Tháng Hai 26, 2024

Như câu nói: Một quý cô công bằng là một quý ông. Con trai chủ yếu thích những cô gái giống như chim và người, và những cô gái quá mạnh mẽ không thể kiểm soát họ. Các cô gái có một mặt mạnh mẽ, nhưng tự nhiên họ cũng có một mặt dễ bị tổn thương. Họ phải dựa vào người khác để được chăm sóc. Con gái thuộc cung hoàng đạo nào quan tâm đến tinh thần hay vật chất hơn?


Nữ Bạch Dương:lệ thuộc tinh thần

Một nữ Bạch Dương hoạt bát và năng động, đầu óc tràn đầy niềm vui và sự vui vẻ, đầu óc tương đối đơn giản nên không bị phụ thuộc về vật chất, nhiều nhất là dựa dẫm vào người khác và muốn cùng chơi với nhau, và cô ấy là dễ bị trống rỗng trong tâm hồn.


Nữ Kim Ngưu:Sự phụ thuộc chất

Những cô gái Kim Ngưu thực tế có xu hướng dựa vào khía cạnh vật chất. So với sự hỗ trợ tinh thần hão huyền, họ cũng có thể thực hiện một số hành động thiết thực — cho một số tiền để xoa dịu trái tim bị tổn thương của họ, bởi vì đối với Kim Ngưu keo kiệt, chỉ có thức ăn ngon và của cải là không thể buông xuống.


Song Tử: phụ thuộc tinh thần

Con gái Song Tử sống phóng khoáng, tiền bạc đối với họ không quá quan trọng, chủ nghĩa lãng mạn vẫn khao khát có được một người yêu luôn quan tâm đến từng chi tiết, và vẫn có chút ỷ lại về mặt tinh thần.


Phụ nữ Cự Giải: sự phụ thuộc về tinh thần

Cũng giống như chị Lin trong Hồng Lâu Mộng, Cự Giải luôn cảm thấy mình là một cô gái mềm yếu cần được che chở, dịu dàng và đức hạnh nên thế giới tinh thần cần được chăm sóc nhiều hơn là vật chất, nhưng đúng là ngoài đời, họ là vậy. dễ bị ủy mị và cần sự nương tựa về tinh thần.


Phụ nữ Sư Tử: phụ thuộc vật chất

Giống như cuộc sống giàu sang quyền quý, nữ Sư Tử có tính cạnh tranh và có lòng tự cao nên sẽ có yêu cầu vật chất tương đối cao và dựa dẫm vào người khác. Và tính cách thô bạo và không kiềm chế sẽ không đạo đức giả và cần được chăm sóc về mặt tinh thần.


Phụ nữ Xử Nữ: đừng ỷ lại

Xử Nữ của những người phụ nữ mạnh mẽ đã làm việc chăm chỉ, làm mọi việc một cách nghiêm túc và thái độ khắt khe phấn đấu cho sự hoàn hảo khiến họ hình thành một tính cách hoàn toàn độc lập. Vì vậy, Xử Nữ không cần dựa dẫm vào ai hơn những chòm sao khác, dù là tinh thần hay vật chất, họ đều không cần một chút nào.


Phụ nữ Thiên Bình: sự phụ thuộc về tinh thần

Các cô gái Thiên Bình không có chính kiến ​​độc lập, siêu vướng bận và điên cuồng, sợ nhất phải đưa ra quyết định nên sẽ dựa dẫm vào người khác nhiều hơn một chút về mặt tinh thần. Tính cách của họ vẫn rất tốt bụng, dịu dàng và hợp lý, làm sao có thể là những cô gái ham vật chất hời hợt ~ Cùng lắm là thuộc hàng gia đình có ngoại hình.


Phụ nữ Bọ Cạp: sự phụ thuộc về tinh thần

Rất dễ mù quáng trong tình yêu, phụ nữ Bọ Cạp phi lý trí là những người có tính khí nóng nảy, dám yêu dám hận. Họ sẽ kiên quyết chọn tình yêu giữa bánh mì và tình yêu, vì vậy sự phụ thuộc vào vật chất là một sự xúc phạm đến tình yêu và tính chiếm hữu đối với Bò Cạp. Chỉ cần họ nương tựa về mặt tinh thần là đủ.


Nhân Mã nữ: đừng ỷ lại

Nhân Mã giống như một cơn gió, thổi đi không để lại dấu vết, dứt khoát như vậy, người tự do dễ dãi làm sao có lòng ỷ lại ~ Họ không thích dựa dẫm vào người khác, bởi vì họ thích cảm giác tự do, ỷ lại sẽ trở thành một kiểu tự kiềm chế khác.


Phụ nữ Ma Kết: phụ thuộc vật chất

Một chòm sao nữ khác thực tế hơn là Ma Kết, tính cách hướng nội và kiên định khiến họ chú ý và quan tâm nhiều hơn đến nền văn minh vật chất. Chỉ khi vật chất dồi dào, họ mới có thể xây dựng thế giới tinh thần. Một cái nhìn thực tế như vậy rất bắt mắt và đáng được xem xét và chú ý.


Nữ Bảo Bình: đừng ỷ lại

Những cô gái Bảo Bình là những cô gái rất độc lập. Cho dù đó là khía cạnh tinh thần hay vật chất, họ đều có chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ, tính cách kỳ lạ và hay thay đổi, thích độc lập và không cần dựa dẫm vào người khác để có cách sống của riêng mình. Họ sẽ tự đưa ra quyết định. , đặc biệt quyết đoán.


Phụ nữ Song Ngư: sự phụ thuộc về tinh thần

Các cô gái Song Ngư thường rất phụ thuộc vào người khác, tình yêu là nguồn sống của họ và họ không thể thoát khỏi thế giới lãng mạn trong giây lát. Đối với những người ngây thơ và lãng mạn, tinh thần không thể khan hiếm hơn vật chất, vì vậy sự phụ thuộc về tinh thần trong tình yêu cần thiết hơn nhiều so với sự phụ thuộc về vật chất.

– KẾT THÚC –

Bài viết từ ♂Chòm sao mạng ♂Không in lại khi chưa có sự đồng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *