Tháng Hai 26, 2024

Ma Kết VS Kim Ngưu


Chòm sao có thể kiềm chế Ma Kết là Kim Ngưu. Tuy rằng Ma Kết rất im lặng, nhưng Kim Ngưu lại càng im lặng, cho nên Kim Ngưu sẽ không chán ghét Ma Kết quá cổ hủ. Tôi hy vọng rằng nhịp sống của hai người có thể được giữ ở cùng một mức độ bằng cách ở bên một người có suy nghĩ truyền thống.


Nếu hai người thực sự xung đột, có thể xảy ra chiến tranh lạnh, nhưng Ma Kết chiến tranh lạnh không thắng được Kim Ngưu. Kim Ngưu khá ngoan cố trong chiến tranh lạnh. Bất kể chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ đợi đối phương mở lời trước và xin lỗi mình. Ma Kết thực sự không thể giữ một Kim Ngưu. Vì vậy, nếu Ma Kết và Kim Ngưu được ghép đôi và kết hợp với nhau, e rằng Kim Ngưu vẫn chiếm thế thượng phong.


Sư Tử vs Ma Kết


Sư Tử có thể kiểm soát Ma Kết tốt, và Sư Tử rất cáu kỉnh. Khi Ma Kết im lặng, Sư Tử sẽ không chịu được sự nóng nảy của anh ấy và sẽ rất tức giận. Anh ấy không quan tâm lý do khiến bạn chìm đắm là gì, anh ấy muốn nói ra một cách rõ ràng. Cũng không biết hắn suy nghĩ như thế nào, dù sao hắn cũng không có nói ra, nếu là hắn hiểu lầm, nguyên nhân đều là của hắn.


Leo rất tự cao, vì vậy anh ấy cần Ma Kết tuân theo anh ấy. Tất nhiên, Ma Kết không phải là loại đèn tiết kiệm nhiên liệu và họ sẽ không dễ dàng đồng ý với một số đề nghị của Sư Tử, nhưng vì Ma Kết không muốn nói quá nhiều với người yêu nên họ chỉ âm thầm lên kế hoạch trong lòng, còn Sư Tử thì không như vậy. thận trọng. Bảy giờ hai mươi mốt, hắn sẽ ép Ma Kết đồng ý những chuyện họ không muốn đồng ý, mỗi lần miễn cưỡng, hắn đều thành công.


Bởi vì Ma Kết không thể mềm yếu. Đối với một Sư Tử, cho dù không muốn mềm lòng, ngoài mặt nhất định phải bắt hắn phục tùng mình.


Bạch Dương VS Ma Kết


Bạch Dương có thể xử lý Ma Kết, nhưng Bạch Dương sẽ không tiêu cực. Mặc dù Ma Kết rất mưu mô nhưng người càng thẳng thắn lại càng khó đoán. Ma Kết nghi ngờ rằng có một bí mật đằng sau sự thẳng thắn của Bạch Dương? Trên thực tế, Ma Kết là người suy nghĩ quá nhiều. Tâm trí anh ta quay cuồng và xoay chuyển, và anh ta sẽ hiểu lầm Bạch Dương, vì vậy những mánh khóe mà anh ta nghĩ ra hoàn toàn không xử lý được Bạch Dương.


Khi nghĩ đến Bạch Dương, kỳ thực những gì Bạch Dương nói đều là sự thật, Ma Kết suy nghĩ nhiều quá, sẽ chỉ dùng mấy thủ đoạn quanh co để đối phó với Bạch Dương, thực ra Bạch Dương đã nhìn thấu Ma Kết rồi, lười để ý đến Ma Kết. chiến thuật tán tỉnh. Dù họ nghĩ gì, họ sẽ nói thẳng với Ma Kết và họ cũng sẽ yêu cầu Ma Kết làm theo những gì cậu ấy nghĩ. Dù Ma Kết có hạnh phúc hay không, họ sẽ không nói ra nếu họ rất không vui. Bạch Dương lười đoán xem Ma Kết đang nghĩ gì. Bằng cách này, thay vào đó, Ma Kết ở thế bị động.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *