Tháng Hai 26, 2024

Trong chiêm tinh học, không có cung hoàng đạo hay cấu hình tử vi cụ thể nào có thể cho biết liệu một người có dễ yêu hay không. Tuy nhiên, một số cấu hình bản đồ sao và sự kết hợp giữa các hành tinh có thể làm tăng khả năng lừa đảo của một người. Dưới đây là một số cấu hình biểu đồ có thể khiến một người dễ bị phân tâm.

1. Sao Kim ở Song Tử, Nhân Mã hoặc Bảo Bình

Sao Kim đại diện cho quan điểm của chúng ta về tình yêu và nhu cầu về tình yêu. Khi sao Kim chiếu vào những người sinh thuộc cung Song Tử, Nhân Mã hoặc Bảo Bình, những người này có xu hướng thích sự tự do, mới mẻ, dễ nhàm chán với những cảm giác đơn điệu, xuề xòa nên dễ có xu hướng hay thay đổi.

2. Mặt trăng ở cung Song Tử hoặc Bảo Bình

Mặt trăng đại diện cho nhu cầu tình cảm và thế giới nội tâm của chúng ta. Khi mặt trăng rơi vào cung Song Tử hoặc Bảo Bình, những người này thường có trái tim rộng mở và tự do. Họ thích trải nghiệm những cảm xúc khác nhau và theo đuổi sự mới lạ, vì vậy họ dễ gặp vấn đề về tình cảm. Hiện tượng vui tươi.

3. Sao Thủy ở cung Song Tử hoặc Nhân Mã

Sao Thủy đại diện cho cách suy nghĩ và khả năng biểu đạt của chúng ta. Khi sao Thủy chiếu vào người thuộc cung Song Tử hoặc Nhân Mã, những người này có xu hướng thích khám phá những điều mới lạ, tìm kiếm những kiến ​​thức và kinh nghiệm mới nên dễ trở nên lung lay trong tình cảm. Bởi vì họ có xu hướng nghĩ rằng có những lựa chọn tốt hơn.

4. Sao Hỏa ở cung Song Tử hoặc Bảo Bình

Sao Hỏa đại diện cho khả năng hành động và khả năng ra quyết định của chúng ta. Khi sao Hỏa rơi vào cung Song Tử hoặc Bảo Bình, những người này thường có tinh thần mạo hiểm và khao khát khám phá. Họ thích thử những điều mới và theo đuổi sự mới lạ, điều này khiến họ có xu hướng bồn chồn về mặt cảm xúc.

5. Mặt trời, sao Kim và sao Hỏa đều ở Thiên Bình

Libras thường có tính cách tao nhã, dịu dàng và tốt bụng, và họ thích một môi trường yên bình và xinh đẹp. Tuy nhiên, khi Mặt trời, sao Kim và sao Hỏa cùng rơi vào cung Thiên Bình, họ thường có nhu cầu nội tâm theo đuổi sự cân bằng và công bằng, điều này khiến họ dễ trở nên lung túng trong các mối quan hệ của mình, vì họ có xu hướng nghĩ rằng cần có nhiều lựa chọn hơn. để tìm sự cân bằng tốt nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cấu hình thiên văn không phải là lý do duy nhất khiến một người bị làm phiền. Các yếu tố bên ngoài, kinh nghiệm cá nhân và hoàn cảnh sống, v.v. cũng ảnh hưởng đến hành vi của một người. Ngoài ra, mỗi người đều có những giá trị và chuẩn mực đạo đức riêng, điều này cũng ảnh hưởng đến hành vi và việc ra quyết định của họ. Do đó, chúng ta không thể chỉ đánh giá một người có dễ dãi hay không thông qua cấu hình của biểu đồ chiêm tinh. Chúng ta cần xem xét toàn diện các yếu tố khác nhau để phân tích.

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *