Tháng Hai 26, 2024

Có người trong lòng nghĩ rất tốt, nhưng khi nói ra lại nói những lời không hay như vậy. Cho dù trong lòng bọn họ không nghĩ như vậy, muốn cảm ơn nhưng miệng lại chỉ thốt ra những lời khó chịu nhất, thuộc về miệng dao. Loại người có trái tim đậu phụ, loại người này cần được mọi người biết đến, và thường rất tốt bụng. Các chòm sao của sự trùng lặp là gì?

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người rất tốt bụng, họ không sợ làm mất lòng người khác, họ là người tốt bụng, nhưng họ luôn nói những lời buồn bã. Bạch Dương có tính cách vô tư, bốc đồng và dễ xúc động. Một khi cãi nhau với Bạch Dương, Bạch Dương thích nói gì thì nói, rất dễ nói ra những lời tổn thương mà không suy nghĩ. Dù là người thân hay bạn bè, Bạch Dương càng quan tâm đến người đó bao nhiêu thì Bạch Dương càng nói ra những điều trái ý mình bấy nhiêu. Trên thực tế, tôi đã làm quen với họ và thấy rằng họ rất hào phóng. Cho dù có cãi vã, bề ngoài họ cũng không cho bạn tốt, nhưng thực ra trên hành động họ đã tha thứ cho bạn từ lâu. Nếu có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ luôn là người đầu tiên nhảy ra giúp bạn. Đó là một chòm sao hai lòng, trong lòng càng tốt cho bạn bao nhiêu thì ngoài miệng lại càng tàn nhẫn bấy nhiêu.

Xử Nữ

Xử Nữ thường là điềm gì nói nấy, nhưng một khi đã yêu thì sẽ khác. Họ sẽ cư xử hai lòng, và thường dùng miệng lưỡi độc địa để che đậy sự thiếu trung thực và nhút nhát của mình. Khi bên kia có thiếu sót, họ, những người luôn theo đuổi sự hoàn hảo, sẽ luôn chỉ ra lỗi lầm. Có vẻ như họ sẽ lại thấy bạn có lỗi, nhưng thực ra họ đang giúp bạn tiến bộ. Tuy nói không thích, nhưng trong lòng ta đã nhìn thấy ngươi không biết bao nhiêu lần rồi. Và mặc dù cứng miệng, bên kia luôn là người đầu tiên đưa tay ra khi anh ta cần giúp đỡ. Đó là một chòm sao hai lòng, trong lòng càng tốt cho bạn bao nhiêu thì ngoài miệng lại càng tàn nhẫn bấy nhiêu.

Bảo Bình

Bảo Bình là một người rất tốt bụng và anh ấy không có dã tâm làm tổn thương người khác. Anh ấy là một người rất tốt. Bảo Bình coi trọng cảm giác khi ở bên nhau. Không phải Bảo Bình nào cũng theo đuổi nhau say đắm. Họ sẽ thú nhận tình yêu của họ Tôi đã cố gắng hết sức trước đây và trước khi tôi chắc chắn 100%, Bảo Bình mà bạn thấy thích sự trùng lặp nhất. Họ càng thích bạn, họ càng không thích bạn. Bảo Bình là cung hoàng đạo không giỏi thể hiện cho lắm nên dù đối mặt với người mình rất thích thì họ vẫn sẽ rất dè dặt. Càng thích một người, Bảo Bình càng thích sự trùng lặp. Bề ngoài, anh ấy có vẻ rất ghét bạn, nhưng trong lòng anh ấy vẫn rất quan tâm đến bạn. Anh ấy chỉ không muốn làm cho mình xuất hiện phù phiếm như vậy. Bảo Bình là dấu hiệu của sự hai lòng, trong lòng càng tốt cho bạn bao nhiêu thì miệng lưỡi lại càng tàn nhẫn bấy nhiêu.

bài viết này làmạng chòm saoCác bài báo, vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *