Tháng Hai 26, 2024

【Chòm sao quyết định chia tay】

Vị trí thứ ba, Bảo Bình

Tính cách của Bảo Bình là lưỡng cực. Khi yêu một ai đó, họ có thể vứt bỏ lý trí kiêu hãnh thường ngày và mạnh dạn tán tỉnh theo cách tình cảm hơn người, nhưng điều này không có nghĩa là họ sẽ dại dột lao vào đó. Bảo Bình rất giỏi đánh giá tình cảm của bản thân, khi phát hiện mình không ngừng phát triển mà đối phương lại trì trệ, lúc đó tình yêu của họ sẽ gióng lên hồi chuông cảnh báo nho nhỏ “Người này không còn phù hợp với mình nữa”, hãy thay thế sự nhạy cảm bằng sự nhạy cảm. lý trí và dứt khoát rời xa Người yêu không tiến triển, sau tất cả, Bảo Bình biết rất rõ rằng mình nhất định xứng đáng với một người tốt hơn.

Vị trí thứ hai, Nhân Mã

Khi một Nhân Mã yêu một ai đó, anh ta có thể tạm thời thu lại đôi cánh của mình và dừng lại, rồi sẽ đưa đối phương tung bay trong cuộc đời, nhưng dần dần, anh ta phát hiện ra rằng đối phương sẽ bắt đầu khống chế bản thân, dồn nén vào cá nhân mà anh ta trân trọng nhất. Không gian, Sẽ âm thầm chất vấn mối quan hệ này, Nhân Mã đầu tiên sẽ mềm lòng, sau khi ở bên đối phương một thời gian, nếu chắc chắn không phù hợp, sẽ dứt khoát chia tay, có thể nhanh chóng điều chỉnh tâm trạng. . Mặc dù nghe có vẻ tàn nhẫn, nhưng ai sẽ không được chữa lành theo thời gian? Hừ, ** yêu không sợ chia ly, chỉ sợ không biết làm sao hàn gắn.

số một, Bạch Dương

“Cái tôi” của Bạch Dương luôn quan trọng hơn những thứ khác. Khi anh ta trả tiền cho bên kia, đó là vì tình yêu và sự nhiệt tình của “bản thân” đối với bên kia. Cừu sẽ ngay lập tức nghĩ đến việc chia tay, hơn nữa với tính cách bộc trực và bốc đồng hơn, việc chia tay của Bạch Dương có thể nói là chớp nhoáng, nhưng không có nghĩa là họ không có nước mắt, mà họ là người mạnh mẽ và sẽ rơi nước mắt vì chính mình khi đó. họ cô đơn. Tình yêu, cuộc sống và bản thân có thể không thể có cả hai, và Bạch Dương sẽ không chọn tình yêu.

【Chòm sao tình cũ】

vị trí thứ ba thiên bình

Việc chia tay không phải là nó sẽ xảy ra, mà là nó sẽ xảy ra trong bao lâu. Đối với những Thiên Bình mắc chứng rối loạn lựa chọn, khó khăn khi chia tay không phải vì tổn thương tình cảm mà nằm ở việc thuyết phục bản thân rằng sau khi chia tay, bạn sẽ sống tốt hơn và người kia có thể sống tốt hay không? Nhưng nếu không chia tay, cả hai lại mắc kẹt trong rào cản ma lực của tình yêu, không vui vẻ chút nào, đủ loại suy nghĩ kéo đến khiến Thiên Bình dù có chia tay cũng khó dứt khoát rời xa nhau. , và thậm chí tìm lại tình cũ tốt đẹp của nhau Resurgence.

Song Tử thứ hai

Sự tận tâm của Song Tử đối với tình cảm là điều không tưởng đối với người khác. Họ sẽ thay đổi tương lai của họ thành tương lai của hai người, và cũng sẽ chuyển sự tập trung từ bản thân họ sang đối phương. Một ngày nào đó họ sẽ ngừng yêu, đồng nghĩa với việc tình yêu sẽ biến mất. Mối quan tâm dành cho bên kia vẫn không thay đổi. Tôi hy vọng rằng bên kia sẽ sống tốt và bên kia sẽ không bị tổn thương. Kiểu suy nghĩ này khiến họ thậm chí còn khó nói ra từ “chia tay”, vì họ sợ rằng mình sẽ trở thành người làm tổn thương đối phương. Đồng thời, những mối quan hệ cũ sẽ khiến Song Tử khó nói lời từ chối.

Bệnh ung thư

Thay vì nói rằng Cự Giải sẽ bị tình cũ cuốn theo, thà rằng anh ấy quá tốt bụng còn hơn. Người yêu trong mắt anh là một sự tồn tại hoàn hảo vào thời điểm đó. Hai người họ đã cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm để tích lũy biết bao kỉ niệm cười ra nước mắt? Chia tay tượng trưng cho mọi thứ đều biến mất, lúc đó sao có thể từ chối người mình hết mực yêu thương, Cự Giải không nỡ buông tay đối phương, một mình quay lưng bỏ đi, cho dù đối phương có làm sai điều gì, mình không chịu được gay gắt, lại còn chọn làm bạn, chỉ cần không để tình bạn giữa hai người kết thúc tại đây.

Từ khóa 【Lời chúc chia tay】cung hoàng đạo

Bạch Dương【Trở về chính mình】chòm sao Kim Ngưu【Mục tiêu tốt hơn】

sinh đôi【Tập trung vào cuộc sống】Bệnh ung thư【Tránh đau dài】

con sư tử【Không sợ ai】trinh nữ【Vấn đề phù hợp】

Thiên Bình【Chọn dứt khoát】Bò Cạp【Gặp lại tình yêu đích thực】

game bắn súng【Trở lại tự do】Ma Kết【tin tưởng chính mình】

Chai nước【tương lai tươi sáng】cung Song Ngư【Không còn nước mắt】

Cũng đề cập đến mặt trời, mọc

bài viết này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *