Tháng Hai 26, 2024

· Bạch Dương ·

03.21 – 04.19

Đừng bao giờ mất bình tĩnh với vợ

Mặc dù đàn ông Bạch Dương là một người đàn ông đam mê, tràn đầy năng lượng, theo đuổi một cuộc sống hoàn hảo và thích phiêu lưu và các môn thể thao thú vị, mặc dù đàn ông Bạch Dương cũng thiếu kiên nhẫn và đôi khi hơi nóng nảy với mọi thứ, nhưng đã cưới một người vợ, đàn ông Bạch Dương yêu bạn sẽ không bao giờ có được nóng nảy với vợ.

Đôi khi dù không biết mình làm sai điều gì khiến vợ giận nhưng dù vậy đàn ông Bạch Dương cũng sẵn sàng chịu đựng cơn giận của vợ, không để bụng chút nào. Họ cũng là nô lệ của vợ. Tuy nhiên, mặc dù đàn ông Bạch Dương có chỉ số chiều chuộng vợ cao nhưng đàn ông Bạch Dương cũng là đàn ông không biết làm việc nên có ưu điểm và khuyết điểm.

· Chòm sao Kim Ngưu ·

04.20 – 05.20

Không có khái niệm chiều chuộng, đối xử tốt với vợ trong phạm vi cho phép

Các chàng trai Kim Ngưu là những người tương đối buồn tẻ. Họ không chỉ không hiểu sự lãng mạn mà còn có tương đối ít ý tưởng về thế nào là dịu dàng và ân cần. Thái độ của họ đối với cuộc sống nghiêm túc và cư xử tốt hơn. Tôi thấy đàn ông phải là trụ cột gia đình, còn phụ nữ phải là chồng con.

Tuy nhiên, họ không phản đối việc phụ nữ có công việc riêng nhưng cũng không thể bỏ qua gia đình. Nói một cách tương đối, những người đàn ông tuổi vàng vẫn còn một chút trong trắng. Đối với vợ, họ không có khái niệm chiều chuộng, đối xử tốt với vợ trong phạm vi cho phép là được. Đàn ông thuộc các chòm sao khác nhau có tính cách khác nhau nên cách để hòa hợp với họ cũng khác nhau.

· Song Tử·

05.21 – 06.21

Chỉ có vai nuông chiều thì làm sao có vai nuông chiều người khác

Các chàng trai Song Tử giống như những cậu bé mới lớn, đầy tính trẻ con. Ngay cả những chàng trai Song Tử đã có gia đình vẫn thích vui chơi và tràn đầy năng lượng. Đó là bản chất của họ để chơi. Ở đời vui là có niềm vui là phương châm sống của các chàng trai Song Tử, Sự hài lòng đúng lúc là mục đích sống của họ.

Nhưng những cậu bé sinh đôi hoạt bát, hài hước và thông minh như vậy rất được các cô gái yêu thích và có rất nhiều cô gái theo đuổi. Nếu nói họ chiều vợ thì họ chỉ có tư cách chiều chuộng thôi, làm sao có tư cách chiều chuộng người khác? Tuy nhiên, mặc dù đàn ông Song Tử không có chỉ số chiều chuộng vợ cao nhưng khi chung sống với đàn ông Song Tử lại có chỉ số hạnh phúc cao. Họ rất hài hước và thông minh, khiến cuộc sống của bạn tràn ngập niềm vui.

· Bệnh ung thư·

06.22 – 07.22

Chuẩn mực gia đình mạnh mẽ, vợ nhỏ như nô lệ

Các chàng trai Cự Giải thường được công nhận là những người đàn ông dịu dàng. Họ có một khái niệm gia đình mạnh mẽ. Trong tình yêu, đàn ông Cự Giải là người bạn trai rất tốt. Họ rất chu đáo, dịu dàng và ân cần. Khi bước vào hôn nhân, họ sẽ càng yêu Gu Jia hơn, gia đình là điều quan trọng nhất và anh ấy rất yêu vợ.

Khi đã kết hôn, đàn ông Cự Giải sẽ hết lòng vì gia đình và đối xử hết lòng với vợ. Ngay cả khi bên kia không phải là người họ yêu thích và không có nhiều tình yêu, họ sẽ đối xử với bạn bằng sự chân thành như nhau. Đối với những người vợ, họ giống như những người vợ nhỏ và những nô lệ, và họ là ứng cử viên sáng giá cho những người chồng.

· Sư Tử·

07.23 – 08.22

Hào phóng chi tiền cho vợ, nhưng bản lĩnh

Đàn ông Sư Tử là những người rất mạnh mẽ và biết giữ thể diện. Họ không quá yêu vợ nhưng sẵn sàng chi tiền cho vợ. Họ không được trông tiều tuỵ khi đưa vợ ra ngoài. Họ phải được ghen tị bởi tất cả mọi người. Bắt mắt nên thích vợ đẹp, muốn đem ra ngoài.

Các chàng trai Sư Tử cũng là những chàng trai rất nam tính, họ cho rằng vợ phải nghe lời chồng, chiều chồng, phục tùng chồng. Là những người chồng, đàn ông Sư Tử cũng rất độc đoán và cố chấp. Họ cảm thấy rằng những người khác nên phục vụ anh ta chứ không phải anh ta.

· Xử Nữ·

08.23 – 09.22

Tôi chiều vợ đến mức không thấy vợ mình có lỗi gì cả

Khi một người đàn ông Xử Nữ kết hôn, anh ấy hoàn toàn là nô lệ của vợ. Chiều chuộng vợ đến mức như vậy chẳng qua là chiều chuộng vợ đến cùng cực. Họ không thể thấy người vợ bị sai chút nào. Ngay cả khi người vợ mắc sai lầm, họ cũng cảm nhận được lỗi lầm do chồng là người đặc biệt giỏi bảo vệ khuyết điểm của mình.

Đàn ông Xử Nữ cho rằng vợ là người thân thiết nhất với anh ta, và người thân thiết nhất chính là người anh ta muốn chung sống đến cuối đời. Anh không tốt với vợ thì tốt với ai đây. Mặc dù đàn ông Xử Nữ đôi khi hơi đa cảm nhưng họ sẽ vì vợ mà cố gắng hết sức, dành cho họ những điều tốt đẹp nhất. Một người vợ là để đau đớn và nuông chiều.

· Thiên Bình ·

09.23 – 10.23

Tôi mong vợ tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian

Các chàng trai Thiên Bình là những người rất chu đáo, họ rất giỏi chăm sóc phụ nữ và họ rất lịch thiệp. Tất nhiên, không cần phải nói rằng họ yêu thương và chăm sóc vợ của họ. Đàn ông Thiên Bình cũng có chỉ số chiều chuộng vợ rất cao. Họ mong rằng vợ mình sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian. Không cần phải nói rằng họ rất dịu dàng và ân cần với vợ. Nói đến chuyện tiêu tiền, họ cũng cho rằng con gái yêu cái đẹp là lẽ đương nhiên, ăn mặc sang chảnh một chút cũng là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, khi đàn ông Thiên Bình chọn vợ, anh ấy cũng có một yêu cầu, đó là bạn có thể không biết nấu ăn nhưng phải đàng hoàng. Họ hài lòng hơn với một đối tác được giáo dục tốt. Tuy nhiên, đàn ông Thiên Bình luôn có mối quan hệ tốt với người khác giới, nên là vợ, dù được sủng ái cũng không thể làm gì được, ngược lại, chồng dù không có ý nhưng vợ có ý.

· Bò Cạp·

10.24 – 11.22

Đối với người bạn đời yêu bằng cả mạng sống của mình, không ai có thể chịu đựng được nữa

Đàn ông Bọ Cạp là người dám yêu dám hận. Ghét sẽ ghét đến cùng cực, nhưng yêu cũng sẽ yêu đến cùng cực. Ông là một người đặc biệt cực đoan. Họ có thể nói là yêu vợ hết mình, chỉ số chiều chuộng vợ cũng rất cao. Người đàn ông cao tay nhất trong hai chòm sao chiều chuộng vợ đến mức không ai chịu được nữa. Nếu một người phụ nữ có thể được một người đàn ông Bọ Cạp sủng ái, thì người phụ nữ này nhất định phải cứu cả thiên hạ ở kiếp trước.

Đối với vợ, đàn ông cung Bọ Cạp có thể nói là ngoan ngoãn, không có tiêu chuẩn nào cả. Trong mắt anh ấy, vợ là hoàn hảo nhất, họ yêu cả khuyết điểm của vợ. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhắn nhủ đến vợ của đàn ông cung Bọ Cạp ở đây rằng, đừng bao giờ phản bội đàn ông cung Bọ Cạp, nếu không bạn sẽ chết một cách oan uổng. Bạn có thể được chiều chuộng như thiên đường, hoặc bạn có thể bị trả thù như địa ngục.

· Chòm sao Nhân Mã·

11.23 – 12.21

Thích có không gian cá nhân, đối xử bình đẳng với nhau và hòa thuận với nhau

Đàn ông Nhân Mã tuy nhẹ nhàng tao nhã, rất có khí chất quân tử, nhìn qua có vẻ là một người có tu dưỡng, nhưng thật ra đàn ông Nhân Mã không phải là một người đàn ông chu đáo cho lắm, thậm chí còn có chút cẩu thả. Tôi không biết gì về sự lãng mạn và ấm áp. Đôi khi tôi còn quên cả sinh nhật vợ và kỷ niệm ngày cưới, điều này luôn khiến vợ tôi tức giận, mặc dù tôi không có thói quen này.

Vì vậy, đối với vấn đề cưng chiều vợ, đàn ông Nhân Mã không phải là người có thể cưng chiều vợ, nhưng ở bên người đàn ông như đàn ông Nhân Mã lại rất thoải mái, bởi vì họ cảm thấy đôi bên nhất định phải có chừng mực. về không gian cá nhân, Họ có cuộc sống cá nhân của riêng mình và phải tôn trọng lẫn nhau. Họ cảm thấy rằng vợ chồng nên đối xử bình đẳng với nhau, hòa thuận với nhau và có những hạnh phúc nhỏ bé bình thường.

· Ma Kết ·

12.22 – 01.19

Chiều chuộng vợ bề ngoài nhưng thực chất là ăn chơi, dâm đãng

Các chàng trai Ma Kết bề ngoài làm rất tốt, vì vậy các chàng trai Ma Kết thường tạo cho mọi người ấn tượng rằng họ là những người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình. Trên thực tế, trong lòng họ chỉ là những củ cải trăng hoa, và họ đặc biệt dâm đãng.

Họ không thể chiều chuộng vợ đến cùng cực, họ sẽ chỉ chiều chuộng bản thân đến cùng cực, và họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để đạt được điều mình mong muốn. Đàn ông Ma Kết chỉ yêu vợ một cách hời hợt. Họ làm một công việc tốt trên bề mặt. Chỉ có họ biết thực tế. Đàn ông Ma Kết là những người đàn ông rất mưu mô và họ rất giỏi kiểm soát cảm xúc của mình.

· Bảo Bình·

01.20 – 02.18

Làm việc chăm chỉ để kiếm tiền cho vợ tôi

Các chàng trai Bảo Bình không dễ kết hôn. Họ rất kén chọn đối tượng kết hôn. Họ sẽ không vội kết hôn chỉ vì đã đủ tuổi kết hôn. Con trai Bảo Bình thường kết hôn muộn.

Nhưng một khi gặp được người mình thực sự thích, đàn ông Bảo Bình sẽ yêu vô cùng cuồng nhiệt, muốn dành cho cô ấy tất cả những gì tốt đẹp nhất, vật chất nhất định không thể thiếu, hơn nữa họ cũng hiểu sâu sắc rằng một cuộc hôn nhân tốt đẹp nhất định phải có sự đảm bảo về vật chất cơ bản, vì vậy Bảo Bình đàn ông sẽ chăm chỉ kiếm tiền và mang đến cho vợ cuộc sống ổn định, sung túc.

· Cung Song Ngư ·

02.19 – 03.20

Đầu óc chưa chín chắn lắm, chỉ số chiều vợ nói chung là ở mức trung bình.

Các chàng trai Song Ngư có đầu óc rất non nớt và yêu thích những điều kỳ ảo khi còn trẻ, nhưng họ vẫn không thay đổi sau khi kết hôn và sinh con, họ vẫn yêu thích những điều kỳ ảo. Nói không yêu vợ cũng không tính, thực ra là có, nhưng bản thân họ thường giống như trẻ con, không phải lúc nào cũng hiểu được trách nhiệm với gia đình.

Tuy nhiên, trong lòng đàn ông Song Ngư lại cho rằng mình rất chiều vợ, bởi đàn ông Song Ngư có chỉ số dịu dàng cao. Đàn ông như đàn ông Song Ngư có tâm hồn non nớt và ít chiều chuộng vợ, nhưng thực tế khi sống với đàn ông Song Ngư lại có chỉ số hạnh phúc cao, tính cách của họ rất thú vị trong cuộc sống.

bài viết này làmạng chòm saoBài viết, vui lòng không đăng lại trên bất kỳ nền tảng nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *