Tháng Tư 14, 2024

Máy đo độ cao thiên văn thoáng qua sử dụng kiến ​​thức về thiên văn học và chiêm tinh học để tính toán vị trí và quỹ đạo của từng hành tinh trên máy đo độ cao trong một khoảng thời gian nhất định dựa trên thời gian và địa điểm sinh ra của một người, từ đó dự đoán một người có thể như thế nào trong khoảng thời gian này. Những tình huống gặp phải, những thay đổi đã trải qua, những thách thức phải đối mặt, v.v. Hôm nay, biên tập viên sẽ giới thiệu với các bạn cách xem biểu đồ chuyển tuyến của chính mình và sự khác biệt giữa mặt trời mọc của Bạch Dương và mặt trời của Bạch Dương.

1. Cách đọc biểu đồ chuyển tuyến của riêng bạn

Để xem biểu đồ chuyển tuyến của riêng mình, trước tiên bạn cần biết thời gian và địa điểm sinh của mình, đồng thời tìm một nhà chiêm tinh đáng tin cậy hoặc sử dụng phần mềm chiêm tinh để tính toán.

Nói chung, điểm bắt đầu của biểu đồ chuyển tuyến là ngày sinh nhật của một người và mỗi năm năm mới sẽ bước vào trước và sau ngày sinh nhật một tháng. Ví dụ: nếu sinh nhật của bạn là ngày 1 tháng 5 năm 1990 thì biểu đồ chuyển tuyến năm 2023 của bạn sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 5 năm 2022 và kết thúc vào ngày 30 tháng 4 năm 2023.

Trong biểu đồ quá cảnh, vị trí và quỹ đạo chuyển động của mỗi hành tinh sẽ được so sánh với biểu đồ ngày sinh để xác định vị trí nhà của mỗi hành tinh trong biểu đồ quá cảnh và mối quan hệ pha với các hành tinh khác. Thông tin này có thể giúp bạn hiểu những thay đổi và thách thức nào có thể phát sinh trong giai đoạn này ở các khu vực được đại diện bởi mỗi hành tinh.

2. Sự khác biệt giữa Bạch Dương mọc và mặt trời Bạch Dương

Trong thước thiên văn, Cung Mọc đại diện cho chòm sao tương ứng với thời gian và địa điểm sinh ra của một người, phản ánh hình ảnh bên ngoài và đặc điểm tính cách của một người; Mặt trời đại diện cho sự thể hiện bản thân và sức mạnh ý chí của một người, phản ánh những giá trị và mục tiêu cốt lõi của một người.

Bạch Dương mọc có nghĩa là Cung Mọc của một người ở Bạch Dương, trong khi Mặt trời Bạch Dương có nghĩa là Mặt trời của một người ở Bạch Dương.

Những người thuộc cung Mọc Bạch Dương thường có những đặc điểm của Bạch Dương như năng động, thích phiêu lưu, tự tin, bộc trực, bốc đồng, hoạt bát,… Họ thường tạo cho người ta ấn tượng là người dũng cảm, quyết đoán, tự tin, có tinh thần không sợ hãi. khó khăn và chấp nhận rủi ro. Họ thường đam mê và thích theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình, đồng thời cũng nhanh chóng từ bỏ những thứ hoặc những người không đáp ứng được nhu cầu của họ.

Những người có Mặt trời Bạch Dương chú trọng hơn vào việc thể hiện bản thân. Họ thường rất quyết tâm và can đảm, có thể kiên định theo đuổi mục tiêu và lý tưởng của mình. Họ cũng có xu hướng thẳng thắn, thẳng thắn và không thích che giấu suy nghĩ, cảm xúc của mình, thích thể hiện bản thân một cách thẳng thắn. Những người có Mặt trời Bạch Dương thường rất tự tin và tin rằng họ có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách và theo đuổi ước mơ, mục tiêu của mình.

Vì vậy, mặc dù Bạch Dương Mọc và Mặt trời Bạch Dương đều có những đặc điểm của Bạch Dương nhưng chúng lại có những trọng tâm khác nhau. Bạch Dương Mọc chú ý nhiều hơn đến việc thể hiện hình ảnh bên ngoài và đặc điểm tính cách, trong khi Mặt Trời Bạch Dương chú ý nhiều hơn đến việc thể hiện bản thân và thể hiện các giá trị cốt lõi. Đồng thời, các yếu tố khác như giờ sinh, vị trí của sao Thiên Vương, sao Hỏa và các thiên thể khác trong tử vi cũng sẽ có tác động đến tính cách và vận mệnh của một người.

“Bài viết xuất phát từMạng Chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *