Tháng Tư 14, 2024

Cách dỗ dành các cô gái Song Tử

Song Tử
“Hãy tưởng tượng như thể tôi đang ném chiếc cốc này vào bạn.”
Làm cho Song Tử cười là điều quan trọng nhất. Sự hóm hỉnh, hài hước, vui vẻ và khả năng biến khủng hoảng thành cơ hội được Song Tử đánh giá cao. Nếu cô ấy phát hiện ra bạn thật tuyệt vời, hãy quên điều đó đi.

Hai cô gái sinh đôi không vui và không nói cho tôi biết lý do. Họ chỉ nói đó là vấn đề của riêng họ. tôi làm gì?

Song Tử thường được người khác coi là kiểu người nhanh nhẹn và dễ thay đổi, rất xinh đẹp và vui vẻ. Tuy nhiên, Song Tử có xu hướng cảm thấy cô đơn sau sự phấn khích và cảm thấy xúc động và buồn bã sau sự thịnh vượng. Chỉ cần bạn không quá cuồng nhiệt khi vui chơi, không rảnh rỗi khi ở một mình và không để bản thân suy nghĩ quá nhiều, phụ nữ Song Tử cũng rất nhạy cảm.

Con gái Song Tử có thực sự dễ dỗ dành không?

Tôi là một cô gái Song Tử. .

Nếu cô ấy vẫn chú ý đến bạn khi tức giận, bạn sẽ dễ dàng dỗ dành bạn thừa nhận lỗi lầm của mình hơn, để cô ấy cảm động và khiến cô ấy vui vẻ.

Nếu cô ấy khóc. .Bạn đang gặp một chút rắc rối. Đừng gây rắc rối với cô ấy. Chỉ cần làm theo những gì cô ấy nói. Hãy chân thành và bày tỏ tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Tất nhiên, bạn phải cảm thấy có lỗi khi thấy cô ấy khóc và nói những lời ngọt ngào.

Nếu cô ấy tức giận và hoàn toàn phớt lờ bạn và giữ im lặng, bạn sẽ phải chịu số phận. Hãy suy nghĩ kỹ, bạn đã chạm vào điểm mấu chốt của cô ấy chưa?

Hai cô gái sinh đôi chúng tôi rất nguyên tắc. Chúng tôi thích chơi đùa nhưng không gây rối. Tâm hồn chúng ta rất mong manh.

Khi chúng ta im lặng, chúng ta thực sự đang tức giận. Đừng dỗ dành chúng tôi. Chỉ cần lên tiếng.

Hãy phân tích tình hình và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì, bởi vì chúng tôi thực sự có tính khí nóng nảy của trẻ con và tôi thừa nhận rằng chúng tôi có thể vô lý, hay thay đổi và nhanh chóng thất bại. .

Chỉ cần cho chúng tôi biết chính xác. Chúng tôi không vô lý. Nếu chúng ta thực sự sai, chúng ta thường sẽ ghi nhớ ngay cả khi không xin lỗi~~

Đừng lo lắng~

Thật khó để dỗ dành bạn gái Song Tử khi cô ấy đang tức giận. Làm thế nào để dỗ dành một cô gái Song Tử đang giận dữ?

1. Song Tử không thích bị đeo bám. Tôi chỉ ghét bị bám víu như thế này thôi. Tôi thường có tính cách hay thay đổi. Khi tôi có nhân cách tốt, tôi có thể trò chuyện với bạn cả ngày lẫn đêm. Khi tôi có tính cách không tốt, bạn vẫn cố gắng hết sức để nói chuyện với tôi. Tôi nói rồi, tôi sẽ rất khó chịu và khó chịu, không muốn dây dưa với anh nữa.
2. Song Tử có rất nhiều bạn bè, đặc biệt là những người khác giới. Tôi có thể trò chuyện rất tốt với nhiều người khác giới, điều này có vẻ rất thú vị. Trên thực tế, chúng tôi chỉ trò chuyện với người khác bằng lời nói và có rất nhiều niềm vui. Nếu muốn đi sâu hơn thì anh xin lỗi, anh đã có người yêu rồi, anh sẽ không phản bội, Song Tử ghét sự phản bội, trừ khi cô ấy không muốn ở bên bạn, thì cô ấy sẽ không cảm thấy gánh nặng, nếu không cô ấy sẽ chết vì tội lỗi.
3. Song Tử cũng rất bướng bỉnh. Mình cũng biết Kim Ngưu rất bướng bỉnh, nhưng nếu so với tính bướng bỉnh thì phải nói rằng tính bướng bỉnh của Song Tử sẽ ra đi mãi mãi, còn tính bướng bỉnh của Kim Ngưu chỉ ra đi nhất thời, vì vậy tốt nhất đừng tranh giành với Song Tử. Bởi vì Song Tử nghĩ bạn xấu nên cô ấy thực sự sẽ không quan tâm đến bạn. Ngay cả khi cô ấy quan tâm đến bạn, cô ấy cũng không có lựa chọn nào khác. Trong lòng cô ấy không còn quan tâm đến bạn nữa. Cô ấy sẽ không quay lại để làm hài lòng bạn. Song Tử có vẻ hơi đạo đức giả vì tính cách dễ thay đổi, đôi khi không biết mình là người như thế nào, nhưng Song Tử không đạo đức giả, không thể giả vờ.
4. Song Tử thường rất trẻ con. Nếu bạn làm cô ấy tức giận, haha, cô ấy sẽ trả thù bạn và khiến bạn tức giận. Ai nói anh không quan tâm đến cô ấy? Nhưng sau hai ngày, cô sẽ quên chuyện đó. Chỉ cần cô ấy không cảm thấy rằng bạn Không, thì cô ấy sẽ không phớt lờ bạn trừ khi bạn thực sự làm tổn thương cô ấy.
Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để hòa hợp với Song Tử. Hãy hạnh phúc khi bạn nên hạnh phúc. Đừng nói những điều không vui với Song Tử khi bạn đang vui. Cô ấy sẽ rất khó chịu. Nếu bạn thực sự muốn xin lỗi thì hãy tìm lúc bạn không chơi đùa. Khi bạn bình thản dạo phố một mình, Song Tử sẽ không cảm thấy nhàm chán. Nếu cô ấy đi chơi với người khác, hãy để cô ấy chơi. Bạn cũng chúc cô ấy vui vẻ, hạnh phúc. Bằng cách này, cô ấy sẽ cảm thấy bạn là một con người. Người tốt, cô ấy sẽ nghĩ đến việc bạn đợi cô ấy ở nhà khi cô ấy đi chơi. Nếu bạn luôn nghi ngờ và bám lấy cô ấy khi cô ấy chơi, cô ấy sẽ ghét bạn và cảm thấy bạn không tin tưởng cô ấy. Nếu cô ấy thực sự muốn ở bên người khác Được rồi, bạn thậm chí sẽ không có cơ hội nói chuyện với cô ấy. Tính cách của Song Tử hoặc hoàn hảo hoặc hư hỏng, và thật khó chịu khi không bị kẹt ở giữa. Nếu bạn muốn ở bên một cô gái Song Tử, hãy chơi với cô ấy. Chơi với cô ấy bất cứ điều gì cô ấy muốn. Nếu cô ấy không muốn chơi và không muốn làm gì thì đừng bám lấy cô ấy. Khi cô ấy muốn tìm bạn, cô ấy đương nhiên sẽ tìm đến bạn. Bạn, Song Tử sẽ tự tìm ra lối thoát khi nói chuyện. Đôi khi cô ấy sẽ nói đùa rằng “Em thích anh”. Có thể lúc đó bạn cho rằng đó là một trò đùa, điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn nói rằng bạn cũng thích cô ấy, thì cô ấy sẽ ngay lập tức bày tỏ rằng cô ấy thực sự thích bạn. Nếu bạn bày tỏ rằng cô ấy không thích bạn, thì cô ấy sẽ nói, Tôi đùa thôi, vì vậy khi nói chuyện với Song Tử, hãy quan sát cử động của cô ấy chứ không phải biểu cảm của cô ấy. Nếu ngoài mặt cô ấy mỉm cười nhưng có chút lo lắng, ánh mắt của cô ấy Khi có chút lảng tránh là cô ấy nói thật, còn khi không phải là cô ấy đang nói đùa.
Nếu cô ấy luôn sẵn lòng gọi điện và nhắn tin cho bạn, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự quan tâm đến bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là buông bỏ một chút và đừng làm phiền cô ấy. Như vậy cô ấy sẽ càng nhớ bạn nhiều hơn và chủ động đi tìm bạn. Bạn đang chơi. Vì vậy hãy chăm sóc nó thật tốt nhé. Nếu không chịu được thì hãy rời đi. Song Tử là như thế này. Mỗi tính cách đều có hai mặt. Đôi khi là thiên thần, đôi khi là ác quỷ. Không ai có thể nắm bắt được nó. Bao gồm cả cặp song sinh.

bài viết này làMạng Chòm saoĐối với các bài viết và tái bản, xin vui lòng liên hệ với quản trị trang web của trang này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *