Tháng Tư 14, 2024

Con trai Kim Ngưu và con gái Sư Tử có hợp nhau không?

Sư Tử và Kim Ngưu không hợp nhau chút nào. Kim Ngưu là cung rất nữ tính và thích chơi đùa với con gái, trong khi Sư Tử lại là cung muốn người yêu chỉ thuộc về mình nên dù có ở bên nhau cũng sẽ không vui vẻ, dễ xuất hiện tình nhân giữa hai cung hoàng đạo (Tôi cũng là Sư Tử và tôi đã thích một chàng trai Kim Ngưu nhưng mọi chuyện không có kết thúc tốt đẹp)

Con gái Sư Tử và con trai Kim Ngưu có hợp nhau không?

Cung hoàng đạo nam: Kim Ngưu Cung hoàng đạo nữ: Sư Tử Chỉ số kết hợp Chòm sao: 50 Tỷ lệ ghép đôi Chòm sao: 58:42 Nhận xét về ghép đôi Chòm sao: Sửu đơn giản và sống nội tâm và Sư Tử lộng lẫy và uy nghiêm có sự khác biệt rõ ràng về tính cách, khí chất và các khía cạnh nội tâm. Cảm giác này có thể là một lực hấp dẫn lẫn nhau ngay từ đầu. Nhưng trong một mối quan hệ lâu dài, đối với Kim Ngưu, người muốn cố gắng giữ vững sự ổn định và thích đắm mình trong tổ ấm tình yêu thì Sư Tử, người thích thể hiện và thích sự phù phiếm, chắc hẳn là một chàng trai khó đối phó.

Phụ nữ Sư Tử và đàn ông Kim Ngưu có hợp nhau không?

Người có chỉ số hẹn hò tốc độ thấp nhất đối với chàng trai Kim Ngưu là… cô gái Sư Tử: Giữa chàng trai Kim Ngưu và cô gái Sư Tử, người ta phải cúi đầu trước, nếu không họ sẽ trở thành ông chủ, bởi vì cô gái Sư Tử thích tự tâng bốc mình. bên ngoài hoặc ra lệnh cho bên kia. Cô ấy, tôi nghĩ đây là một trò vui, nhưng Kim Ngưu không thể chịu được việc mọi người đối xử với mình bằng giọng điệu ra lệnh nên không thể hợp tác.

Đã lưu từ ♂Mạng Chòm sao♂Có thể không được sao chép lại mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *