Trượt băng tốc độ đường ngắn luôn là một dự án mà chúng tôi chú ý nhiều hơn. Tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, nhiều vận động viên trượt băng tốc độ cự ly ngắn cũng được nhiều bạn bè yêu mến. Han Mei cũng là một vận động viên tương đối giỏi trong đội trượt băng tốc độ cự ly ngắn, thành tích của cô ấy ở Thế vận hội mùa đông cũng tương đối tốt.

Hồ sơ của Han Mei

Han Mei là một trong những vận động viên của đội trượt băng tốc độ đường ngắn nữ Trung Quốc. Cô thuộc đội trượt băng tốc độ đường ngắn Liêu Ninh. Năm 2017, cô đoạt giải Đột phá xuất sắc nhất. Vào ngày 21 tháng 3 năm 2019, Han Mei tham gia nội dung 3.000 mét nữ và cuối cùng đã giành chức vô địch với thời gian 4: 14,95. Năm 2022, Han Mei đại diện cho Trung Quốc trong cuộc thi trượt băng tốc độ của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và cô đã giành được 5 suất tham dự Thế vận hội mùa đông, bao gồm 1.000 mét và 1.500 mét, lập kỷ lục mới cho vận động viên trượt băng tốc độ Trung Quốc tại Thế vận hội Olympic. Một kỷ lục mới về tính đủ điều kiện.

  Phân Tích Nhân Vật Chòm Sao Han Mei

Han Mei là một Bảo Bình. Bảo Bình có nhiều lợi thế. Đặc điểm tính cách lớn nhất của Bảo Bình được thể hiện trong công việc của cô ấy. Trong công việc cô ấy rất nghiêm túc và không biết học hỏi. Thái độ làm việc của cô ấy đáng để chúng ta học tập hơn. Một đặc điểm tuyệt vời khác của Bảo Bình là lòng tốt. Cô ấy rất dịu dàng với mọi người. Lòng tốt của cô ấy được thể hiện ở mọi khía cạnh, và cô ấy thường thích giúp đỡ người khác.

Ở một mức độ nào đó, những cô gái thuộc chòm sao Bảo Bình cũng có phần hướng nội, nhưng khi ở bên người khác lâu dài, cô ấy cũng sẽ bộc lộ khía cạnh hướng ngoại của mình. Những cô gái có tính cách Bảo Bình rất nổi tiếng. Chào bạn, tìm hiểu sâu chúng ta mới phát hiện ra nhiều ưu điểm của em ấy.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *