Trong suốt thời gian qua, chúng tôi rất chú ý đến các vận động viên, bởi vì tất cả chúng tôi đều mong chờ thành tích xuất sắc của các vận động viên. Nhiều vận động viên tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đạt thành tích khá cao. Li Nan cũng là một vận động viên rất giỏi. Nhiều bạn muốn biết thông tin cá nhân và tính cách cung hoàng đạo của cô ấy.

Hồ sơ của Li Nan

Li Nan là vận động viên trượt tuyết tự do. Thành tích trượt tuyết tự do của cô tương đối cao. Vào ngày 9 tháng 3 năm 2018, cô đã xuất sắc giành chức vô địch kỹ năng trượt tuyết tự do toàn quốc. Vào ngày 19 tháng 1 năm 2020, trong cuộc thi trượt tuyết trên tuyết của nữ, cô đã xuất sắc giành vị trí nhất cá nhân với tổng số điểm là 56,76. Vào ngày 17 tháng 1 năm 2022, Li Nan đã thành công được chọn vào đội kỹ năng trượt tuyết và trượt tuyết tự do để đại diện cho Trung Quốc tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trong cuộc thi vào tối ngày 3 tháng 2 năm 2022, cô ra mắt Thế vận hội mùa đông với số điểm 63,36.

  Phân tích tính cách chòm sao Li Nan

Vận động viên Li Nan sinh ngày 3 tháng 3 và những người sinh ngày 3 tháng 3 thuộc cung Song Ngư. Các cô gái Song Ngư siêu nhạy cảm, và cô ấy rất nhạy cảm với cảm xúc và ý kiến ​​​​của người khác. Họ cũng có một mặt dịu dàng và tốt bụng. Trong quá trình hòa đồng với mọi người, cô ấy rất thấu hiểu, thẳng thắn và duyên dáng, cô ấy sẽ không tùy tiện làm tổn thương người khác, thích giúp đỡ người khác và có tinh thần không sợ hãi.

Trên sân, chúng ta cũng có thể thấy sự tự tin của Li Nan. Cô cũng đã đạt được thành tích của riêng mình trong môn trượt tuyết tự do. Chúng tôi cũng tự hào về thành tích của cô ấy và hy vọng rằng cô ấy có thể đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai. thành tích cao.

bài báo này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *