Các thuộc tính của chòm sao chủ yếu bao gồm nước, lửa, đất và gió, mỗi thuộc tính lại đại diện cho một đặc điểm và tính cách khác nhau. Các cung Nước thiên về cảm xúc và tình cảm hơn, các cung Lửa bốc đồng và nhiệt tình hơn, các cung Đất thì thực tế và thực dụng hơn, các cung Khí linh hoạt và tự do hơn. Sự kết hợp của các chòm sao với các thuộc tính khác nhau cũng sẽ tạo ra các phản ứng hóa học khác nhau, một số phản ứng mạnh hơn và một số phản ứng yếu hơn.

1. Bốn chòm sao mạnh nhất và yếu nhất

1. Sự kết hợp mạnh nhất là Lửa và Đất. Sự kết hợp giữa lửa và trái đất có đặc điểm bổ sung và cân bằng lẫn nhau. Sự nhiệt tình và bốc đồng của các cung lửa có thể bị kiềm chế bởi tính ổn định và tính thực tế của các cung thổ, và tính thực dụng và ổn định của các cung thổ cũng có thể được thúc đẩy và truyền cảm hứng bởi các cung hỏa. Sự kết hợp lý tưởng cho sự phát triển và tăng trưởng đồng thời trong kinh doanh và cuộc sống.

2. Sự kết hợp yếu nhất là lửa và nước. Sự kết hợp giữa nước và lửa là mâu thuẫn và không phối hợp. Các dấu hiệu của nước có nhiều cảm xúc và nhạy cảm hơn, trong khi các dấu hiệu của lửa thì bốc đồng và bộc trực hơn. Sự kết hợp như vậy dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột, không có lợi cho việc phát triển tình cảm và hợp tác.

2. Thuộc tính của chòm sao tương thích với nước, lửa, đất và gió

1. Sự kết hợp tương thích của các dấu hiệu nước

Sự kết hợp mạnh nhất là nước và đất. Sự ổn định và tính thực tế của các cung Đất có thể hạn chế cảm xúc và sự nhạy cảm của các cung Nước, và tính thực dụng và ổn định của các cung Đất cũng có thể được thúc đẩy và truyền cảm hứng bởi các cung Nước.

Ngoài ra, sự kết hợp của các dấu hiệu nước và dấu hiệu gió cũng phù hợp hơn. Sự tự do và linh hoạt của các cung gió có thể giúp các cung nước thoát khỏi xiềng xích tình cảm, trong khi sự nhạy cảm và cảm xúc của các cung nước có thể kích thích sự sáng tạo và nhiệt tình của các cung gió. trí tưởng tượng.

Ngược lại, sự kết hợp của các dấu hiệu nước và các dấu hiệu lửa là không phù hợp. Tính bốc đồng và bộc trực của các cung thuộc nhóm lửa có thể dễ dàng khiến các cung thuộc nhóm nước cảm thấy bị tổn thương và khó chịu, trong khi các cung thuộc nhóm nước giàu cảm xúc và nhạy cảm có thể dễ dàng khiến các cung thuộc nhóm lửa cảm thấy khó chịu. Hiểu biết và bất lực.

2. Sự kết hợp tương thích của các biển báo cháy

Ngoài sự kết hợp mạnh nhất giữa lửa và đất, sự kết hợp của các dấu hiệu lửa và dấu hiệu gió cũng phù hợp hơn. Sự linh hoạt và tự do của các cung thuộc nhóm gió có thể kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của các cung thuộc nhóm lửa, đồng thời sự nhiệt tình và bốc đồng của các cung thuộc nhóm lửa cũng có thể giúp các cung thuộc nhóm thuộc nhóm gió trở nên năng động và dũng cảm hơn.

Ngược lại, sự kết hợp của các dấu hiệu lửa và các dấu hiệu nước là không phù hợp. Sự nhạy cảm và cảm xúc của các cung nước có xu hướng khiến các cung lửa cảm thấy gò bó và nhàm chán, trong khi tính bốc đồng và bộc trực của các cung lửa có xu hướng khiến các cung nước cảm thấy bị tổn thương và nhàm chán. bị làm phiền.

3. Sự kết hợp phù hợp của các dấu hiệu trái đất

Sự kết hợp mạnh nhất là lửa và đất. Ngoài ra, sự kết hợp của các dấu hiệu trái đất và các dấu hiệu không khí cũng phù hợp hơn. Tính linh hoạt và tự do của các cung Khí có thể kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của các cung Đất, trong khi tính thực dụng và ổn định của các cung Đất có thể giúp các cung Khí đưa ra những quyết định hợp lý và sáng suốt hơn.

Sự kết hợp yếu nhất là đất và nước. Các cung Đất tập trung vào tính thực tế và ổn định, trong khi các cung Nước thiên về cảm xúc và dễ bị ảnh hưởng bởi thế giới bên ngoài. Đặc điểm của hai người mâu thuẫn với nhau và dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

“Bài báo này làmạng chòm saoBài viết có thể không được sao chép mà không có sự cho phép★! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *