Tại sao lại nói Thiên Bình là cung trăng?

Những người cân mặt trăng thường có hai khuynh hướng trong việc ăn uống: một là thích ăn đồ ngọt, hai là quá lo lắng về cân nặng của mình. Ví dụ, sao Mộc không tốt lắm), và những người có cung mọc ở Thiên Bình có xu hướng cân đối hơn. Mặt trăng ảnh hưởng đến cơ thể. . . Loại từ này nghe rất giống những từ do những người mập mạp ở Đài Loan phát minh ra.

Khi nàng Thiên Bình yếu đuối gặp chàng Thiên Bình bạo lực

Thiên Bình được cho là một chòm sao thanh lịch hơn và nhìn chung không tỏ ra quá yếu đuối hay cáu kỉnh.

Có thể xảy ra một số trường hợp sau: đặc điểm tình cảm của người phụ nữ thể hiện tính cách của Xử Nữ, đặc biệt khi sao Kim và mặt trăng rơi xuống, khi đó cô ấy sẽ thể hiện sự yếu đuối của Xử Nữ.

Người đàn ông có thể có những đặc điểm của Bọ Cạp, hoặc sao Hỏa rơi vào cung lửa hoặc có khía cạnh xấu.

Loại tình huống này rất khó phán đoán bên nào bị thương, bởi vì phụ nữ Xử Nữ có thói quen phục tùng, còn đàn ông Bọ Cạp không dễ đi đến cực đoan.

Tại sao mặt trăng ở Thiên Bình đáng sợ nhất

Một khi một cô gái Thiên Bình hết yêu, sẽ không có bất kỳ dấu hiệu nào cho bạn thấy rằng cô ấy đã hết yêu, bởi vì tốc độ phục hồi của họ quá nhanh. Nhưng đó chỉ là hình ảnh bề ngoài, chỉ cần bạn quan sát kỹ sẽ phát hiện khí chất trước đây của họ đã hoàn toàn biến mất, họ chỉ còn biết đắm chìm trong công việc, hà khắc với cấp dưới, trở nên cuồng công việc. Chỉ cần bạn không thể nhìn thấy nó, bạn sẽ chọn một cái gai.

Đặc điểm của một cô gái có dấu hiệu mặt trăng Thiên Bình là gì?

Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, và người cai trị là sao Kim, điều này ảnh hưởng đến tình yêu theo đuổi hòa bình và hòa hợp của họ; Libras có vẻ ngoài tao nhã, tốt bụng và tử tế, có tình bạn tuyệt vời, thích lắng nghe người khác và có kỹ năng giao tiếp tốt, nhưng họ lại do dự. Vấn đề lớn nhất là do dự. Họ yêu cầu sự cân bằng trong mọi thứ, và mục tiêu sống của anh ấy là duy trì mối quan hệ sâu sắc với người khác. Họ dễ cảm thấy cô đơn nhất, và thường cảm thấy trống rỗng trong lòng; Mặc dù chia sẻ là phương châm sống của anh ấy, nhưng thật đáng tiếc khi họ có xu hướng chảy theo ý mình. Áp đặt một bộ ý tưởng cho người khác là cái gọi là “lấy thước của bạn để đo lường người khác”, bạn bè Thiên Bình nên cẩn thận. cái này. Họ không thích đưa ra quyết định, bởi vì họ không biết quyết định như thế nào, và họ thích trốn tránh thực tế, do dự, lúng túng và không biết phải làm gì tiếp theo; họ sợ nhất sự cô đơn, bạn bè rất quan trọng với họ, và Libras nữ hy vọng rằng đối tác của họ sẽ là người tốt nhất. Thật tốt khi được ở bên cô ấy hai mươi bốn giờ một ngày!
Libras yêu cái đẹp và sự hài hòa, họ cũng khá tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, bản chất họ tốt bụng, dịu dàng, ân cần và điềm tĩnh. Sinh ra với chủ nghĩa duy tâm và chủ nghĩa hiện thực, nhân vật vô cùng mâu thuẫn, trộn lẫn và lặp đi lặp lại. Chòm sao Phối hợp 100% – Bảo Bình, Song Tử Ngôi sao hộ mệnh: Venus (tượng trưng cho sự kết hợp giữa tình yêu và sắc đẹp) Thần hộ mệnh: Hy Lạp – Aphrodite Rome – Venus

Bài viết từ ♀mạng chòm saoKhông in lại khi chưa có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *