Tháng Hai 26, 2024

Đôi khi, trái tim của một số người tương đối mỏng manh, giống như thủy tinh, chạm vào sẽ vỡ tan, nhưng cũng có người lại có trái tim vô cùng kiên cường, có thể làm được cái gọi là “không màng danh lợi”, sẽ không mê muội. bằng cách khen ngợi Đôi mắt cũng vậy, sẽ không bị hạ thấp và làm nản lòng sự tự tin. Ba chòm sao sau trong mười hai chòm sao là như thế này.

Kim Ngưu: Thoải mái đi
Kim Ngưu là một chòm sao rất điềm tĩnh, đó là lý do tại sao nó có thể phát triển một trái tim mạnh mẽ hơn. Đối với họ, không cần nỗ lực nhiều để giữ bình tĩnh, chỉ cần giữ bình tĩnh và không suy nghĩ quá nhiều về điều đó. Đôi khi lời khen, chê của người khác chỉ là lời nói phiến diện của người khác.

Cự Giải: coi thường mọi thứ
Người hủy bỏ thực sự bình tĩnh và thờ ơ với mọi thứ. Đối với bọn họ, bởi vì đã nhìn thấu rất nhiều, cho nên có một số chuyện, bọn họ không quan tâm. Vì vậy, những lời khen ngợi hay chỉ trích của người khác đối với họ đều vô nghĩa, và họ không cảm thấy rằng mình sẽ có bất kỳ cảm xúc nào khác vì một số lời nói của đối phương.

Ma kết: không có ham muốn là mạnh mẽ
Ma kết thực sự thể hiện tấm lòng trang nghiêm một cách trọn vẹn nhất, bởi vì họ không có ham muốn, nên họ sẽ không có bất kỳ phản ứng nào trước sự khen ngợi và phê bình của người khác. Cho dù đối phương khen ngợi mình hay tự làm tổn thương mình, đối với họ đều như mây trôi. Họ không mong muốn được công nhận, vì vậy trái tim của họ vô cùng mạnh mẽ.

– KẾT THÚC –


Được sử dụng độc quyền bởi Constellation Network, vui lòng liên hệ với quản trị viên trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *