Tháng Tư 14, 2024

Chòm sao bốn cung đề cập đến việc chia tất cả các chòm sao thành bốn loại theo tiêu chuẩn phân loại của chiêm tinh học phương Tây: cung lửa, cung đất, cung khí và cung nước. Mỗi cung hoàng đạo được phân loại thành một trong số chúng và việc phân loại bốn cung hoàng đạo được xác định dựa trên đặc điểm và phẩm chất của từng cung hoàng đạo. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đặc điểm của bốn chòm sao và lý do phân loại các chòm sao.

1. Biển báo cháy

Dấu hiệu lửa bao gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Ba cung này đều sở hữu nguồn năng lượng và sức sống đặc biệt, có động lực và nhiệt tình cao, luôn tích cực tìm kiếm những trải nghiệm và thử thách mới. Họ thường tự tin và bốc đồng hơn, thích thể hiện bản thân và khó bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​hay chỉ trích của người khác.

2. Dấu hiệu trái đất

Các cung đất bao gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Ba chòm sao này rất thực dụng và tập trung vào những lợi ích thiết thực cũng như đời sống vật chất. Họ thường rất kiên nhẫn và bền bỉ, có thể liên tục theo đuổi mục tiêu của mình và họ thường rất thận trọng và kiên định trong quá trình đạt được mục tiêu của mình. Họ là những người lập kế hoạch và thực thi giỏi, luôn lập kế hoạch chi tiết và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng.

3. Dấu hiệu không khí

Các dấu hiệu không khí bao gồm Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Ba cung này rất có tinh thần tự do và luôn tìm kiếm những kiến ​​thức, trải nghiệm mới. Họ rất thông minh, giao tiếp và thích tương tác, tương tác với mọi người. Những người có cung Khí thường linh hoạt và dễ thích nghi hơn, có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường và những thay đổi mới.

4. Dấu hiệu nước

Dấu hiệu nước bao gồm Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Ba cung này rất nhạy cảm và dễ xúc động và dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc xung quanh. Họ thường rất giàu lòng nhân ái và thấu hiểu, thích lắng nghe câu chuyện của người khác và chia sẻ cảm xúc của chính mình. Họ cũng rất sáng tạo và giàu trí tưởng tượng, thường là nghệ sĩ và nhân viên văn hóa.

5. Tại sao các chòm sao được chia thành 4 cung?

Chòm sao được chia thành 4 cung vì cách phân loại này có thể giúp con người hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính cách của từng chòm sao, đồng thời cũng tạo điều kiện cho con người so khớp và phân tích các chòm sao tốt hơn.

Cơ sở của việc phân loại tứ đại là thuyết tứ đại của triết gia Hy Lạp cổ đại Aristotle, đó là bốn nguyên tố lửa, đất, gió và nước. Theo lý thuyết này, lửa tượng trưng cho sự nhiệt tình và sức sống, đất tượng trưng cho tính thực tế và ổn định, không khí tượng trưng cho suy nghĩ và khả năng thích ứng, còn nước tượng trưng cho cảm xúc và trực giác. Bốn yếu tố này cũng tương ứng với bốn đặc điểm tính cách cơ bản.

Nói tóm lại, phương pháp phân loại theo bốn dấu hiệu là một phương pháp giúp con người dễ hiểu và hiểu biết hơn về các chòm sao. Nó có thể giúp chúng ta hiểu sâu hơn về đặc điểm, tính cách của từng chòm sao, cũng như mối quan hệ giữa các chòm sao.

Mạng Chòm SaoBài viết “xingzuo.com”, vui lòng không đăng lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *