Tháng Tư 14, 2024

Cách giải quyết mâu thuẫn giữa cô gái Ma Kết và chàng trai Kim Ngưu

Người có chỉ số hẹn hò tốc độ thấp nhất đối với chàng trai Nhân Mã là: một cô gái Ma Kết. Các cô gái Thiên Bình dường như rất hiểu đàn ông và sẽ dạy những cô gái khác cách đối xử với các chàng trai. Các chàng trai Kim Ngưu sẽ cảm thấy rằng các cô gái Thiên Bình… Nhưng vấn đề lớn nhất khi hai cung hoàng đạo kết hợp với nhau là cả hai cung hoàng đạo đều thụ động.

Hãy nói về đàn ông Kim Ngưu và phụ nữ Ma Kết?

Kim Ngưu VS. Ma Kết

Điểm phù hợp: 100 Một trận đấu hoàn hảo

Tỷ lệ chòm sao: 52:48

Phân tích:

Đối với hai người cùng cung Đất, mối tình lãng mạn của bạn sẽ không phải sóng gió, chấn động mà sẽ luôn là sự kết hợp hoàn hảo, trôi chảy và khít như nam châm.

Là một Kim Ngưu, bạn biết đánh giá cao những Ma Kết chăm chỉ và lịch sự, đồng thời bạn cũng thích thú với việc chinh phục những Ma Kết đầy thử thách. Tuy nhiên, họ rất giỏi đeo mặt nạ, và sự thờ ơ ban đầu của họ có thể khiến tình yêu của bạn đơm hoa kết trái lâu hơn, thậm chí là do dự trong việc tiến về phía trước.

Các biện pháp phòng ngừa:

Bạn, Kim Ngưu điềm tĩnh và thực tế, và Ma Kết, những người hơi u sầu và không ngừng phấn đấu cho mục tiêu, rất giống nhau ở chỗ họ thực tế trong mọi việc, nhưng bạn vẫn có thể cảm thấy khó chịu trước sự “lạnh lùng” của Ma Kết. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kiên nhẫn, hãy chờ Ma Kết đạt được sự thỏa hiệp giữa lý trí và tình yêu, thực tế và lý tưởng, khi đó anh ấy sẽ là đối tác tốt của bạn.

Đừng tưởng tượng rằng bạn có thể vượt qua Ma Kết bằng sức chịu đựng của mình. Anh ấy thường giỏi hơn bạn, bởi vì Ma Kết không bao giờ tin rằng có thứ gì đó mà anh ấy không thể làm chủ được. May mắn thay, hai bạn rất hợp nhau, mặc dù anh ấy có nhiều tham vọng hơn bạn. Bạn không cảm thấy bị ép buộc.

Tôi đang phát điên. Người ta nói Ma Kết và Kim Ngưu rất hợp nhau. Tôi là một người đàn ông Kim Ngưu. Sao tôi lại thấy phụ nữ Ma Kết lại lạnh lùng đến thế? Tôi hoàn toàn không nói nên lời! Chẳng phải phụ nữ Ma Kết rất dè dặt sao?

Nguyên nhân rất có thể là cô ấy thích bạn nhưng sợ bạn đoán được cô ấy đang nghĩ gì nên cố tình giả vờ thờ ơ (tôi là thế này…) Ma Kết nói chung rất nhút nhát. . ! Anh ấy rất giỏi giả vờ, người không quen sẽ cho rằng anh ấy rất lạnh lùng. .

Nữ Ma Kết và nam Kim Ngưu có hợp nhau không?

Ma Kết VS. Điểm ghép đôi của Kim Ngưu: 100, Tỷ lệ của một cặp cung hoàng đạo tự nhiên: 48:52 Phân tích: Ma Kết và Kim Ngưu đều là cung đất, có đặc điểm là sống nội tâm, thực tế, chăm chỉ và chịu khó. Mối quan hệ của bạn hoàn toàn không phải là một huyền thoại lãng mạn. Thay vào đó, họ có cảm giác như “máu đặc hơn nước”, nước chảy chậm. Nhưng trước tiên bạn phải vượt qua được lá chắn tình yêu thụ động giữa bạn và anh ấy thì mới có thể bước được bước đầu tiên đến thành công! Những tình huống có khả năng xảy ra nhất để mối quan hệ lãng mạn bắt đầu là với nhóm hoặc đối tác làm việc, bạn bè, bạn cùng lớp hoặc các hoạt động cùng nhau. Họ có những tính cách, lối suy nghĩ và giá trị tương tự nhau. Chỉ cần họ cân nhắc về một mối quan hệ nghiêm túc, họ sẽ âm thầm làm việc hướng tới mục tiêu chung. Mối quan hệ giữa Ma Kết và Sửu chủ yếu là yêu xa, một số còn là loại cảm xúc yêu đương giống như cặp đôi. Dưới góc nhìn của người ngoài, có thể nó nhàm chán nhưng chỉ có bạn mới hiểu được sự ngọt ngào trong đó! Lưu ý: Sửu là cung hoàng đạo có tính sở hữu rất cao. Cho dù anh ấy có vẻ dịu dàng đến đâu, anh ấy cũng có thể không nói với bạn một cách trực tiếp và rõ ràng rằng anh ấy muốn bạn luôn ở bên cạnh anh ấy; nhưng anh ấy sẽ thể hiện điều đó bằng hành động~ Rất dính. Điều Ma Kết cần là sự tôn trọng. Cho dù bạn tạm thời bối rối trước một người khác giới quyến rũ hay đẹp trai thì cuối cùng bạn vẫn sẽ chọn được một người bạn đời có thể hỗ trợ công việc, chăm sóc gia đình và yêu thương gia đình, là một người cha, người mẹ yêu thương. Và Oxen chỉ có vậy. Loại này, và hầu hết đều “gồ ghề”. ^_^ Chỉ cần bạn hình thành thói quen cho anh ấy biết nơi ở của bạn và cho anh ấy biết rằng bạn an toàn, Niuer sẽ không nghi ngờ và nhìn chằm chằm vào bạn như FBI; chỉ cần anh ấy tin tưởng bạn, anh ấy sẽ trở thành người giỏi nhất. Sao lưu, vì vậy bạn không phải lo lắng. Sửu là một cung hoàng đạo rất bướng bỉnh. Họ có thể không phản bác quyết liệt những ý kiến ​​khác nhau nhưng họ vẫn sẽ làm những gì mình muốn. Và bạn không phải là người quá dễ tính, và tính khách quan không phải là một trong những đức tính tốt của bạn. Vì vậy, dù bạn và Niuer có cùng quan điểm đến đâu, bạn vẫn cần duy trì chế độ giao tiếp tốt, ngay cả khi bạn có vẻ là người kiểm soát, nói to hơn và ra lệnh rất mạnh mẽ;

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *