tự nhiên sẽ quên đi ưu phiền. Lâu dần, tôi cũng sống nhờ vào việc ăn uống.

Đối với việc giảm cân, tôi đã bế tắc trong giai đoạn suy nghĩ, tôi thực sự muốn giảm cân, tôi thực sự muốn trở thành một nàng tiên gầy gò, chỉ có thể đổ lỗi cho “kẻ thù” (thức ăn) quá mạnh mẽ, bạn cũng vậy. thừa nhận rằng thực phẩm và giảm cân, Bạn không thể chịu được khi phải chia tay với những món ăn ngon.

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông in lại khi chưa có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *