Tháng Tư 14, 2024

Các cô gái Ma Kết thích màn trình diễn của bạn

Tôi là một cô gái Ma Kết và tôi chỉ có thể nói với bạn theo quan điểm của mình. 1. Cô ấy sẽ chủ động mời bạn đi chơi và liên lạc với bạn (cô ấy sẵn sàng đồng ý khi bạn rủ cô ấy đi chơi) 2. Cô ấy sẽ rất cẩn thận về tình trạng của bạn, bao gồm cả thể chất và tinh thần. 3. Đôi khi không khí thích hợp, cô ấy sẽ nói rằng cô ấy thích bạn. (Nhưng chữ yêu khó nói) 4. Cô ấy sẽ thường xuyên mỉm cười. Ma Kết thực sự khá chán nản. Chỉ cần cô ấy cười là chắc chắn cô ấy đã hạnh phúc, nghĩa là cô ấy cảm thấy rất vui khi được ở bên bạn lần nữa. Về cơ bản, Ma Kết rất thực tế. Nếu bạn thích ai đó, bạn nhất định sẽ thích họ. Nếu bạn không thích họ thì không có cơ hội nào cả. Nếu một cô gái Ma Kết quan tâm đến LZ và bạn thích cô ấy thì bạn nên nắm bắt cơ hội. Ma Kết không thích những chàng trai quá đeo bám. Tốt nhất bạn nên độc lập hơn.

Một cô gái Ma Kết thể hiện sự quan tâm đến bạn như thế nào?

Theo tôi được biết, Ma Kết nhìn chung có cảm giác tự ti. Sự tự ti này không nằm ở ngoại hình hay vật chất mà là tâm lý chung của Ma Kết.

Vì vậy, khi Ma Kết thích ai đó, họ sẽ không mạnh dạn tỏ tình với người đó. Hầu hết họ đều thích thầm và chỉ thú nhận khi thực sự không thể chịu đựng được.
Nhìn chằm chằm vào ai đó có thể có nghĩa là họ quan tâm đến bạn. .

Và Ma Kết cũng có một số thứ vật chất, khác với các chòm sao khác. Của cải vật chất của Ma Kết là dành cho tình yêu. Nếu yêu một ai đó, bạn muốn cho người mình yêu thật nhiều cơ sở vật chất.

Mặc dù Ma Kết hiểu được tính cách của nhau thì dễ nhưng hiểu được tấm lòng của nhau lại khó, vì vậy nếu có điều gì muốn nói hãy cứ nói với anh ấy.

Một điểm nữa là Ma Kết thích hành động ngu ngốc với mọi người, nhưng chỉ những người tin tưởng bản thân mới thể hiện sự khôn ngoan của mình. Có thể có lý do khiến anh ấy đặt câu hỏi cho bạn.

Haha, mặc dù Ma Kết đôi khi không lãng mạn lắm nhưng họ vẫn khá dễ hòa đồng.

Nói tóm lại, những hành vi này khá phù hợp với cách Ma Kết chúng ta thích mọi người.

Làm thế nào để biết một người phụ nữ Ma Kết có thực sự thích bạn và yêu bạn không? ? ?

Cô ấy không từ chối khi bạn mời cô ấy đi chơi và cô ấy không bực bội khi bạn nói chuyện với cô ấy.
—Cô ấy thích bạn. Ít nhất tôi sẽ không loại trừ bạn
Tôi là Ma Kết.
Những cô gái Ma Kết rất lý trí. Một khi đã yêu, họ sẽ rất nghiêm túc. Hãy đối xử tốt với cô ấy.

Cô gái Ma Kết phản ứng thế nào với một chàng trai?

Tôi là cô gái Ma Kết nên tôi cảm thấy cô ấy sẽ chủ động tìm cơ hội để gần gũi với chàng trai đó. Bình thường cô sẽ không tỏ tình với anh mà chỉ thầm yêu anh và đưa ra nhiều gợi ý khác nhau. Tôi và người bạn thân nhất của tôi đều là Ma Kết và chúng tôi rất gắn bó với bạn trai của mình. Nếu bạn mời một cô gái Ma Kết đi hẹn hò, cô ấy sẽ sẵn sàng đồng ý với yêu cầu của bạn. Cô ấy sẽ không từ chối mà không có bất kỳ sự phản đối nào, và cô ấy sẽ hành động rất cởi mở và chân thành khi hẹn hò với bạn. Tôi có lẽ chỉ thích màn trình diễn của bạn.

☆Bài viết này xuất phát từMạng Chòm sao, vui lòng không in lại. Vi phạm sẽ bị xử lý! ☆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *