Tháng Tư 14, 2024

Có bao nhiêu cô gái Xử Nữ và chàng trai Bảo Bình hòa hợp với nhau? ? ? Hãy đến và viết. . .

Chồng tôi là Bảo Bình còn tôi là Xử Nữ. Yêu nhau 3 năm và cưới nhau được 7 năm. Trong mười năm yêu nhau, từ sự hấp dẫn ban đầu là yêu từ cái nhìn đầu tiên, đến những khác biệt về tính cách sau đó, đến sự ủng hộ lẫn nhau hiện tại, chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều.
Tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về chiêm tinh học. Nói chung, khí chất và cách trò chuyện của đàn ông Bảo Bình rất hấp dẫn phụ nữ Xử Nữ. Họ có những ý tưởng rộng rãi, những quan điểm và quan điểm độc đáo về cuộc sống. Nếu suy nghĩ của họ đồng điệu với phụ nữ Xử Nữ, họ có thể đến được với nhau. Hai cung hoàng đạo này ở vị trí trái ngược nhau nên cách suy nghĩ của họ thường rất khác nhau. Đàn ông Bảo Bình rất coi trọng bản thân, có lòng tự trọng cao khi đối mặt với tình yêu và sẽ không nói “Anh yêu em” một cách nhẹ nhàng. Bởi vì họ có tinh thần trách nhiệm cao và biết rõ sức nặng mà ba từ này mang lại. Nhưng thực tế, khi họ thực sự yêu bạn, họ sẽ dùng hành động để thực hiện ba chữ này thay vì lời nói.
Nữ Xử Nữ thường cảm thấy nam Bảo Bình nóng nảy, lạnh lùng, rất nhiệt tình với bạn bè nhưng đôi khi lại chưa đủ dịu dàng với chính mình. Đó là bởi trong suy nghĩ của họ, sự ủng hộ của bạn bè và mạng lưới quan hệ rộng rãi là rất quan trọng để tồn tại trong xã hội, và vợ họ là người thân đối với họ, là gia đình họ muốn bảo vệ và họ không cần phải đứng trước mặt họ. người thân của họ. Đeo chiếc mặt nạ giả đó vào, anh hoàn toàn thoải mái đến mức phớt lờ cảm xúc của vợ.
Phụ nữ Xử Nữ luôn khao khát được yêu thương và chăm sóc. Bề ngoài họ thường tỏ ra là những người phụ nữ mạnh mẽ, to lớn nhưng thực chất họ lại là những người phụ nữ nhỏ bé rất tình cảm và mong manh. Họ nhạy cảm và thận trọng. Đối với họ, bất kỳ thái độ nào của chồng hoặc bạn trai đối với họ đều có thể ảnh hưởng hoặc làm tổn thương họ.
Trên thực tế, nếu nam Bảo Bình và nữ Xử Nữ muốn tiếp tục hẹn hò, như hầu hết mọi người đều nói, nữ Xử Nữ cần phải nhượng bộ và thỏa hiệp nhiều hơn. Sự thỏa hiệp ở đây đề cập đến tính cách. Bởi vì đàn ông Bảo Bình dường như không thay đổi tính cách của mình vì bất cứ điều gì, trong khi phụ nữ Xử Nữ, người theo đuổi sự hoàn hảo, sẵn sàng tiếp nhận ý kiến, sẵn sàng thay đổi không ngừng để hoàn thiện bản thân và sẵn sàng trả tiền để phối hợp những bước đi khác nhau của cả hai. mọi người.
Cá nhân tôi nghĩ rằng khi Bảo Bình ít nói, đừng làm phiền họ. Lúc này, họ có xu hướng sống trong lĩnh vực suy nghĩ của riêng mình. Họ luôn giỏi suy nghĩ về điều gì đó. Nếu bạn làm phiền họ, bạn sẽ chỉ nhận được những lời nói lạnh lùng và những câu trả lời chiếu lệ. .
Để thu hút sự chú ý của họ, bạn chỉ có thể chăm sóc bản thân, làm việc của riêng mình và phớt lờ anh ấy. Sau một thời gian, khi họ rút lui khỏi suy nghĩ của chính mình hoặc những thứ khác, họ sẽ tự nhiên nhận ra rằng, này, bạn đi Dù họ ở đâu, họ sẽ tự động đến với bạn, haha, nên không quá lời khi nói rằng họ là một bit sigege (có nghĩa là hơi xấu tính ở Thượng Hải).
Tôi đã nghiên cứu cung hoàng đạo Song Tử. Lý do khiến Song Tử và Bảo Bình rất hợp nhau là sự kết hợp hoàn hảo. Lý do chính là tính cách của họ. Những cô gái Song Tử có kiến ​​thức rộng và có thể nói chuyện trôi chảy. Họ cũng có thể nhanh chóng làm quen với những người họ chưa quen hoặc mới gặp. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ rơi khi nói chuyện với họ. Họ rất thú vị trong cuộc sống riêng của mình và có rất nhiều việc phải làm khi rảnh rỗi. Để thu hút sự chú ý của họ, bạn sẽ không bao giờ tập trung vào bạn trai hoặc chồng mình, cũng như không bao giờ chán nản vì chồng có thái độ hơi lạnh lùng. Thay vào đó, bạn sẽ huy động sự nhiệt tình của họ và nói về những chủ đề mà họ quan tâm. Bạn phải biết rằng đây chính là điều mà các cô gái Xử Nữ đang thiếu.
Các cô gái Xử Nữ, nếu thực sự yêu một chàng trai Bảo Bình, bạn có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm của Song Tử, giao tiếp nhiều hơn và cho đi nhiều hơn, điều này sẽ khiến nhau hòa hợp hơn.
Vợ chồng có thể không hợp nhau 100% về tính cách, cũng không nên chia tay chỉ vì chiêm tinh không hợp nhau. Điều đó chủ yếu phụ thuộc vào việc bạn yêu bản thân mình hay chồng và gia đình nhiều hơn. Chỉ cần bạn sẵn sàng trả tiền, chắc chắn bạn sẽ tìm được đối tác tương thích hơn. Một cách hòa hợp để hòa hợp.

Thế còn một chàng trai Bảo Bình và một Xử Nữ đến với nhau thì sao? (Xin vui lòng cho thêm điểm để biết chi tiết.)

Chà, nhìn từ góc độ của các cung hoàng đạo, Bảo Bình có xu hướng tự do và có những ý tưởng không bị giới hạn. Đó là cung hoàng đạo tâm linh và không thích bị gò bó. Một cô gái tìm kiếm người mẫu trinh nữ thích điều chỉnh người khác. Chỉ cần cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ giúp bạn nghĩ ra nhiều điều. Thứ hai, Xử Nữ nhìn chung rất sáng tạo nhưng thường kén chọn. Người ngoài có vẻ khó hòa hợp với họ và họ mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế ở nhiều mức độ khác nhau. Từ quan điểm của các cung hoàng đạo, họ có thể không hòa hợp với nhau một cách suôn sẻ. Trên thực tế, từ góc nhìn của thế giới thực, việc cung hoàng đạo là gì không thực sự quan trọng. Tôi là Kim Ngưu và vợ tôi là Bảo Bình. Từ quan điểm của cung hoàng đạo, chúng ta sinh ra để trở thành kẻ thù không đội trời chung. Bây giờ chúng tôi đã kết hôn và con của chúng tôi đã được ba tuổi. Chúng tôi rất hạnh phúc nên tôi nghĩ chỉ cần các bạn thích nhau là đủ, kết quả sẽ tốt đẹp!

Làm thế nào để một cô gái Xử Nữ có thể hòa hợp với một chàng trai Bảo Bình và trở thành bạn bè?

Cách phù hợp nhất để hai người hòa hợp là học hỏi lẫn nhau, và tình huống tốt nhất là cùng nhau thực hiện một dự án.

Các cô gái Xử Nữ nghiêm khắc hơn, giỏi phân tích logic và thực hành cụ thể hơn, trong khi các chàng trai Bảo Bình lại giàu cảm xúc và giàu trí tưởng tượng hơn. Hai người họ phù hợp nhất để cùng nhau thực hiện một dự án. Chàng trai Bảo Bình chịu trách nhiệm về việc quan niệm sáng tạo, trong khi cô gái Xử Nữ chịu trách nhiệm thực hành cụ thể. Chàng trai Bảo Bình có thể làm cho toàn bộ dự án trở nên độc đáo, trong khi cô gái Xử Nữ có thể làm cho sự sáng tạo tổng thể của dự án trở nên thực tế hơn.

Ngoài ra, đàn ông Bảo Bình cần được tôn trọng và tự do, tài năng và trí thông minh cũng rất hấp dẫn đối với họ. Nếu khía cạnh này chưa đủ, thì đó cũng là một cách tốt để trở thành khán giả trung thành của chàng trai Bảo Bình tài năng nhưng không có nơi nào để thể hiện tài năng của mình, bởi vì người đàn ông Bảo Bình có thể rất hài lòng khi thể hiện sự quyến rũ cá nhân của mình.

Đàn ông Bảo Bình cũng không thích sự nghi ngờ, bệnh tật và suy nghĩ của phụ nữ Xử Nữ. Sự tôn trọng lẫn nhau có thể khiến hai người hòa hợp với nhau. Qianqin tin rằng điều quan trọng hơn để hai người ở bên nhau là sự hiểu biết và giao tiếp ngầm về mặt tinh thần, điều này tương tự như một người phụ nữ còn trinh. Không giống như phụ nữ Xử Nữ, đàn ông Bảo Bình không nghĩ đến nhiều vấn đề tốn não như tỷ lệ tình yêu. Đối với họ, thích có nghĩa là thích!

Vậy nên đừng quá vướng víu, họ cũng không nghĩ nhiều về chuyện đó đâu. Nếu nam Bảo Bình sợ rắc rối nhìn thấy tình huống nan giải này, anh ấy có thể bỏ cuộc. Đàn ông Bảo Bình bề ngoài có vẻ không quan tâm đến bất cứ điều gì nhưng thực chất bên trong họ có suy nghĩ riêng và thường rất sắc sảo, sâu sắc. Nếu chúng ta thân nhau hơn, tôi tin anh ấy sẽ hiểu được lòng tốt của bạn.

Cuối cùng, dù người kia thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn cũng phải yêu anh ấy bằng cả trái tim, hiểu anh ấy và giao tiếp với anh ấy nhiều hơn. Chìa khóa của giao tiếp giữa mọi người là giao tiếp. Cảm xúc là thứ rất thiết thực. Vì vậy, bạn nên đối mặt với chàng trai mà bạn muốn theo đuổi một cách thực tế. Không ai có thể từ chối hạnh phúc. Hãy tin vào chính mình. Chỉ cần bạn thích thì hãy dũng cảm và táo bạo. Hãy theo đuổi hạnh phúc của chính mình!

『Bài viết này★ làMạng Chòm SaoBài viết không được phép sao chép mà không được phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *