Tháng Hai 26, 2024

Cách tán tỉnh một cô gái Cự Giải, mẹo hẹn hò với một cô gái Cự Giải

Mách quý ông: Con gái Cự Giải là người rất cảnh giác, muốn bắt được nàng nhớ phải kiên trì thật lâu, và nhớ là không được nói dối, nếu đã nói ra thì phải tìm cách không cho nàng vào. đi cô ấy phát hiện ra. Nếu không, cô ấy là một người rất thù hận, và cô ấy sẽ nhớ rằng bạn đã nói dối cô ấy rất rõ ràng. Bất kể sau này bạn trả bao nhiêu, chuyện này sẽ ảnh hưởng đến đánh giá của cô ấy đối với bạn, khó có thể không nghi ngờ bạn ở mọi nơi. Cô ấy là một người nhút nhát khi hẹn hò nên không cần đến những nơi quá náo nhiệt, thường là ở nhà, đọc sách, nghe nhạc và nói chuyện tâm tình, đây đều là những cách tốt.
Phụ nữ Cự Giải được sinh ra với thiên chức làm mẹ. Mặc dù họ trông giống như những bông hoa nhỏ trong nhà kính, họ chưa bao giờ nhìn thấy trái tim nham hiểm, nhưng họ có bản năng chữa lành để lắng nghe những rắc rối của người khác và chia sẻ những lo lắng của họ. Ngay cả khi bạn nói với vực thẳm đen tối nhất trong lòng mình, họ sẽ không làm ầm lên. Bạn cũng nên tỏ ra dễ bị tổn thương và đau khổ hơn trước mặt phụ nữ Cự Giải. Khi cô ấy dịu dàng an ủi bạn, trước khi bạn kịp nhận ra, cô ấy đã tự mình nhận nhiệm vụ cứu bạn. Nếu cuối cùng bạn nói với nữ Cự Giải rằng chỉ có ở trước mặt cô ấy, bạn mới có thể tìm thấy sự bình yên trong nội tâm và cảm nhận được hạnh phúc thực sự, tôi tin rằng nữ Cự Giải sẽ đưa bạn về nhà với nụ cười rạng rỡ và vui sướng!

Làm thế nào để hòa hợp với bạn gái Cự Giải?

Thường đi cùng người ấy, những cô nàng Cự Giải rất tinh tế và nhạy cảm. Chỉ cần bạn thường xuyên ở bên cô ấy, cho cô ấy nhiều cảm giác an toàn và những cái chạm nhẹ, cô ấy sẽ không bao giờ rời xa bạn. Hãy nhớ rằng, tình yêu không phải là một màn trình diễn ngẫu hứng mà là một cuộc vật lộn lâu dài. Chỉ những ai sẵn sàng trao trái tim và thấu hiểu nhau mới có được tình yêu

☆Bài viết này đến từmạng chòm sao, vui lòng không in lại và người vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *