Tháng Hai 26, 2024

Tuy nói con trai hơn hẳn con gái về thực lực, nhưng nếu cãi nhau, chỉ cần con trai có thể cứng lòng, sẽ không bao giờ thua.Nhưng nhiều chàng trai trong cuộc sống bị đánh bại rất nhanh, bởi vì họ không phải là đối thủ của vũ khí bí mật của các cô gái, đó là những giọt nước mắt đau khổ của họ, và họ không dám cãi nhau với các cô gái ngay lập tức.Vậy hôm nay chúng ta cùng điểm qua xem ai là cung hoàng đạo nữ luôn khóc nhè để tạo áp lực cho nhau mỗi khi vợ chồng cãi vã?


· Chòm sao Kim Ngưu ·

04.20 – 05.20

thấy nó hữu ích


Mỗi khi các cô gái Kim Ngưu cãi nhau và không giành được nhau, họ sẽ ngừng nói chuyện. Rồi những giọt nước mắt của họ sẽ rơi xuống như những viên ngọc trai, hết giọt này đến giọt khác. Mỗi lần, bạn trai của một cô gái Kim Ngưu sẽ lập tức hoảng sợ, sau đó dập tắt ngọn lửa của mình và bắt đầu nhỏ giọng dỗ dành cô gái Kim Ngưu.


Chính vì phụ nữ Kim Ngưu đã thử một lần, họ nghĩ rằng cõi niết bàn này thực sự dễ sử dụng. Vì vậy, một khi không thể thắng trong cuộc cãi vã, họ sẽ nghĩ ra một mẹo nhỏ như vậy, để bên kia mất cảnh giác. Đây là sự cẩn thận của họ.


· Xử Nữ·

08.23 – 09.22

bắt tâm lý nhau


Phụ nữ Xử Nữ rất hiểu tâm lý của bạn trai và biết rằng họ là kiểu người có sức chiến đấu mạnh mẽ. Bạn không thể lý luận với họ, bởi vì suy nghĩ của họ thực sự rất rõ ràng.


Đôi khi không phải đối phương không chịu buông tha cho bạn, mà là họ đã nghĩ cách chống trả sau khi nghe bạn nói rồi. Vì vậy, mỗi khi các cô gái còn trinh cãi nhau, họ sẽ kết thúc cuộc chiến một cách khôn ngoan. Dù sao bọn họ cũng chỉ là không nói cái gì, chỉ là vì nhau mà khóc, để cho đối phương không cần cãi cọ.


· Bò Cạp·

10.24 – 11.22

rất buồn


Phụ nữ Bọ Cạp không phải là những cô gái mưu mô như vậy và họ không muốn dùng cách này để khiến đối phương phải thỏa hiệp. Bởi vì nữ Bọ Cạp cảm thấy rằng vấn đề vẫn cần được giải quyết khi hai người hòa hợp.


Nếu cứ cố tình bỏ qua thì vấn đề sẽ luôn ở đó, lần này ổn, lần sau lại cãi nhau vì cùng một vấn đề. Chính vì vậy phụ nữ Bò Cạp muốn lý luận rõ ràng, nhưng mỗi khi thực sự sai lầm, họ lại không kìm được nước mắt, tự nhiên sẽ gây áp lực cho nhau.


· Chòm sao Nhân Mã·

11.23 – 12.21

trái tim thủy tinh dễ dàng


Vợ chồng cãi nhau là chuyện bình thường, không ai dám nói mình chưa từng cãi nhau với người ấy. Chỉ là cô gái Nhân Mã là cô gái có trái tim vô cùng thủy tinh. Ngay cả một cuộc cãi vã nhỏ cũng có thể khiến họ suy nghĩ rất nhiều, rồi họ đột nhiên cảm thấy mình đặc biệt có lỗi, nước mắt cứ thế tuôn rơi.


Lúc này, cô gái Nhân Mã sẽ không nghe lời thuyết phục nào cả mà càng ngày càng khóc to hơn. Họ chỉ muốn gây áp lực cho đối phương, để đối phương biết rằng bắt nạt mình là không ổn, đồng thời họ cũng muốn khiến đối phương phải chịu thiệt thòi.

mạng chòm saoBài viết sẽ không được sao chép mà không có sự cho phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *