Màn trình diễn của một chàng trai Ma Kết khi yêu một người (Mong một chàng trai Ma Kết có thể trả lời và cảm nhận được sự thật)

Ma Kết thích một người. .anh ấy có thể không nói những lời ngọt ngào..nhưng anh ấy đặt hành động lên hàng đầu..quan sát bạn..giúp đỡ bạn. .Và anh ấy có ham muốn sở hữu siêu đẳng.. Kiểm soát ham muốn.. Nếu bạn có nhiều bạn khác giới. .anh ấy có thể có chiến tranh lạnh

Làm thế nào để một người đàn ông Ma Kết cư xử để yêu một ai đó?

Đối với một chàng trai Ma Kết ổn định và bướng bỉnh, tình yêu lãng mạn là một giấc mơ ẩn sâu trong trái tim anh ấy. Tuy bề ngoài mạnh mẽ và ra vẻ “ai cần em” là thế, nhưng thực ra anh ấy cần những lời động viên nhẹ nhàng. “Thiếu tự tin thực sự” thường là vấn đề chung của Ma Kết. Bạn phải luôn khen ngợi và động viên anh ấy. Bề ngoài, anh ấy có thể “ngầu không chịu được”, nhưng trong lòng lại “vui vẻ vô cùng”. Chàng trai Ma Kết là một con cừu đực to lớn đang vật lộn để leo lên ngọn núi với một gánh nặng trên lưng. Truyền thống, trách nhiệm, lý tưởng, khát vọng phú quý và địa vị xã hội đều gói gọn trong một gánh nặng lớn, đó là gánh nặng và là động lực thôi thúc anh ta tiến lên. “Kiên trì” là nét quyến rũ lớn nhất trong tính cách đàn ông Ma Kết. Không ai được như ông nên ông không ngại gian khổ, khó khăn, thất bại.

Dấu hiệu đàn ông Ma Kết thích mọi người

Anh ta sẽ có một cái lưỡi độc địa như một người đàn ông Xử Nữ, chọn bạn. Sẽ phân tích bạn như một người đàn ông Bọ Cạp một lần nữa. Nói chuyện với mọi người về cuộc sống như một Thiên Bình. Tuy nhiên, họ cũng có một số biểu hiện, chẳng hạn như kể cho bạn nghe những khuyết điểm của anh ấy, anh ấy có gì không ổn, anh ấy sẽ làm nũng với bạn, và anh ấy bắt đầu vu khống người có quan hệ tình cảm với bạn. Là một người đàn ông Ma Kết, anh ấy thích rủ bạn đi chơi mọi lúc mọi nơi. Đôi khi anh ấy đối xử với bạn như một đứa trẻ, và đôi khi anh ấy giống như một người cha. . Bạn phải nắm lấy anh ta và nhìn thẳng vào anh ta. Nếu anh ấy cư xử như một tên trộm bị bắt quả tang thì xin chúc mừng, anh ấy thích bạn.
Ma kết về cơ bản là một nhóm buồn tẻ, vui, giận, buồn và niềm vui có thể biến họ thành một dòng nước suối và chảy đi. Nếu một người phụ nữ đột nhiên bùng nổ tình cảm mãnh liệt với bạn, thì bạn phải chú ý, có thể Ma Kết này đang yêu bạn. Nếu không, cho dù bạn có cười và mắng mỏ bao nhiêu, phản ứng của anh ấy sẽ chỉ là chiếu lệ.

Có phải là nhìn trộm khi một người đàn ông Ma Kết thích ai đó?

Ma Kết thích theo đuổi hơn là bị theo đuổi. Họ thường theo đuổi nhau nhưng bị từ chối,
Nhưng anh không bỏ được nên nảy sinh tình cảm thầm kín.
Tình yêu bí mật của Ma Kết là vững chắc, trừ khi bên kia nổi tiếng.
Những người thuộc cung Ma kết sẽ rất bình tĩnh ngay cả khi họ có một tình yêu thầm kín. Họ sẽ im lặng chờ xem cho đến khi chắc chắn rằng mình sẽ tỏ tình và không bị đối phương từ chối. Nếu không, bọn họ sẽ vẫn như cũ, nhưng dao động bên trong sẽ không quá lớn, bởi vì bọn họ đã biết cách làm.
Tóm lại, khi một chàng trai Ma Kết yêu một ai đó, anh ấy sẽ ít nói, nhưng anh ấy sẽ ngày càng quan tâm đến bạn nhiều hơn, đặc biệt là trong các tiểu tiết. Nhưng nếu bạn muốn Ma Kết tỏ tình, trừ khi anh ấy chắc chắn rằng bạn đã yêu anh ấy và sẽ không từ chối anh ấy, nếu không anh ấy sẽ chọn tỏ tình, bởi vì Ma Kết rất sợ bị tổn thương.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *